[Quà Tặng Ebook | Sách Forex Hay] – Nhà đầu tư thông minh

0 7.062

Nhà đầu tư thông minh phiên bản tiếng Anh với tên gọi The Intelligent Investor của tác giả Benjamin Graham – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính trong thế kỷ 20. Ấn bản đầu tiên vào năm 1949 đã thành công vang dội với triết lý đầu tư giá trị khiến cuốn sách trở thành một cuốn sách kinh điển trong đầu tư chứng khoán, phát triển cũng như học hỏi từ chính những sai lầm của tác giả.

Với 20 chương sách trong nhà đầu tư thông minh, chính ông trùm kinh doanh đầu tư Warren E. Buffet cũng đã từng nhận xét cuốn sách này là cuốn sách hay nhất về đầu tư cho đến nay. Ngay từ đầu, Graham đã đề cập rằng ông không viết cuốn sách cho người tham gia đầu tư với tâm lý đầu cơ. Cuốn sách như một lời cảnh báo tới những người đang cố gắng đánh bại thị trường bởi lẽ những thông minh hơn trước đó đã làm và đều phải nhận về những thất bại cay đắng. Bản chất một nhà đầu tư thông minh là người không nghĩ điều này là đánh bạc.

Nhận xét cuốn nhà đầu tư thông minh
Nhận xét cuốn nhà đầu tư thông minh của Warren Buffet

Đồng thời nó cũng phê phán những người ỉ lại vào các dịch vụ tài chính và không thực sự quản lý vốn của chính mình. Phương pháp đầu tư giá trị của Benjamin đã được chính Warren Buffet kiểm chứng. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng cuốn sách này ban đầu khá khó đọc bởi cách hành văn xưa cũ, khô khan.

Nhà đầu tư thông minh” có thể là cuốn sách đã được xuất bản từ rất lâu nhưng cho đến giờ vẫn là một trong những cuốn sách viết về đầu tư bán chạy nhất. Và điều đó có lý do của nó. Đó có thể là cuốn sách đầu tư mang lối hành văn xưa cũ nhưng những bài học hay những sai lầm trong cuốn sách đó không hề xưa và càng không cũ, nó có thể thay đổi hoàn toàn cách nghĩ cũng như tư duy của bạn về thị trường chứng khoán đó.

>>> Tải ngay “Nhà đầu tư thông minh” bản PDF hoàn toàn miễn phí để khám phá giá trị mà đến cả Warren Buffet cũng phải nhận xét là cuốn sách đầu tư hay nhất mọi thời đại nhé!!!

Tải xuống tradafx

4.3/5 - (13 bình chọn)
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Đồng Ý Đọc Thêm