Phân Tích Giá Vàng Ngày 27/07/2022

Phân Tích Giá Vàng Ngày 27/07/2022: Vàng đang giao dịch trong một phạm vi rất hẹp kể từ thứ Sáu tuần trước khi các nhà giao dịch và nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu kinh tế Mỹ và quyết định chính sách mới nhất của FOMC vào cuối ngày hôm nay.

Phân Tích Giá Vàng Ngày 27/07/2022: Vàng đang giao dịch trong một phạm vi rất hẹp kể từ thứ Sáu tuần trước khi các nhà giao dịch và nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu kinh tế Mỹ và quyết định chính sách mới nhất của FOMC vào cuối ngày hôm nay.

Phân Tích Giá Vàng theo các yếu tố phân tích cơ bản 

Đô la Mỹ giảm nhẹ trong phiên giao dịch châu Á sáng hôm nay 27/07/2022 sau khi chỉ số USD (DXY) tăng 0,68% vào cuối phiên giao dịch tại New York ngày hôm qua.

Thị trường hiện đang chuẩn bị chờ đợi cho đợt tăng 75 điểm cơ bản từ Cục Dự trữ Liên bang FED sau cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) vào cuối ngày hôm nay.

Bất kỳ điều gì khác ngoài sự thay đổi 75 điểm cơ bản trong chính sách có thể khiến thị trường biến động mạnh. Nếu họ thực hiện điều đó, tâm điểm của các thị trường sẽ là bài bình luận từ Chủ tịch Fed Jerome Powell.

Những bình luận trước đây của ông đã nhấn mạnh rằng ông tin rằng rủi ro chính là do không kiểm soát được lạm phát, chứ không phải là hậu quả của suy thoái. Lợi suất trái phiếu kho bạc không thay đổi cho đến ngày hôm nay.

Hiện tại, cả vàng giao ngay và vàng tương lai đều đang giao dịch cao hơn một chút trong ngày. Tuy nhiên, điều này có vẻ đang đánh lừa vì những người tham gia thị trường đã tích cực mua vào và di chuyển giá vàng lên cao hơn.

Chính sức mạnh của đồng đô la đang khiến giá vàng trở nên tiêu cực vì sức mạnh của đồng đô la đã vượt xa bất kỳ mức tăng khiêm tốn nào từ giao dịch bình thường.

Mặc dù vàng được coi là hàng rào chống lạm phát, nhưng lãi suất tăng làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng thỏi, vốn không phải trả lãi.

Vì vậy hầu hết các nhà giao dịch đều đang dừng vị thế của mình và chờ đợi quyết định của Fed trước khi quyết định động thái tiếp theo của họ.

Phân Tích Giá Vàng theo các yếu tố phân tích kỹ thuật 

Phân Tích XAUUSD tại H1:

Dựa trên biểu đồ XAUUSD tại khung thời gian H1, ta có thể thấy rõ giá vàng hiện tại đang có xu hướng kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ tại $ 1,711/ounce.

Vàng giao ngay có thể kiểm tra mức hỗ trợ 1.711 USD / ounce. Nếu Giá vàng phá vỡ dưới mức hỗ trợ này thì khả năng cao giá vàng sẽ điều chỉnh giảm xuống 1.700 USD.

Giá vàng đã hai lần không thể phá vỡ mức kháng cự tại $ 1,739. Những thất bại trong việc bứt phá mốc kháng cự tại $1739$/oucne xác nhận việc hoàn thành đợt tăng từ mức thấp nhất vào ngày 21/07/2022 của giá vàng là 1.680,25 đô la.

Sự phục hồi của giá vàng được thúc đẩy bởi sóng 4 theo lý thuyết sóng Elliot  và dự kiến sẽ bị đảo ngược bởi sóng 5 hiện tại.

Mức giảm chậm dần từ mức cao nhất ngày 22/07/2022 là $ 1,738,99 được coi là khúc dạo đầu cho sự sụt giảm nhanh hơn nhiều, vì sóng 5 theo lý thuyết sóng Elliot nói chung là dạng sóng nhanh và sắc nét.

Việc bứt phá trên $ 1,721 có thể dẫn đến giá vàng nhiều khả năng tăng trong phạm vi $ 1,728- $ 1,739.

Trên biểu đồ hàng ngày, xu hướng giảm vẫn còn nguyên trong kênh giảm.

Xu hướng giảm giá có thể đã tiếp tục trở lại, vì giá vàng hiện tại vẫn chưa có xu hướng có thể rời khỏi kênh giảm giá này. Việc giá vàng phá vỡ trên $ 1,828 sẽ là tín hiệu rất sớm của việc thoát khỏi kênh. Nó có thể mở ra con đường hướng tới $ 1,775/ounce

Phân Tích Giá Vàng

Trên đây là Phân Tích Giá Vàng Ngày 27/07/2022 – Tin tức Giá Vàng hàng ngày được cập nhật. Chúc các bạn có một ngày giao dịch thuận lợi!

5/5 - (2 bình chọn)
Brokers Được Cấp Phép
Một Điểm Đến, Nhiều Cơ Hội. Đầu Tư Theo Cách Của Bạn

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo
Một nền tảng - nhiều cơ hội

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.

FBS – nhà môi giới Forex chân thành và đáng tin cậy của bạn

JustMarkets là Nhà Môi Giới Tốt Nhất Châu Á!

Giao dịch an toàn, giao dịch với chúng tôi

Nhận Tiền Hoàn Phí dựa trên Khối Lượng Giao Dịch của bạn.