Phân Tích Giá Vàng Ngày 25/07/2022

Phân Tích Giá Vàng Ngày 25/07/2022 – Giá vàng giảm nhẹ vào sáng thứ Hai, do đồng đô la tăng và triển vọng tăng lãi suất mạnh mẽ của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ trong tuần này đã làm giảm nhu cầu đối với vàng.

Phân Tích Giá Vàng Ngày 25/07/2022 – Giá vàng giảm nhẹ vào sáng thứ Hai, do đồng đô la tăng và triển vọng tăng lãi suất mạnh mẽ của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ trong tuần này đã làm giảm nhu cầu đối với vàng.

Phân Tích Giá Vàng Dựa Theo Phân Tích Cơ Bản

Giá Vàng giao ngay giảm 0,2% xuống 1.722,84 USD /ounce, vào lúc 01h10 GMT ngày hôm nay 25/07/2022, sau khi tăng lên mức cao nhất trong hơn một tuần vào thứ Sáu tuần trước.

Giá vàng kỳ hạn của Mỹ giảm 0,5% xuống 1.718,70 USD /ounce. Đồng đô la tăng 0,1% so với các các cặp tiền khác, làm cho vàng thỏi định giá bằng đồng đô la Mỹ trở nên đắt hơn đối với những người mua nắm giữ các loại tiền tệ khác.

Ngân hàng trung ương Hoa Kỳ sẽ tổ chức cuộc họp chính sách vào ngày 26 và 27/07/2022. Dự kiến kết thúc cuộc họp hai ngày vào thứ Tư tuần này, các nhà đầu tư đang kỳ vọng vào một đợt tăng lãi suất 75 điểm cơ bản của FED để chống lại lạm phát tăng vọt trong thời gian vừa qua. Mặc dù vàng được coi là hàng rào chống lạm phát, nhưng lãi suất tăng làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng miếng.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen cho biết vào Chủ nhật tuần vừa rồi rằng tăng trưởng kinh tế Hoa Kỳ đang chậm lại , bà thừa nhận nguy cơ suy thoái, nhưng bà cho biết suy thoái không phải là không thể tránh khỏi.

Tuần trước, Ngân hàng Trung ương Châu Âu đã tham gia cùng các ngân hàng Trung ương toàn cầu trong cuộc chiến chống lạm phát tăng vọt bằng việc tăng lãi suất thêm 50 bps.

Theo Chủ tịch Christine Lagarde cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Funke Mediengruppe của Đức được công bố vào thứ Sáu, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tăng lãi suất cho đến khi lạm phát giảm trở lại mục tiêu 2%.

Phân Tích Giá Vàng Dựa Theo Phân Tích Kỹ Thuật

Phân Tích XAUUSD tại D1: Tại khung thời gian D1, chúng ta thấy rõ ràng XAUUSD đã có một ngày thứ 6 tăng mạnh từ mức $1712 lên $1739/ounce  và đóng cửa ở mức $1727/ounce . Đây là một sự tăng mạnh của XAUUSD, sau khi phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp nhất trong hơn một năm là 1.680,25 đô la vào thứ Năm tuần trước.

Hiện tại thì giá vàng đã giảm về mức $1725/ounce sau khi chạm mức cao nhất $1739$/ounce vào sáng sớm ngày hôm nay. Theo nhận định của Tradafx thì Giá Vàng sẽ di chuyển không quá mạnh từ hôm nay tới thứ 4, trước khi kết thúc cuộc họp của FED vào rạng sáng ngày thứ 5. Dự kiến giá vàng vẫn tiếp tục sideway theo biên độ $1881 – $1752.

Phân Tích Giá Vàng 25-07

Phân Tích XAUUSD tại H1: Xu hướng chính của giá vàng tại khung thời gian này là xu hướng tăng. Tuy nhiên, giá vàng đã giảm về mức $1725/ounce sau khi chạm mức cao nhất $1739$/ounce, mức giảm này khá mạnh. Theo TradaFX thì xu hướng chưa rõ rệt và trong thời gian này nên giao dịch theo biên độ. Tìm các khu vực hỗ trợ và kháng cự để vào lệnh

XAUUSD H1

Trên đây là Phân Tích Giá Vàng Ngày 25/07/2022 – Tin tức Giá Vàng hàng ngày được cập nhật. Chúc các bạn có một ngày giao dịch thuận lợi! Hãy đón xem các bài viết tiếp theo từ Tradafx

4.5/5 - (2 bình chọn)
Brokers Được Cấp Phép
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.

FBS – nhà môi giới Forex chân thành và đáng tin cậy của bạn