Black Card Là Gì? Quyền Lợi Thẻ Đen Và Những Yêu Cầu Được Cấp Blackcard Ở Việt Nam

Thẻ Black Card Hay “Thẻ Đen” Hay “Thẻ Đen Quyền Lực” Là Một Loại Thẻ Tín Dụng Hạn Chế Của Ngân Hàng. Loại Thẻ Này Sẽ Được Cấp Cho Ai? Thẻ Black Card Có Những Đặc Quyền Gì Mà Ai Cũng Muốn Sở Hữu Nó? Có Nên Sử Dụng Loại Thẻ Này Hay Không?

Qua các bộ phim, các bài báo nói về những chiếc thẻ đen quyền lực của giới thượng lưu trên thế giới, cụm từ “thẻ Black Card” hay “chiếc thẻ đen quyền lực” đã không còn mấy xa lạ đối với chúng ta. Bạn đã bao giờ tự hỏi về thế giới bí ẩn của những chiếc thẻ đen quyền lực (Black Card)? Ai có thể sở hữu chúng và những đặc quyền mà chiếc thẻ đen này cung cấp là gì? Đâu là loại thẻ Black Card quyền lực nhất trên thế giới? Tất cả những thắc mắc này sẽ được TradaFX giải đáp trong bài viết hôm nay và chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những đặc quyền từ chiếc thẻ quyền lực này mà chỉ có những người thực sự giàu có mới có thể được hưởng. 

Bắt đầu nhé!!!

thẻ Black Card

1. THẺ BLACK CARD LÀ GÌ?

Thẻ Black Card hay còn được gọi với những cái tên khác như “thẻ đen” hay “thẻ đen quyền lực” là một loại thẻ tín dụng hạn chế của ngân hàng và được cung cấp cho một số rất ít các khách hàng đáp ứng đủ những điều kiện mà ngân hàng đề ra. 

Về cơ bản, BlackCard giống như các loại thẻ ATM, thẻ tín dụng về kích thước, độ bảo mật và tính an toàn. Tuy nhiên, chất liệu của loại thẻ này được là từ Titanium cực kỳ bền, nhiều thẻ còn có thể được mạ vàng hay đính kim cương. Ngoài ra, cũng giống như tên gọi của nó, Black Card có màu đen đặc trưng, do đó mà bạn có thể dễ dàng phân biệt nó với các loại thẻ tín dụng khác. 

Thẻ Black Card quyền lực

Chiếc thẻ quyền lực này có nguồn gốc từ sự kiện vào năm 1999 khi một công ty tín dụng hàng đầu nước Mỹ – American Express cho phát hành chiếc thẻ đen đầu tiên có tên là The Centurion. Tấm thẻ này được tung ra với mục tiêu chiều lòng những khách hàng quyền lực đã sử dụng dịch vụ tại đây. Sau khi phát hành, Black Card được gắn liền với tấm thẻ dành cho những người có địa vị cao, nổi tiếng, siêu giàu và thường hay chi tiêu một khoản tiền khủng để đi du lịch hay mua sắm,…

Loại thẻ này chỉ được ngân hàng phát hành và cấp với số lượng cực kỳ ít. Những khách hàng có đủ điều kiện về tài chính cũng như đạt được mức chi tiêu tối thiểu trên một tháng thì mới có thể sở hữu được tấm thẻ quyền lực này. 

2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THẺ BLACKCARD LÀ GÌ?

đặc điểm nổi bật của thẻ Black Card là gì

Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật của thẻ Black Card (thẻ đen quyền lực) mà bạn có thể dễ dàng nhận biết được:

 • Loại thẻ được phát hành có giới hạn và không phải ai cũng có thể sở hữu nó
 • Số dư trong thẻ rất cao, có thể lên đến vài tỷ hay vài chục tỷ. Do đó, người sỡ hữu thẻ này là một người cực giàu, có thể mua sắm thỏa thích mà không cần quan tâm về giá hay số dư còn lại trong tài khoản. 
 • Khi sử dụng Black Card, bạn có thể thanh toán và sử dụng nó ở nhiều cửa hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên ở châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thì rất hiếm người sử dụng. 
 • Phí phát hành, duy trì vào bảo trì thẻ cũng rất cao. Đương nhiêu điều này sẽ tương đồng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà bạn nhận lại. 
 • Nếu giao dịch bằng thẻ tín dụng thông thường, bạn sẽ có mức giới hạn chi tiêu trong ngày. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Black Card, đều này sẽ không có giới hạn.
 • Khi sở hữu tấm thẻ quyền lực này, bạn có thể nhận được rất nhiều các ưu đãi có giá trị. Ví dụ như, bạn có thể được nhận phòng miễn phí tại một số khách sạn nhất định hoặc sẽ được cung cấp những gói bảo hiểm miễn phí từ một vài ngân hàng liên kết. 

3. QUYỀN LỢI THẺ ĐEN (BLACK CARD) NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn đã và đang sử dụng thẻ tín dụng thì chắc hẳn cũng hiểu qua được một số quyền lợi cơ bản của hạng mức thẻ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, việc sở hữu thẻ Black Card sẽ đem đến cho bạn những đặc quyền cao cấp và nổi bật mà thẻ tín dụng thông thường không có. Vậy những quyền lợi của khách hàng khi sử dụng thẻ Black Card là gì? 

 • Bạn được hưởng ưu đãi của những khách sạn hàng đầu với các chương trình khách hàng thân thiết hay tri ân khách hàng. Những lợi ích bạn có thể được hưởng như thuê phòng với giá cạnh tranh, nâng cấp phòng, bữa sáng miễn phí, tín dụng nghỉ dưỡng và spa, cùng với đó là lưu trú, đồ ăn và thức uống miễn phí.  
 • Được vào phòng chờ sân bay cao cấp và tận hưởng dịch vụ miễn phí tại đây. Ngoài ra, các ưu đãi khi mua vé máy bay cũng như những lợi ích khác từ các hãng hàng không là đối tác với ngân hàng. 
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng cao cấp: tổng đài tư vấn 24/24 và hỗ trợ các tiện ích cá nhân
 • Được giảm giá thanh toán khi giao dịch tại những đối tác của ngân hàng
 • Ưu đãi mua sắm và dịch vụ: được hưởng các voucher khuyến mãi từ các nhãn hàng lớn
 • Hạn mức tín dụng cao lên tới hàng tỷ đồng 
 • Được cung cấp nhiều loại bảo hiểm như: bảo hiểm du lịch toàn cầu cho chủ thẻ và người thân, bảo hiểm mất mát hành lý, bảo hiểm chuyến bay,… tùy vào chính sách của từng ngân hàng.
 • Phí giao dịch ngoại tệ rất ưu đãi
 • Hoàn tiền cho các khoản chi tiêu trong nước ở từng lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng tùy vào chính sách của mỗi ngân hàng
 • Hoàn phí phát hành và phí thường niên cho các chi tiêu tối thiểu đạt yêu cầu
 • Một số thẻ Black Card còn cho phép người dùng đổi điểm tích lũy để sử dụng các ưu đãi cao cấp khác

4. NHỮNG YÊU CẦU ĐỂ ĐƯỢC CẤP THẺ BLACK CARD Ở VIỆT NAM

Tùy vào chính sách của mỗi ngân hàng mà sẽ có một danh mục các điều kiện để làm thẻ Black Card khác nhau. Trong phần này TradaFX sẽ giới thiệu đến bạn một số thẻ Black Card Việt Nam cũng như các điều kiện cần thiết để bạn có thể sở hữu nó.

4.1. Thẻ Techcombank Visa Signature

Thẻ Techcombank Visa Signature

Quyền lợi được hưởng:

 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu cho chủ thẻ và người thân lên đến 10,5 tỷ đồng
 • Các ưu đãi từ đối tác của Techcombank trong nhiều lĩnh vực như làm đẹp, nhà hàng, khách sạn, du lịch,…
 • Hỗ trợ 24/7
 • Có các chương trình hoàn phí giao dịch
 • Phí giao dịch ngoại tệ thấp chỉ từ 1,1%

Điều kiện phát hành thẻ Black Card của Techcombank:

Khách hàng có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 40 triệu đồng hoặc có tài sản đảm bảo tại ngân hàng Techcombank.

Hạn mức giao dịch:

Tối đa lên đến 1,2 tỷ đồng.

4.2. Thẻ Vietcombank Visa Signature

Thẻ Vietcombank Visa Signature

Quyền lợi được hưởng: 

 • Được ưu tiên về khu vực và thứ tự phục vụ 
 • Được mời tham gia vào các chương trình chăm sóc khách hàng và tặng qùa
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mãi về hoàn tiền, chi phí giao dịch cũng như các chương trình đến từ đối tác của Vietcombank.

Điều kiện để có thẻ Black Card của Vietcombank:

Điều kiện để có thể sở hữu thẻ đen từ ngân hàng này là khi khách hàng đủ tiêu chuẩn Hội viên VCB Priority theo từng thời kỳ. 

Ví  dụ: khách hàng cá nhân có thu nhập bình quân mỗi tháng từ 50 triệu đồng trong vòng 12 tháng gần nhất. 

Hạn mức giao dịch:

Trên 200 triệu đồng. 

4.3. Sacombank Visa Platinum

Sacombank Visa Platinum

Quyền lợi được hưởng: 

 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10,5 tỷ đồng
 • Hỗ trợ 24/7 miễn phí nhiều dịch vụ như đặt phòng nhà hàng, khách sạn,…
 • Ưu đãi lên đến 50% tại nhiều điểm ăn uống, mua sắm,…
 • Hoàn tiền cho các giao dịch online, giao dịch ngoài nước và một số giao dịch khác

Điều kiện phát hành thẻ Black Card của Sacombank: 

Thu nhập trung bình hàng tháng tối thiểu 30 triệu đồng. 

Hạn mức giao dịch:

Hạn mức tối đa 1 tỷ đồng.

5. THẺ BLACK CARD QUYỀN LỰC NHẤT THẾ GIỚI

Trong phần này TradaFX sẽ giới thiệu câu chuyện trading đến bạn những loại thẻ Black Card quyền lực nhất trên thế giới hiện nay.

5.1. Thẻ Coutts Silk – Bank of Scotland

Đây là thẻ được phát hành bởi ngân hàng Scotland. Thẻ Black Card này dành cho giới thượng lưu và siêu giàu thường trú tại Vương Quốc Anh. Người được cấp thẻ này phải chứng minh được quyền sở hữu tài sản có thể đầu tư lên tới 1,8 triệu USD. 

Thẻ Coutts Silk – Bank of Scotland

Chủ thẻ sẽ được hỗ trợ sử dụng dịch vụ VIP ở trên 300 sân bay quy mô lớn toàn thế giới. Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ khác như ưu đãi du lịch, mua sắm hay nghỉ dưỡng,…

Thẻ Coutts Silk – Bank of Scotland được các thành viên trong hoàng gia Anh sử dụng, đặc biệt là có Nữ Hoàng Elizabeth II.

5.2. Thẻ JPMorgan Reserve of Visa

Đây là thẻ Black Card được thiết kế vô cùng đặc biệt với việc sử dụng kim loại hiếm Palladium, phần logo thẻ được mạ vàng 23k.

Thẻ đen quyền lực này chỉ được phát hành với những đối tượng được ngân hàng mời để cấp và sử dụng thẻ. Tuy nhiên, điều kiện để trở thành khách mời tham gia Black Card của JP Morgan là chủ thẻ phải có giá trị tài sản ròng tối thiểu đạt 14,5 triệu đô la Mỹ được đặt tại ngân hàng này. Mức phí thường niên của thẻ là 864$. 

Đặc quyền nổi bật của Black Card này là nó mang thương hiệu của ngân hàng JP Morgan. Khi đó, chủ thẻ sẽ được tham gia các gói bảo hiểm phá hoại, trộm cắp với mức bồi thường thiệt hại lên đến 10.000$. Hơn nữa, người sở hữu thẻ này sẽ có cơ hội sử dụng máy bay cá nhân của hãng MarquisJet và hưởng các ưu đãi giảm giá vé của hãng hàng không lớn nhất nước Anh. 

Bên cạnh đó, bạn còn được nâng hạng phòng tại những chuỗi khách sạn xa xỉ bậc nhất trên thế giới. 

5.3. Thẻ Black Card American Express Centurion

Đây là thương hiệu thẻ Black Card lâu đời nhất trên thế giới đã phát hành thẻ đen dành riêng cho giới siêu giàu tại Mỹ. 

Phí thường niên hàng năm sẽ khiến bạn bất ngờ với mức phí lên đến 5000$/năm. 

Thẻ được làm từ chất liệu kim loại titan. Ngân hàng mang đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng của riêng mình tuyệt đối 24/7. 

Thẻ Black Card American Express Centurion

Người sở hữu thẻ này sẽ được hưởng các dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ phòng chờ cao cấp tại tất cả các sân bay trên toàn thế giới. Nâng hạng tự động cho chuyến bay, hỗ trợ dịch vụ mua sắm độc quyền tại các nhà hàng, hãng thời trang cao cấp và xa xỉ bậc nhất thế giới. 

Để có thể sở hữu tấm thẻ đen quyền lực là gì này, bạn phải được ngân hàng American Express gửi thư mời sử dụng thẻ. Ngoài ra, bạn sẽ phải chi tiêu với mức tiền hàng năm từ 300.000 đến 450.000$/năm.

6. TÓM LƯỢC

Các đặc điểm cơ bản, quyền lợi nổi trội, nguồn gốc của thẻ Black Card là gì cũng như một vài loại thẻ đen quyền lực nhất trên thế giới đã được TradaFX trình bày chi tiết và đầy đủ trong bài viết ngày hôm nay. Black Card không chỉ đơn giản là một thẻ tín dụng, mà nó còn thể hiện sự đẳng cấp, giàu có của người đang sở hữu. Điều đặc biệt hơn hết là không phải ai giàu có cũng đều có khả năng mở được một chiếc thẻ như thế này. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về loại thẻ này, hãy comment xuống bên dưới cho chúng tôi biết. Hi vọng vào một ngày nào đó, bạn sẽ sở hữu được tấm thẻ đen quyền lực này.

Chúc bạn thành công!!!

4.4/10 - (10 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
Thành lập năm 2007, Axi đã nhanh chóng trở thành công ty giao dịch trực tuyến hàng đầu
AAAFx là công ty môi giới forex lâu đời có trụ sở chính tại Athens, Hy Lạp.
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus
XM là một trong những sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu thế giới
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo