XSwap Protocol Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử XSP

Tiền điện tử đã chiếm lĩnh thế giới tài chính với các nền tảng và thông điệp mang tính sáng tạo cao. Với sự số hóa lớn hơn của thế giới, có thể nói rằng tiền điện tử sẽ là một phần của các dịch vụ tài chính và quản lý tài sản trong thời gian dài.

Trong bài viết này, TradaFX sẽ giải mã mọi thứ cần biết về dự án XSwap Protocol và đồng tiền điện tử XSP. Cùng theo dõi nhé!

XSWAP LÀ GÌ?

1. XSWAP LÀ GÌ?

XSwap Protocol là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã được nhắc đến khá nhiều vào khoảng đầu năm 2022 với danh nghĩa là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên blockchain XinFin.

Cụ thể, XSwap là một sàn giao dịch mã nguồn mở hoàn toàn phi tập trung cho XRC20 token và được xây dựng trên XDC Network. Đây là automated market maker (AMM) đầu tiên trên XDC Network và cho phép tất cả khách hàng Swap & Kiếm tiền bên trong các nhóm được bảo mật.

Với tầm nhìn cung cấp cho nhiều dự án mới nổi trong XDC Network cơ hội tham gia thị trường trực tiếp sau khi hoàn thành giai đoạn phát triển, XSwap nhằm mục đích kết nối tất cả các XRC20 token  trong nền tảng của nó và cho phép người dùng swap và kiếm tiền từ hệ sinh thái XSP. Các nhà phát triển của XSwap cũng sẽ tạo một Ứng dụng Android để tạo điều kiện sử dụng và điều hướng dễ dàng nền tảng của nó cũng như tất cả các DApp XDC khác.

1.1. XDC Network

XinFin (XDC) là một nền tảng blockchain hỗn hợp được xây dựng để hiện đại hóa lĩnh vực tài chính và thương mại toàn cầu thông qua một giải pháp cơ sở hạ tầng phi tập trung có thể truy cập, hiệu quả và linh hoạt cao.

XDC là một blockchain bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS) có khả năng tương thích với hợp đồng thông minh. Nó thực sự là một trong những blockchains tương thích với hợp đồng thông minh đầu tiên sử dụng DPoS.

XDC Network được thiết kế để bổ sung cho hệ sinh thái tài chính kế thừa bằng cách cung cấp một blockchain tự chủ mà các chính phủ, doanh nghiệp và công ty tư nhân có thể sử dụng để đại tu hệ thống công nghệ của họ và cung cấp một loạt các trường hợp sử dụng mới.

Một trong những tính năng thú vị của XinFin là nó sử dụng giao thức nhắn tin thương mại được gọi là ISO200222 cho phép tương thích liền mạch giữa các máy chủ kinh doanh cũ và blockchain hiện đại.

XSWAP LÀ GÌ?

Tuy nhiên, XinFin đã không mắc sai lầm khi chỉ nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp. Hãy nhớ rằng, đó là một blockchain hỗn hợp nên người tiêu dùng và doanh nghiệp sẽ tìm thấy tiện ích trong các tính năng.

Người tiêu dùng có thể sử dụng nó cho tất cả các tính năng thông thường như DeFi và chuyển giá trị. Các doanh nghiệp có thể thiết lập blockchain riêng tư của họ có thể được sử dụng để giải quyết các khoản thanh toán hoặc theo dõi hàng tồn kho.

Bạn có thể nghĩ nó là sự kết hợp của Ripple, một server doanh nghiệp và Ethereum.

Quan trọng nhất, XinFin tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), vì vậy, các nhà phát triển có thể phân nhánh các dApp Ethereum trên blockchain XinFin cực kỳ đơn giản.

XDC là đồng tiền của XDC Network và nó sẽ được sử dụng trong XDC Swap với vai trò trung gian, giống như Ethereum ETH trong AMM của Uniswap.

Thuộc tính mạng XDC:

 • 2000 TPS
 • Phí thấp nhất
 • Xác nhận giao dịch: 2 giây
 • Hợp đồng thông minh: Có
 • Tiêu thụ năng lượng: Xanh lá cây

1.2. Đội ngũ phát triển XSwap

XSwap Protocol được thành lập bởi Jay Sullivan và Tom Larsen vào tháng 8 năm 2021. Cả hai đều có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain, điều này có thể khiến nhà đầu tư thêm phần yên tâm. Rõ ràng khi đội ngũ phát triển đã quyết định công khai về sự tham gia của họ với dự án thì điều đó về cơ bản đảm bảo rằng dự án là hợp pháp.

2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA XSWAP

XSwap có tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi để tìm thấy một DEX bao gồm những điều sau:

 • Một cầu nối cho phép người dùng chuyển tiền điện tử đến và đi từ các blockchain khác.
 • Các nhóm Swap pool cho phép người dùng hoán đổi XRC20 token cho các XRC20 token khác. Đây là mục đích chính của XSwap.
 • Các nhóm Staking pool được xây dựng để người dùng stake token để kiếm thêm thu nhập hoặc các token khác. Đây thực chất là hình thức yield farming với một token duy nhất thay vì hai token.
 • Yield farm cho phép người dùng khai thác đồng XSP bằng cách sử dụng token của nhà cung cấp thanh khoản từ các nhóm swap pool.

XSwap là một fork Uniswap tiêu chuẩn trên một chuỗi khác. Thực sự không có gì đặc biệt về bản thân DEX. Phần quan trọng là XinFin cuối cùng cũng có DEX.

XSWAP LÀ GÌ?

3. XSP TOKEN

XSP là tiền điện tử gốc của XSwap được sử dụng trong toàn bộ blockchain với các tiện ích như thanh toán, farming, bỏ phiếu và staking.

3.1. Thông tin cơ bản XSP

 • Token Name: XSwap Protocol
 • Ticker: XSP
 • Blockchain: Xinfin Network
 • Contract: xdc36726235dadbdb4658d33e62a249dca7c4b2bc68
 • Token Type: Utility, Governance
 • Anchor Protocol Total Supply: 13,000,000,000 XSP

3.2. Kế hoạch phân bổ XSP

XSP token có nguồn cung cấp tối đa là 13.000.000 với các phân bổ sau tại thời điểm ra mắt:

 • Đội ngũ và những người sáng lập: 10%
 • Bán token: 23% (các token chưa bán được đốt cháy)
 • Liệt kê trên các sàn giao dịch tập trung và quan hệ đối tác với các dApp khác: 20%
 • Phần thưởng Staking, farming, v.v.: 47%
 • Token ra mắt với private sale 1,5 triệu token với giá 0,0006 đô la / XSP, sau đó là đợt bán công khai 1,5 triệu token với giá 0,001 đô la / XSP.

4. ROADMAP 

Thời gian Sự kiện
30/10/2021 Ra mắt chiến dịch Bounty Campaign

40 000 000 XSP Được phân phối cho chương trình tiền thưởng (Twitter, Telegram, Youtube và các bài báo)

9/10/2021 – 18/11/2021 Khởi chạy bán token

Private sale

3/11/2021 – 18/11/2021 Public sale

Liệt kê trong các Sàn giao dịch lớn Bitrue & Swap SWFT

Q4 11/2021 Khởi chạy Hệ sinh thái Phần thưởng

Staking và Quản trị; Farming sẽ ra mắt sau khi ra mắt swap

Quan hệ đối tác

Đối tác XSP-Bitrue / Đối tác XSP-SWFT

12/1/2022 Khởi chạy XSwap Testnet

5. XSWAP CÓ PHẢI LÀ MỘT CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT?

Có thể coi XSwap Protocol là một khoản đầu tư mang tính đầu cơ. XSwap có rất nhiều rủi ro vì nó nằm trên một blockchain nhỏ hơn, nhưng nó có một lợi thế lớn là DEX duy nhất trên một blockchain cụ thể.

XSWAP LÀ GÌ?

Nếu XinFin đi theo hình parabol, thì nhà đầu tư sẽ mong đợi XSwap Protocol sẽ đạt được nhiều giá trị. Tuy nhiên, điều này có vẻ khó xảy ra vì có vẻ như chúng ta đang ở trong thị trường tiền điện tử giảm giá. Điều đó nói lên rằng, mức giá quá thấp có thể là một cơ hội đáng đầu tư và tất nhiên là với một số vốn mà bạn sẵn sàng mất vào dự án.

Nó thực sự phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu niềm tin vào XinFin. Chúng ta có thể nói rằng nếu XinFin làm được những gì Avalanche làm, thì XSwap Protocol có thể chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc giống như Trader Joe đã làm khi Avalanche nhanh chóng tăng giá.

6. TÓM LƯỢC

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về giao thức XSwap và XinFin, cũng như thảo luận về khả năng phát triển của dự án trong tương lai. Tuy nhiên, việc tung ra một đối thủ cạnh tranh với Ethereum trong bối cảnh tiền điện tử hiện tại có thể sẽ khó khăn, đặc biệt là vì nhóm XinFin dường như đang gặp khó khăn trong việc marketing sản phẩm blockchain của họ ra thị trường.

Hy vọng rằng Giao thức XSwap sẽ là chất xúc tác để XinFin trở thành một ngôi nhà toàn diện cho tài chính phi tập trung.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.

FBS – nhà môi giới Forex chân thành và đáng tin cậy của bạn