Ví Trust Wallet Là Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Ví Trust Wallet

Ví Trust Wallet Là Gì? Ví Trust Wallet Là Một Ví Tiền Điện Tử Trực Tuyến Phi Tập Trung. Đây Là Ví Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay, Hỗ Trợ Hơn 160 Loại Tiền Điện Tử, Tài Sản Và Blockchain.

Ví Trust Wallet – giải pháp ví điện tử nổi bật được hầu hết các nhà giao dịch, nhà đầu tư trong thị trường crypto tin dùng. Chi tiết về ví trust wallet là gì, ví trust wallet để làm gì, cách tạo ví trust wallet, hướng dẫn sử dụng ví trust wallet và đánh giá ví trust wallet lừa đảo hay đáng tin cậy sẽ được làm rõ ràng, chi tiết trong bài viết hôm nay.

Ví trust wallet là gì

1. VÍ TRUST WALLET LÀ GÌ?

Trust Wallet hay ví Trust Wallet là một ví tiền điện tử trực tuyến phi tập trung hỗ trợ hơn 160 loại tiền điện tử, tài sản và blockchain. Đây được coi là một trong loại ví điện tử tốt nhất hiện nay. Ban đầu, ví trust wallet được thiết kế chỉ hỗ trợ các token thuộc mạng ERC20 và ERC223 tuy nhiên hiện nay nó đã được phát triển và hỗ trợ rất nhiều các loại tiền điện tử khác nữa. 

Trust Wallet được thành lập bởi Viktor Radchenko, một nhà phát triển phần mềm người Ukraine. Dự án ví Trust Wallet đã được bắt đầu vào 2017 và với những chức năng của nó với token mạng ERC 20 tiêu chuẩn đã thu hút được hàng nghìn người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Giao diện của ứng dụng Trust Wallet được thiết kế thân thiện với người dùng đã khiến sự phổ biến của ví điện tử ngày càng tăng. Vào 2018, Binance đã mua lại dự án ví Trust Wallet cùng công ty mẹ của nó.

Download ví trust wallet trong app store

Bạn có thể tải ví Trust Wallet hoàn toàn miễn phí trên Google Play hoặc App Store. Quá trình và cách cài ví trust wallet cũng rất đơn giản, tìm kiếm “trust wallet” trên thanh tìm kiếm, bạn sẽ có được kết quả như thế này. Sau đó bấm tải trust wallet xuống là được. Bạn sẽ không mất bất cứ khoản phí nào khi tải tải ví trust wallet cũng như đăng ký ví trust wallet.

1.1. DApp Trust Wallet là gì? Cách cài dApp trên trust wallet IOS

DApp Trust Wallet là một trình duyệt Web3 cho phép người dùng tương tác trực tiếp với bất kỳ ứng dụng phi tập trung nào từ ví điện tử này. Nhờ vào đó người dùng không cần thoát khỏi ứng dụng và chuyển tiền vào dApps.

Dapp ví trust wallet là gì?

Hiện tại dApp của Trust Wallet giới hạn ở hai hệ sinh thái hợp đồng thông minh smart contract lớn nhất hiện nay là Ethereum và Binance Smart Chain. Sau khi được kiểm tra và tối ưu hoá, ứng dụng sẽ được tích hợp vào trình duyệt web 3 của ví Wallet Trust. Tất cả những gì bạn cần làm để mở dApp trên Trust Wallet là tìm kiếm và kết nối với dApp bạn muốn ví dụ như Uniswap. 

Hướng dẫn mở dApp trong ví trust wallet

1.2. Các tính năng chính của ví Trust Wallet

Ví Trust Wallet cho phép bạn giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau một cách an toàn. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng cốt lõi quan trọng của ví Trust Wallet là gì dưới đây nhé!

– Gửi/nhận coin: Đây là chức năng chính và có lẽ là chức năng quan trọng nhất của các loại ví điện tử.Các nhà giao dịch có thể giao dịch trên ví Trust trực tiếp, ngoài việc gửi và nhận coin từ ví trust wallet khác, các nhà giao dịch cũng có thể mua coin trên ví Trust Wallet.

Tính năng staking trong ví trust

– Stake + Lending/Borrowing: Các nhà giao dịch có thể kiếm tiền trên ví Trust Wallet với tính năng Staking hoặc Lending. Hai tính năng kiếm tiền trên ví trust wallet nằm ở phần “Khám phá”. Tuỳ vào thời điểm, sẽ có cơ hội có lãi hàng năm rất cao mà các nhà giao dịch có thể kiếm được.

Các chức năng Trust Wallet Defi

– DeFi: Bạn có thể cung cấp thanh khoản cho một giao dịch yield farming như Yearn Finance. Hoặc giao dịch trao đổi trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

1.3. Phí ví Trust Wallet

Thực tế, ví điện tử Trust Wallet không thu bất cứ chi phí ẩn nào từ người dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải trả các khoản phí giao dịch để hoàn thành các giao dịch của bạn. Phí của ví Trust Wallet sẽ được chia ra làm hai loại:

– Phí mạng lưới Wallet Trust Network: Phí này sẽ được thu để trả thưởng cho miner của hệ thống Proof of Stake trong blockchain. Phí mạng lưới phụ thuộc vào việc bạn muốn giao dịch được thực hiện với tốc độ như thế nào và xu hướng của thị trường.

– Phí gas: Với những ai đã từng giao dịch trong các hệ sinh thái blockchain chắc đã phần nào quen thuộc với loại phí này. Để có thể xác thực các khối tiền điện tử, bạn sẽ phải trả một khoản phí gas. Với blockchain Ethereum thì phí gas thường được tính theo Gwei. 

2. CÁCH TẠO VÍ TRUST WALLET

Để có thể sử dụng các tính năng của Trust Wallet thì bước đầu tiên phải là tạo ví online sau khi tải Trust Wallet trên các cửa hàng ứng dụng.

2.1. Cách tạo ví trust wallet trên máy tính

Một trong những nhược điểm hay hạn chế của ví trust wallet là hiện ví điện tử này chưa hỗ trợ phiên bản trên máy tính.

Vậy cho đến thời điểm hiện tại chưa có tiện ích Trust Wallet for Chrome. Khi tìm kiếm tải ví trust wallet trên máy tính hay cách lập ví trust wallet trên máy tính thì sẽ không tìm thấy được các hướng dẫn nào vì hiện tại ví Trust Wallet mới chỉ phát triển ứng dụng trên app điện thoại.

2.2. Tạo ví trust wallet trên điện thoại

Bước 1: Bạn cần tải ví điện tử từ các cửa hàng ứng dụng xuống. Ví Trust Wallet hỗ trợ cả Android và iOS.

Bước 2: Sau khi tải ví tiền điện tử xong, mở ứng dụng ra. Chọn “tạo ví mới” để đăng ký ví trust wallet. Việc đăng ký ví trust wallet là hoàn toàn miễn phí. Nếu đã có ví trust wallet rồi, bấm “Tôi đã có ví” để đăng nhập trust wallet.

Cách tạo ví Trust Wallet

Bước 3: Đọc các chính sách bảo mật và các điều khoản dịch vụ. Sau đó tick vào ô “Tôi đã đọc và chấp nhận điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật”, bấm tiếp tục.

12 key bảo mật Trust Wallet

Bước 4: Sao lưu ví trust wallet key. Đây là các mã key bí mật để bạn có thể khôi phục ví trust wallet. Lưu ý: lưu lại cẩn thận và tránh để người khác biết 12 key này. Bởi vì bất cứ ai có được 12 key này đều có thể khôi phục ví trust wallet của bạn.

Bước 5: Sau khi bấm “Tiếp tục” bạn sẽ phải chọn lại mã key theo thứ tự mà ví Trust Wallet đã cung cấp cho bạn là đã hoàn thành việc đăng ký ví Trust wallet.

3. HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG VÍ TRUST WALLET

Như đã đề cập phía trên, giao diện của app ví Trust Wallet đơn giản và thân thiện với người dùng, vậy nên cách sử dụng trust wallet hay cách mua coin trên trust wallet cũng rất đơn giản. Bên cạnh đó, ví trust wallet cũng hỗ trợ tiếng Việt nên đối với những nhà giao dịch không quá thành thạo tiếng Anh cũng sẽ gần như không gặp quá nhiều khó khăn.

3.1. Lấy địa chỉ ví trust wallet như thế nào?

Để có thể giao dịch nhận coin hay token từ địa chỉ khác, bạn phải biết cách lấy địa chỉ ví Trust Wallet. Vậy thì địa chỉ ví ở đâu. Đầu tiên, khi vào giao diện trang chủ của ứng dụng, ở phía dưới phần số dư, bạn sẽ thấy các mục như “Gửi”, “Nhận”, “Mua”, “Chuyển đổi”.

Cách lấy địa chỉ ví Trust Wallet

Chọn “Nhận”, sau đó hệ thống sẽ hiển thị danh sách các đồng tiền điện tử hỗ trợ, bạn có thể bấm vào loại tiền điện tử mà bạn đang muốn giao dịch. Lúc này sẽ có một mã QR và một dãy số chính là địa chỉ ví Trust Wallet của đồng tiền điện tử đó.

Hoặc ở trên màn hình giao diện chính của ví điện tử này cũng có danh sách các đồng coin, bạn có thể bấm vào “Nhận” cũng sẽ xuất hiện địa chỉ ví trust wallet của coin đó. Bạn cũng có thể add token vào ví trust wallet. Hãy làm theo cách add token vào ví trust wallet dưới đây:

Cách add token vào trust wallet

3.2. Cách nạp tiền vào ví trust wallet

Bạn có thể nạp coin trực tiếp bằng cách mua token trên ứng dụng Trust Wallet hoặc chuyển từ ví các sàn giao dịch về ví trust. Như hướng dẫn cách lấy địa chỉ ví Trust Wallet phía trên, bạn sẽ có được địa chỉ nhận coin cho mỗi đồng tiền kỹ thuật số. Copy địa chỉ đó hoặc đưa cho người gửi ảnh mã QR. 

Hướng dẫn mua coin trên ví trust

Cách chuyển tiền từ Binance sang ví Trust cũng sẽ tương tự như các loại ví điện tử khác.  Vào phần ví giao dịch của sàn và bấm vào đồng coin muốn gửi. Sau đó chọn Withdraw rồi copy địa chỉ ví trust wallet vào đó. Tuỳ thuộc vào mạng lưới thời gian bạn nhận được Trust Wallet token sẽ nhanh hay chậm khác nhau.

3.3. Hướng dẫn rút tiền từ ví trust wallet

Nếu muốn rút tiền từ ví trust wallet lên sàn giao dịch để có thể bán token hoặc coin, các nhà giao dịch có thể chọn vào phần “Gửi” ở giao diện chính. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các đồng coin, token mà bạn đang sở hữu. Chọn loại token mà bạn muốn rút tiền từ ví trust wallet.

Nếu sợ nhầm lẫn, các nhà giao dịch có thể chọn đồng coin muốn rút. Sau đó vào giao diện chính của token đó, cũng chọn “Gửi”. Tiếp tục copy ví trên sàn của bạn vào đó và gửi token đi.

4. ĐÁNH GIÁ VÍ TRUST WALLET CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Để có thể lựa chọn một loại ví online hay một loại ví coin lưu trữ, các nhà đầu tư đều sẽ quan tâm xem liệu ví trust wallet lừa đảo hay không. Đầu tiên, phải nói rằng Trust wallet là một ví phần mềm tức là loại ví điện tử được cài đặt trên di động. Nó sẽ không an toàn như các loại ví cứng.

Tuy nhiên, ví Trust Wallet là một loại ví không giám sát tức là họ không lưu trữ bất kỳ thông tin nào của người dùng trên các máy chủ. 12 key được cung cấp ban đầu khi đăng ký ví trust wallet là cách duy nhất để khôi phục ví trust. Nếu bạn để mất hoặc lộ các key bí mật này, ví trust wallet của bạn sẽ không còn an toàn, bất cứ ai cũng có thể khôi phục ví trust và truy cập vào đó.

5. TỔNG KẾT

Trust Wallet không chỉ là một ví tiền điện tử thông thường, ngoài việc cung cấp tính năng giao dịch trao đổi các loại tiền điện tử nó còn mang lại các cơ hội kiếm tiền từ ví trust wallet cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư. Với bài viết ví trust wallet là gì hôm nay, tradafx hy vọng bạn đã biết cách add token vào ví trust, biết cách chuyển tiền từ ví binance sang ví trust.

Bên cạnh đó, cũng biết được các cách xem địa chỉ ví BEP20 Trust Wallet và ví ERC20 trust wallet. Ngay cả khi người dùng không sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào, bạn vẫn có thể mua chúng trực tiếp thông qua ví. Và chắc bạn cũng tự trả lời được cho mình câu hỏi ví Trust Wallet lừa đảo hay ví Trust Wallet đáng tin cậy hay không rồi đúng không.

4.9/10 - (20 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
AAAFx là công ty môi giới forex lâu đời có trụ sở chính tại Athens, Hy Lạp.
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus
XM là một trong những sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu thế giới
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.