Trust Wallet Token (Coin TWT) Là Gì? Đánh Giá Đồng Coin TWT Token Trust Wallet

0 7.401

Coin TWT – chỉ với cái tên viết tắt thì có lẽ sẽ có khá nhiều nhà giao dịch hay nhà đầu tư liên tưởng tới Twitter. Nhưng hoàn toàn không phải, TWT coin là tên đồng Trust Wallet Token, một loại ví tiền điện tử phổ biến. Tradafx cũng đã có một bài viết chi tiết về Trust Wallet là gì trước đó, vậy nên bài viết này sẽ chủ yếu tập trung vào chủ đề coin twt là gì, các thông tin về token TWT, cách mua coin TWT và cả đánh giá đồng coin TWT.

Coin TWT là gì

1. TWT COIN LÀ GÌ?

Coin TWT là viết tắt của Trust Wallet Token tên đồng token của ví Trust Wallet – một loại ví coin chắc không còn xa lạ gì với các nhà giao dịch hay các nhà đầu tư. TWT tokens được tạo ra nhằm khuyến khích người dùng sử dụng ví Trust Wallet. Mã token TWT có sẵn trên cả blockchain Binance Chain và Binance Smart Chain. Ngoài ra, đội ngũ phát triển cũng đã đưa coin TWT lên mạng Solana dưới dạng mã token SPL.

Đưa TWT coin lên mạng Solana

Bản thân Trust Wallet là một ví tiền điện tử hỗ trợ hàng loạt các loại tiền điện tử bên cạnh các token trên các blockchain phổ biến. Vậy nên khi mua coin TWT, các nhà giao dịch cũng không cần phải phân vân nên lưu trữ nó ở đâu. Khi các chủ sở hữu token TWT lưu trữ và sử dụng ví Trust Wallet sẽ nhận được một số ưu đãi, lợi ích ví dụ như chiết khấu khi mua coin trong ứng dụng và cả các dịch vụ trong sàn DEX.

1.1. Thông tin cơ bản về đồng coin TWT

Tương tự như các bài viết khác về tiền điện tử mà tradafx đã giới thiệu trước đây, các thông tin cơ bản về đồng TWT tokens sẽ được đề cập dưới đây (thông tin cập nhật trong TWT coin coinmarketcap):

 • Tên: Trust wallet token TWT
 • Ký hiệu: TWT
 • Loại token: Utility
 • TWT coin market cap: $185,695,690.24
 • Tổng cung: 1,000,000,000 coin TWT
 • Cung đang lưu hành: 288,094,211 token TWT

Địa chỉ smart contract coin TWT address:

 • BEP20: 0x4b0f1812e5df2a09796481ff14017e6005508003
 • BEP2: TWT-8C2
 • Solana: HZNpqL7RT9gxf9eWoWsWzC5DfjzQ41XTQgEA7p3VzaaD

1.2. Phân bổ TWT token allocation

Trong quá trình chuyển đổi sang Binance Smart Chain, 99% nguồn cung ban đầu của coin TWT đã bị đốt cháy, nguồn cung tối đa đã được thiết lập lại ở mức 1 tỷ TWT token. Cho đến thời điểm hiện tại thì mới chỉ có khoảng 25% số đồng coin đó được lưu hành trên thị trường.

Theo thông tin từ dự án, số coin ví trust được phân bổ với tỷ lệ như sau:

 • Chuyển đổi người dùng: 40% nguồn cung
 • Cộng đồng Trust Wallet: 15%
 • Dự trữ: 30%
 • Đội ngũ phát triển: 15%

Số token TWT trong nguồn cung lưu hành phân bổ cho cộng đồng Trust Wallet sẽ thông qua các chương trình sự kiện khuyến mãi, TWT coin airdrop, ….

Coin TWT Airdrop

2. ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN TOKEN TWT

Không chỉ coin TWT mà đây cũng chính là đội ngũ phát triển đứng sau ví coin Trust Wallet. Dự án được thành lập vào năm 2017 bởi Viktor Radchenko đặt trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Nền tảng ví trust wallet đã được Binance mua lại vào giữa năm 2018 nhưng người sáng lập vẫn hoạt động và phát triển dự án. 

Ban đầu coin TWT được phát hành ra thị trường dưới dạng mã token BEP2 được xây dựng trên Binance Chain nhưng sau đó vào cuối 2020 đồng coin ví Trust này đã được khởi chạy dưới tiêu chuẩn BEP20 của Binance Smart Chain. 

3. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG TWT TOKEN TRUST WALLET

TWT Coin được phát triển như một mã token tiện ích thiết kế để thúc đẩy và cung cấp giá trị cho người sử dụng ví Trust Wallet nên ngoài hệ sinh thái Trust Wallet thì nó không có mục đích sử dụng gì khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng chuyển đổi, giao dịch nó qua lại giữa các ví tiền điện tử hỗ trợ tiêu chuẩn token BEP 20. Dưới đây là những ứng dụng của coin TWT trong mạng lưới Trust Wallet:

3.1. Quản trị

Token TWT sẽ cung cấp cho người sở hữu quyền và khả năng tham gia vào việc đưa ra quyết định mới, bổ sung, hỗ trợ cho token, các tính năng mới trên ứng dụng ví Trust Wallet thông qua Cổng quản trị Trust Wallet (Trust Wallet Governance Portal). Số lượng coin TWT một người sở hữu sẽ quyết định số lượng phiếu bầu của người đó. 

Cách tham gia bỏ phiếu trên ứng dụng ví Trust bao gồm các bước:

 • Mở dApp, kéo xuống phần Tiện ích, chọn Quản trị ví Trust hoặc Trust Wallet Governace.

Cách truy cập bỏ phiếu bằng TWT coin

 • Nếu ứng dụng không tự động chuyển đổi, bạn hãy tự chuyển thành Smart Chain network bằng cách bấm vào biểu tượng ETH phía trên góc phải và chọn “Smart Chain”.
 • Kết nối ví coin TWT Trust Wallet hoặc các ví khác được hỗ trợ

Hướng dẫn bỏ phiếu trên Trust Wallet

 • Bấm đề xuất hay Proposal và bỏ phiếu bầu của bạn bằng cách bấm Yes hoặc No rồi bấm Vote.
 • Cuối cùng, xác nhận phiếu bầu.

3.2. Phương thức thanh toán

Bên cạnh việc tham gia bỏ phiếu của chủ sở hữu coin TWT thì token TWT cũng có thể được sử dụng như một phương tiện thanh toán trong các giao dịch của ví coin trust. Việc thanh toán bằng đồng TWT coin sẽ được ưu tiên hơn bởi các ưu đãi khiến cho phương thức thanh toán này trở nên rẻ hơn. 

Nắm giữ coin TWT để giảm phí giao dịch

Đặc biệt, khi bạn mua tiền điện tử trong ứng dụng ví Trust thì ứng dụng sẽ tính khoản phí 1% trên mỗi giao dịch. Tuy nhiên, chỉ cần nắm giữ tối thiểu 100 coin TWT trong ví thì khoản phí này sẽ được giảm trừ và bạn không cần trả bất cứ khoản phí nào.

3.3. TWT coin staking

Chủ sở hữu đồng TWT token có thể tham gia staking vào một số dApp trên ví Trust Wallet để sinh lời. Đồng coin TWT cũng sẽ được sử dụng như phần thưởng cho người dùng staking nhằm phân phối nhiều token TWT hơn ra thị trường. Đặc biệt không có bất cứ giới hạn nào về số TWT token mà bạn có thể đặt cược.

Tính năng TWT coin staking

Ngoài các ứng dụng được đề cập phía trên thì trong tương lai, dự án cũng có một số kế hoạch để phát triển thêm đồng coin TWT như:

 • Giảm giá các dịch vụ trên sàn DEX
 • Thị trường mua bán các đồ sưu tâm kỹ thuật số có thể sử dụng token TWT một cách thân thiện, dễ dàng sử dụng hơn.
 • Người dùng có quyền chứng nhận chất lượng sản phẩm trong hệ sinh thái Trust Wallet.

4. CÁCH KIẾM COIN TWT

TWT coin được mint và phân phối miễn phí. Giá coin TWT sẽ tùy thuộc vào người dùng, cung cầu trên các sàn giao dịch. Có thể nói, chính những người sở hữu các token TWT sẽ là người xác định giá trị cho đồng coin này.

4.1. Mua coin TWT trên sàn giao dịch

Trust Wallet Token đã được niêm yết, có sẵn để giao dịch trên nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử bao gồm cả sàn giao dịch phi tập trung DEX và giao dịch tập trung CEX. Một số cái tên nổi bật để giao dịch có thể kể đến như giao dịch TWT coin Binance, KuCoin, Gate.io, … hay cả những sàn DEX như Binance DEX, PancakeSwap, …

Niêm yết token TWT trên KucCoin

Ngoài ra, các nhà giao dịch cũng có thể thực hiện giao dịch coin TWT BEP2 và BEP20 thông qua sàn DEX đã được tích hợp sẵn trong ví coin Trust Wallet. Các cặp giao dịch phổ biến bao gồm TWT/USDT, TWT/BUSD, TWT/BTC.

4.2. Tham gia TWT coin airdrop

Như đã đề cập ở phần phân phối coin TWT thì TWT token được phân phối ra thị trường và cộng đồng thông qua các chiến dịch giới thiệu, các chương trình airdrop. Điển hình vào đầu 2021, sàn Binance đã thực hiện một đợt TWT coin airdrop có giá trị lên tới hàng triệu đô la.

Sự kiện TWT coin airdrop trên Binance

Các chương trình TWT coin airdrop không chỉ được tổ chức trên sàn Binance mà còn có rất nhiều cách thức khác. Chi tiết về các sự kiện tương tự, các nhà đầu tư và người dùng quan tâm có thể theo dõi cập nhật trên TWT coin twitter.

5. ĐÁNH GIÁ ĐỒNG COIN TWT

Đầu tiên, các nhà đầu tư và cả các nhà giao dịch đều cần biết rằng việc coin TWT được phát triển và đưa ra thị trường ban đầu chỉ với mục đích hỗ trợ cho hệ sinh thái của ví Trust Wallet. Chính vì thế giá TWT coin không phải điều cốt lõi mà các nhà phát triển của dự án này tập trung vào. Thay vào đó, họ tập trung hơn vào việc cải thiện tính năng trên Trust Wallet. 

Mặc dù vậy, với tiêu chuẩn BEP 20, token TWT vẫn có thể được sử dụng và trao đổi như các đồng token BEP 20 khác. Bản thân việc được phát triển trên một blockchain được thiết kế với hiệu suất cao cho các ứng dụng dApps đã mang lại lợi thế và điểm cộng về chi phí cũng như thời gian giao dịch đồng coin này.

5.1. Tiền điện tử TWT coin được bảo mật như thế nào?

Được xây dựng và phát triển trên Binance Smart Chain nên cơ chế bảo mật tiền điện tử TWT coin cũng được hỗ trợ bởi cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS) được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Tương tự như các đồng coin với cơ chế PoS, với cơ chế đồng thuận này nhằm đảm bảo coin TWT có thể tránh khỏi các cuộc tấn công 51%.

Bảo mật TWT token

Ngoài ra, token TWT cũng được hỗ trợ bảo vệ bởi một chương trình bảo vệ được vận hành bởi Binance. Chi tiết hơn về chương trình này thì bất cứ ai phát hiện được lỗ hổng bảo mật Binance Chain hay bất cứ smart contract cốt lõi của nó sẽ được trả tới hơn 10,000 USD. Và đồng coin TWT khi được lưu trữ trên Trust Wallet cũng sẽ được hưởng sự bảo mật từ loại ví tiền điện tử này.

5.2. Có nên đầu tư TWT token trust wallet?

Mặc dù không hoạt động với mục đích lợi nhuận nhưng coin TWT vẫn nằm trong top 150 đồng coin vốn hoá thị trường lớn nhất theo số liệu từ CoinMarketCap. Mức ATH coin TWT từng đạt được là 1.65$ vào tháng 9 năm 2021. Mặc dù sau các đợt tăng giá, giá TWT coin có giảm nhưng sau đó đều tăng trở lại. Nhưng để dự đoán giá TWT token có thể đạt ATH mới hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố. 

Biểu đồ giá coin TWT

Đồng TWT coin được hỗ trợ bởi một ví tiền điện tử mà càng ngày số lượng người dùng càng gia tăng đi kèm với cộng đồng người dùng của nó. Token TWT có thể dựa vào sự phổ biến cũng như uy tín của ví coin Trust Wallet để thúc đẩy mức giá của nó lên các mức giá cao mới. Còn cho đến thời điểm hiện tại, rất khó để đưa ra được các dự đoán rằng giá coin TWT có thể trở lại mức trên 1$ hay không hay có một câu trả lời chính xác nào cho câu hỏi có nên đầu tư TWT token Trust Wallet hay không.

6. TỔNG KẾT

Không chỉ có những ưu điểm mà đồng coin TWT vẫn có những hạn chế như ứng dụng TWT coin vẫn còn đang hạn chế hay đội ngũ phát triển không xác định token TWT như một mô hình token thu lợi nhuận cũng như không có lịch trình hay lộ trình phát triển cụ thể cho đồng coin này.

Tuy nhiên, với bài viết Coin TWT là gì hôm nay, các bạn không chỉ biết được Trust wallet token là gì mà còn có thể tự mình đánh giá về tiềm năng của đồng coin này. Để có thể quyết định đầu tư hay không, bạn có lẽ sẽ cần thêm thời gian nghiên cứu và phân tích thêm về đồng TWT token này.

5/5 - (3 bình chọn)
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Đồng Ý Đọc Thêm