ThinkMarket Là Gì? Đánh Giá Sàn ThinkMarket Mới Nhất

Khi nói đến việc chọn một sàn giao dịch trực tuyến, có thể khó để chọn một sàn giao dịch tốt do sự đa dạng của các tính năng và điều khoản được bao gồm trong các dịch vụ mà họ cung cấp. Đối với người mới bắt đầu, bước đầu tiên trong việc lựa chọn một sàn giao dịch trực tuyến rất khó khăn do thiếu kiến ​​thức về đầu tư và các loại phí dịch vụ đi kèm.

Trong bài đánh giá này, TradaFX sẽ đi sâu vào các tính năng và chức năng của nền tảng ThinkMarket, được thiết kế để phục vụ như một nền tảng giao dịch nhiều loại tài sản cơ bản khác nhau.Đánh Giá Sàn ThinkMarket

1. THINKMARKET LÀ GÌ?

Được thành lập vào năm 2010, ThinkMarket là một công ty môi giới đa tài sản trực tuyến hoạt động tại nhiều thành phố trên thế giới. Trụ sở chính của ThinkMarket có tại ở London, Melbourne, Dubai và Tokyo.

Kể từ khi thành lập, ThinkMarket đã là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ tài chính, bao gồm các hợp đồng chênh lệch (CFD) và giao dịch ngoại hối với mức chi phí, tốc độ khớp lệnh và dịch vụ có tính cạnh tranh cao.

Nó đã phát triển một loạt các giải pháp giao dịch, chẳng hạn như ThinkTrader, nền tảng di động của nó từng đoạt giải thưởng Best Mobile Platform và được công nhận về hiệu suất vượt trội.

2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THINKMARKET

Vậy điều gì khiến ThinkMarket trở thành một sàn giao dịch có tính cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường tài chính. Dưới đây là một số điểm nổi bật

 • Tài Khoản Thử Nghiệm, thường được gọi là tài khoản Demo
 • Giao dịch API
 • Lệnh dừng lỗ
 • Lệnh chốt lãi
 • Biểu đồ tài chính tiên tiến và các công cụ phân tích được thiết kế để giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt
 • Cung cấp các khuyến nghị được hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân tích thị trường
 • Ba nền tảng giao dịch của công ty có sẵn trên nhiều thiết bị khác nhau, chẳng hạn như máy tính Apple Mac, máy tính Windows và thiết bị Android, phù hợp với cả các nhà đầu tư mới và dày dạn kinh nghiệm
 • Nhiều công cụ được thiết kế cho cả nhà giao dịch có kinh nghiệm và người mới
 • Người dùng ThinkMarket được có thể sử dụng nền tảng với hơn 12 ngôn ngữ khác nhau

Đánh Giá Sàn ThinkMarket

Bạn có thể giao dịch cả ngoại hối (FX) và hợp đồng chênh lệch (CFD) trên nền tảng ThinkMarket. Ngoài ra bạn có thể truy cập các sản phẩm và loại tài sản sẵn có tùy thuộc vào khu vực bạn đã đăng ký khi mở tài khoản.

Trước khi có thể bắt đầu giao dịch trên nền tảng ThinkMarket, bạn không cần phải nạp tiền. Nhưng bạn vận có thể đăng ký tài khoản Demo để hiểu rõ hơn về các tính năng của nền tảng giao dịch. ThinkMarket có thể đáp ứng các cấp độ nhà giao dịch khác nhau cho dù bạn là người có kinh nghiệm hay người mới bắt đầu.

3. GIAO DỊCH VỚI THINKMARKET CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Nền tảng ThinkMarket được cấp phép bởi các tổ chức khác nhau. Các tổ chức này có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải với ThinkMarket. Ngoài việc có thể cung cấp cho bạn các công cụ và nguồn lực cần thiết để giao dịch, quy định cũng cung cấp cho các nhà đầu tư một số biện pháp bảo vệ trong trường hợp nhà môi giới mất khả năng thanh toán.

Để đảm bảo rằng các hoạt động của công ty được tiến hành một cách an toàn và có đạo đức, các quy định khác nhau được xác định bởi các cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia nơi công ty đặt trụ sở sẽ được thực thi. Điều này đảm bảo rằng các nhà giao dịch của công ty được bảo vệ và môi trường giao dịch có lợi cho sự thành công của họ.

 • Financial Conduct Authority (FCA)
 • Australian Securities and Investments Commission (ASIC)
 • Financial Sector Conduct Authority (FSCA)
 • Financial Services Authority Seychelles (FSA)
 • TF Global Markets (UK) Limited được ủy quyền và quản lý bởi the Financial Conduct Authority giấp phép số FRN 629628
 • TF Global Markets (AUST) Limited là chủ sở hữu của Giấy phép Australian Financial Services License số 424700
 • TF Global Markets (South Africa)(Pty) Ltd nhà cung cấp dịch vụ cho Authorised Financial Services Provider (giấy phép số 49835)
 • TF Global Markets Int Limited được ủy quyền và quản lý bởi Financial Services Authority Firm Reference giấp phép số SD060

Các tổ chức này chịu trách nhiệm giám sát hoạt động của các sàn giao dịch và đảm bảo rằng hoạt động của sàn giao dịch được tiến hành một cách an toàn và có đạo đức. Trước khi bạn bắt đầu giao dịch với ThinkMarket, hãy đảm bảo rằng bạn đang được giới thiệu bởi một nhà môi giới hợp pháp và hiểu rõ sản phẩm của ThinkMarket.

Mở Tài Khoản THINKMARKET

4. PHẠM VI HOẠT ĐỘNG CỦA THINKMARKET

ThinkMarket có sẵn ở hơn 180 quốc gia và tầm hoạt động mang tính toàn cầu. Nền tảng giao dịch toàn cầu ThinkMarket được vận hành tại 180 quốc gia, bao gồm các khu vực như Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương. Nó có tổng cộng 500.000 người dùng đã đăng ký. Một số quốc gia lớn của nó bao gồm Úc, Trung Quốc, Đức và Anh.

5. NHỮNG LOẠI PHÍ CẦN BIẾT KHI GIAO DỊCH TẠI THINKMARKET

Có thể bạn chưa biết, ThinkMarket không tính phí nạp tiền và rút tiền, ngoài ra nó có thể áp dụng một khoản phí duy trì tài khoản cho các tài khoản không hoạt động.

ThinkMarket cung cấp các dịch vụ khác nhau như nền tảng giao dịch trực tuyến và các tài liệu đào tạo giao dịch. Họ cũng cung cấp các ứng dụng giao dịch trên nền tảng di động và các báo cáo, nghiên cứu tài chính. Các dịch vụ này hiện tại là một nguồn thu của ThinkMarket và bạn phải trả một ít chi phí để sử dụng chúng.

Đánh Giá Sàn ThinkMarket

5.1. Phí nạp tiền

ThinkMarket không tính phí nạp tiền. Tuy nhiên, phí ngân hàng hoặc bên thứ 3 cung cấp dịch vụ cho khách hàng nạp tiền có thể áp dụng.

Bạn nên xem xét các khoản phí được tính bởi một số sàn giao dịch khi nói đến tiền gửi. Một số khoản phí này có thể bị tính do phương thức bạn sử dụng để nạp tiền vào tài khoản của mình.

Phí nạp tiền thường là một số tiền cố định sẽ được tính khi bạn sử dụng một loại tiền tệ pháp định cụ thể để nạp tiền vào tài khoản của mình. Ví dụ: Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để nạp tiền vào tài khoản của mình, bạn có thể phải trả một khoản phí cao từ các tổ chức phát hành thẻ VISA, hoặc phí chuyển khoản được thu từ chính ngân hàng của bạn khi sử dụng thẻ VISA.

Yêu cầu nạp tiền tối thiểu

ThinkMarket không yêu cầu số tiền nạp tiền tối thiểu khi mở tài khoản giao dịch ThinkMarket.

Đối với hầu hết các sàn giao dịch, các khoản tiền ký gửi tối thiểu đều không yêu cầu nhằm tăng tính cạnh tranh trong dịch vụ mà họ cung cấp với các sàn giao dịch khác, đây thường là một điều tốt vì nó cho phép khách hàng mới bắt đầu giao dịch. Tuy nhiên, họ có thể tính phí giao dịch và phí hoa hồng cao hơn với những tài khoản không yêu cầu hoặc yêu cầu một lượng tiền nạp thấp.

Đối với các sàn giao dịch yêu cầu số tiền nạp lớn hơn, họ thường cung cấp nhiều tính năng giao dịch hơn. Họ sẽ cung cấp các công cụ quản lý rủi ro và phân tích kỹ thuật tốt hơn khi so sánh với tài khoản ký quỹ thấp nêu trên.

Do ngày càng có nhiều nền tảng giao dịch trực tuyến, yêu cầu nạp tối thiểu cho các tài khoản giao dịch trực tuyến mới đã giảm xuống hoặc thậm chí là không có.

Tùy thuộc vào loại tài khoản bạn chọn, một số nhà môi giới yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu khoảng 100 USD. Những người khác sẽ yêu cầu đặt cọc lên đến 50.000 USD với nhiều tiện ích đính kèm.

5.2. Phí rút tiền

ThinkMarket không tính phí rút tiền. Mỗi sàn giao dịch có các quy tắc rút tiền cụ thể của riêng họ về cách rút tiền từ tài khoản giao dịch của bạn. Vì sàn giao dịch có các phương thức rút tiền khác nhau, phí bạn phải trả có thể khác nhau tùy thuộc vào phương thức bạn chọn để nạp tiền vào tài khoản của mình. Phí chuyển đổi cũng bị ảnh hưởng bởi loại tiền tệ mà bạn sử dụng và thời gian xử lý của nhà cung cấp thanh toán.

Với ThinkMarket, bạn có thể dễ dàng rút tiền từ nhiều loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, ví điện tử, ví Neteller, ví Skrill, BitPay, chuyển khoản ngân hàng.

5.3. Phí hoa hồng

Trên các tài khoản tiêu chuẩn (Standard), ThinkMarket không tính phí hoa hồng. Tuy nhiên, trên tài khoản ThinkZero, hoa hồng chỉ được tính cho FX và Kim loại khoảng 3.5$.

Đánh Giá Sàn ThinkMarket

Phí hoa hồng là một khoản phí mà sàn giao dịch thu để duy trì hoạt động kinh doanh của họ khi cung cấp dịch vụ bán và mua các tài sản tài chính thông qua tài khoản giao dịch của họ. Một sàn giao dịch có thể kiếm phần lớn doanh thu của họ từ việc tính phí hoa hồng cho các khách hàng đã đăng ký đối tác dựa trên lịch sử giao dịch của khách hàng.

Tùy thuộc vào loại tài sản tài chính mà bạn đang giao dịch, phí hoa hồng có thể khác nhau. Nếu sàn giao dịch hoàn thành một vị thế giao dịch, thì hoa hồng sẽ được tính. Nếu một lệnh thị trường không được thực hiện bởi sàn giao dịch của bạn thì thường không tính phí hoa hồng.

6. NỀN TẢNG GIAO DỊCH

Một trong những sàn giao dịch hàng đầu cung cấp cả nền tảng MT4 và MT5. Ngoài ra, ThinkMarket còn có cả nền tảng giao dịch riêng cho khách hàng của họ.

Đánh Giá Sàn ThinkMarket

Ứng dụng ThinkMarket dành cho Android hoặc iOS có thể được cài đặt trên thiết bị của bạn chỉ trong vài phút. Ngoài ra bạn vẫn có thể giao dịch, thậm chí khi đang di chuyển, ThinkMarket còn cung cấp ứng dụng di động cho iOS và Android. Điều này giúp các nhà giao dịch theo dõi các giao dịch của họ dễ dàng hơn.

Nền tảng ThinkMarket, ThinkTrader, có hơn 500.000 người dùng đã đăng ký. Nó có thể được tải xuống cho nhiều loại thiết bị khác nhau, bao gồm cả máy tính bảng và máy tính để bàn.

7. LỜI KẾT

Với những thông tin mà TradaFX cung cấp trên, hi vọng có thể mang lại cho bạn một bức tranh toàn cảnh về những lợi ích cũng như bất cập tồn đọng khi sử dụng ThinkMarket. Ngoài ra, TradaFX còn Review khác nhiều sản phẩm cũng như các sàn giao dịch có mặt bằng chung phù hợp với các nhu cầu của Trader Việt Nam.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào cũng đừng ngần ngại liên hệ cho TradaFX nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
Một Điểm Đến, Nhiều Cơ Hội. Đầu Tư Theo Cách Của Bạn

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo
Một nền tảng - nhiều cơ hội

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.

FBS – nhà môi giới Forex chân thành và đáng tin cậy của bạn

JustMarkets là Nhà Môi Giới Tốt Nhất Châu Á!

Giao dịch an toàn, giao dịch với chúng tôi

Nhận Tiền Hoàn Phí dựa trên Khối Lượng Giao Dịch của bạn.