Thetan Arena Là Gì? Đánh Giá Game Thetan Arena Và Đồng THG Token

Sau Thành Công Vang Dội Của Dự Án Axie Infinity, Thetan Arena Là Gương Mặt Tiêu Biểu Tiếp Theo Tạo Nên Sức Ảnh Hưởng Của Game Blockchain Việt Nam Trên Bản Đồ Thế Giới. Vậy Thetan Arena (Coin THG) Là Gì?

Sau thành công vang dội của dự án Axie Infinity, Thetan Arena là gương mặt tiêu biểu tiếp theo tạo nên sức ảnh hưởng của Game Blockchain Việt Nam trên bản đồ thế giới. Dự án dựa vào công nghệ Blockchain và được dẫn dắt bởi đội ngũ phát triển chuyên nghiệp nên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng nhà đầu tư. 

Vậy Thetan Arena (Coin THG) là gì? Dự án có những đặc điểm nào nổi bật? Cùng TradaFX đi vào chi tiết trong bài viết ngày hôm nay. 

Thetan Arena

1. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN THETAN ARENA LÀ GÌ?

Thetan Arena được biết đến là trò chơi thể thao điện tử dựa trên Blockchain. Người tham gia có thể tập hợp bạn bè, thành lập Team, chiến đấu với những người khác và kiếm về lợi nhuận với những kỹ năng của mình.

Game được thiết kế xoay quanh sự kết hợp giữa kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội của người chơi. Bạn cũng có thể thử thách bản thân với những chế độ chơi khác nhau như MOBA, Battle Royale, cũng như đi kèm với các phiên bản cập nhật hàng tháng và những phần thưởng hấp dẫn. 

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm với hàng trăm loại vũ khí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nghĩ ra một chiến thuật hay để chiến đấu cùng những người bạn của mình. 

Hơn nữa, dự án được phát triển bởi KardiaChain và Studio Game nổi tiếng tại Việt Nam đó là Wolffun. Studio Wolffun đã từng rất thành công với những tựa game như Tank Raid Online và Heroes ’Strike – với hơn 10 triệu lượt tải về trên CH Play. 

Tổng quan về Thetan Arena

1.1. Những đặc điểm nổi bật của Game Thetan Arena

Thetan Arena là một trong những dự án Game Play to Earn được đông đảo nhà đầu tư biết đến. Do vậy, người chơi không chỉ được trải nghiệm mà còn có thể kiếm tiền một cách thụ động. 

Heroes

Hệ sinh thái Thetan Arena có nhiều Heroes khác nhau và mỗi Hero sẽ có một khả năng đặc biệt, hay được gọi là Fury và Skills khác nhau. Do đó, để tăng tỷ lệ thắng trong Game, người chơi nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn nhân vật sao cho phù hợp nhất với mỗi trận đấu. 

Thetan Arena có 3 nhóm Heroes chính, đó là:

 • Tan: Nhóm anh hùng chiến đấu ở phe chính giữa, luôn luôn bảo vệ đồng đội và chống lại kẻ địch.
 • Maskman: Những thiện xạ, kẻ sát thương trong các cuộc chiến.
 • Assassin: Tên gọi của những sát thủ hay những kẻ giết người thầm lặng trong Game. Nó có khả năng tiêu diệt đối thủ chỉ với một đòn tấn công hoặc rút lui mà không hề bị phát hiện. 

Skills

Skills trong Thetan Arena

Trước khi tham gia vào chiến trường, người chơi sẽ được yêu cầu chọn 2 kỹ năng bên cạnh việc chọn Heroes. Lưu ý rằng, mỗi kỹ năng sẽ thuộc một bộ Skills khác nhau. Do đó, bạn phải cân nhắc thật kỹ để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Kỹ năng trong Thetan Arena được phân làm 3 bộ khác nhau dựa trên các thuộc tính của chúng. Mỗi một kỹ năng cũng sẽ được chia thành 3 cấp độ hiếm khác nhau, đó là: Mặc định, Hiếm và Thần thoại. 

3 bộ kỹ năng trong Game bao gồm:

 • Kỹ năng hiệu ứng: Gây trạng thái lên chính bản thân, đồng minh và cả kẻ thù
 • Kỹ năng sát thương: Tăng lượng sát thương lên rất nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Kỹ năng hỗ trợ: Giúp bạn chống lại những cuộc tấn công khác của kẻ thù. 

Mỗi tuần, sẽ có 15 kỹ năng ngẫu nhiên được chọn trong nhóm Skills. Người chơi chỉ có thể chọn những kỹ năng có sẵn và nhóm Skills sẽ được làm mới hàng tuần. 

Game Mode

Gameplay của dự án được xây dựng xoay quanh sự kết hợp giữa kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội của người tham gia. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thử thách bản thân với nhiều chế độ chơi khác nhau, điển hình như:

 • MOBA & Battle Royale: 12 người chơi sẽ tham gia chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng.
 • Tower Siege: Những người chơi sẽ được chia thành 2 đội với nhiệm vụ là hạ gục tháp của đối thủ. Ngoài ra, người chơi cũng cần thu thập các vật phẩm (Pin) để có thể triệu hồi Robot Siege. Tháp sẽ bị hạ gục bất cứ khi nào Robot Siege đến được tháp. 
 • Siêu sao: Người chơi sẽ tham gia và cố gắng sở hữu Siêu sao. Đội nào có nhiều điểm phù hợp hơn sẽ giành chiến thắng. 
 • Tử chiến: Với chế độ này, mục tiêu chính của tất cả người tham gia là loại bỏ được càng nhiều người càng tốt. Ai có nhiều điểm loại bỏ nhất trước khi thời gian kết thúc sẽ là người chiến thắng.
 • Trận chiến tùy chỉnh: Người tham gia hoàn toàn có thể thiết kế một Game riêng để chơi với bạn bè hay tổ chức các giải đấu. 

1.2. Những hoạt động của người chơi trong Thetan Arena

hoạt động của người chơi trong Thetan Arena

Thetan Arena được đánh giá là thành công trong việc cân bằng giữa yếu tố giải trí và tư duy trí óc. Người tham gia sẽ luôn cảm thấy thoải mái ngay cả khi chơi Game trong một thời gian dài. 

Tương tự như các Game MOBA khác, khi tham gia vào Thetan Arena, người chơi sẽ phải lựa chọn một nhân vật riêng. Nhân vật này sẽ cùng người chơi chiến đấu kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ. 

Nếu muốn giành chiến thắng, người chơi cần tìm cách hạ gục thật nhiều đối thủ trong khoảng thời gian quy định. Trong trường hợp thất bại, người chơi sẽ vẫn có cơ hội hồi sinh trong một khoảng thời gian quy định của trò chơi. 

Trong suốt khoảng thời gian chiến đấu, người tham gia sẽ có quyền mở khóa những kỹ năng mới thông qua Token THC. Tuy nhiên, để nhận được mã thông báo này, đòi hỏi người chơi phải gây sát thương và hạ gục thật nhiều đối thủ. 

Cũng cần lưu ý rằng, Thetan Arena quy định đội thắng cuộc là đội đánh bại được nhiều đối thủ hơn. Như vậy, muốn hạ gục đối thủ, đòi hỏi người chơi cần biết cách hợp tác với đồng đội và áp dụng chiến lược hợp lý. 

2. TÌM HIỂU VỀ TOKEN TRONG HỆ SINH THÁI THETAN ARENA

Không chỉ giống như một Game, Thetan Arena còn hướng đến trở thành một nền kinh tế thu nhỏ. Điều này có nghĩa là, người chơi không những được giải trí mà còn có cơ hội kiếm thêm lợi nhuận từ phần tài sản đóng góp vào trò chơi. 

Bộ Token THCTHG giữ vai trò quyết định để tạo nên một nền kinh tế thông minh, đồng thời cũng là lợi ích ràng buộc giữa người chơi và nhà phát triển. Với 2 đồng tiền này, dự án đã hợp nhất hai khái niệm F2P và P2E thành F2E (Trải nghiệm Game là miễn phí, những kiếm tiền là thật).

Token trong hệ sinh thái Thetan Arena

2.1. Theta Coin – THC

THC giống như một loại tiền tệ chung của Game Thetan Arena. Nó hình thành từ chính quá trình chơi Game và đóng vai trò vận hành hệ thống. 

Người nắm giữ THC sẽ sử dụng nó để tham gia các nhiệm vụ hay hoạt động trong Game. Ví dụ như mở khóa Thetan Box, đặt cược, nâng cấp nhân vật, hoặc tham gia một số chương trình đặc biệt,… Ngoài ra, khi người chơi tiến hành phát trực tiếp Game, họ cũng sẽ nhận được phần thưởng là một lượng THC nhất định. 

2.2. Theta Gem – THG

Token chính thức phát hành từ ngày 15 tháng 9 năm 2021 với nguồn cung tối đa khoảng 420 triệu THG. Token này được thiết kế theo chuẩn BEP20 và KardiaChain, cũng như hoạt động trên nền tảng BSC (Binance Smart Chain) và KardiaChain. 

Nó đóng vai trò như một loại tiền tệ, cùng tham gia vào quá trình vận hành hệ sinh thái Thetan Arena. Tuy nhiên, THG sẽ không can thiệp quá nhiều vào những hoạt động trải nghiệm của người chơi trong thế giới Game. 

Mục đích sử dụng của Token THG:

 • Đặt cược mua tiền lãi từ doanh thu của dự án triển khai trên hệ sinh thái Thetan Arena. 
 • Tham gia bỏ phiếu cho những đề xuất quan trọng của dự án
 • Chia sẻ doanh thu nhờ vào tiện ích Thetan Heroes Staking.

Những thông tin cơ bản về đồng Thetan Arena – THG: 

 • Token Name: Thetan Gem Token
 • Ticker: THG
 • Token Type: Utility Token
 • Blockchain: Kardiachain & Binance Smart Chain
 • Token Standard: KRC20 & BEP20
 • Thetan Arena Smart Contract: 0x9fd87aefe02441b123c3c32466cd9db4c578618f 
 • Tổng cung: 420.000.000 THG

Phân bổ Coin THG (THG Allocation)

Phân bổ Coin THG

 • Liquidity: 11% (Phân bổ hàng tuần trong vòng 10 tháng)
 • Staking Issuance: 6%
 • Gaming Issuance: 23% (Phân bổ dần trong 36 tháng)
 • Team: 5% (Khóa 12 tháng đầu tiên và phân phối dần trong 12 tháng)
 • Ecosystem: 24% (Trong đó, 10% lúc TGE, 3 tháng đầu khóa và phân phối dần hàng tuần trong 10 tháng)
 • Advisors: 21% (Khóa 6 tháng đầu tiên và phân phối dần hàng tuần trong 12 tháng)
 • Reserve Fund: 9% (Khóa 6 tháng đầu tiên và phân phối dần trong 12 tháng). 

Thetan Arena Roadmap

Nhà đầu tư có thể theo dõi Roadmap của dự án qua hình ảnh bên dưới: 

Thetan Arena Roadmap

3. VÍ LƯU TRỮ THETAN ARENA WALLET

Đối với Token KRC20, bạn có thể lưu trữ trên ví Kardia Wallet. Còn đối với Token BEP20, nhà đầu tư có thể lưu trên các ví điện tử quen thuộc như MetaMask, Trust Walet, MyetherWallet, Trezor, Coin98 Wallet,…

4. ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN, NHÀ ĐẦU TƯ & ĐỐI TÁC CỦA THETAN ARENA

Vậy đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của Thetan Arena bao gồm những ai? 

4.1. Team phát triển dự án Thetan Arena

Đội ngũ phát triển của dự án Thetan Arena bao gồm nhiều thành viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Game và Blockchain. Trong đó, chúng ta có thể kể đến một số cái tên nổi bật như:

 • Tri Pham (Blockchain Advisor): Giữ vai trò là Co-Founder và CEO của KardiaChain.
 • Khanh Nguyen (CEO/Founder – Head of Game Design): Là CEO của Wolffun Game, đồng thời cũng từng là CEO của Bikasolution. 
 • Dung Phan (Giám đốc Marketing): Là Giám đốc thương hiệu tại Kardiachain, từng là cựu quản lý phát triển kinh doanh tại Tiki và đối tác của Fcaebook.
 • Danny Doan (Giám đốc điều hành/Thiết kế kinh tế Blockchain): Hiện là CEO của K300 Ventures G.P và cũng là Co-Founder OnSky. 

Team phát triển dự án Thetan Arena

Team phát triển dự án Thetan Arena 2

Team phát triển dự án Thetan Arena 3

4.2. Nhà đầu tư & Đối tác của dự án

Bạn có thể theo dõi danh sách nhà đầu tư và đối tác của Thetan Arena qua hình dưới đây:

Nhà đầu tư & Đối tác của dự án của Thetan Arena

5. FAQS VỀ THETAN ARENA VÀ ĐỒNG TOKEN CỦA NÓ

Trong phần cuối cùng của bài viết hôm nay, hãy cùng Trada tổng kết lại bằng một số câu hỏi thường gặp về dự án Thetan Arena. 

5.1. Tôi có thể update những thông tin mới nhất về dự án qua những mạng xã hội nào?

Nhà đầu tư có thể cập nhật những tin tức mới nhất về Thetan Arena qua những kênh truyền thông sau:

5.2. Dự án xây dựng những hoạt động nào trong game?

Bên cạnh nhiều chế độ chơi khác nhau, Thetan Arena cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện và đi kèm với nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người tham gia. Dưới đây là một số hoạt động nổi bật được dự án triển khai trong Game:

 • Campaign (PvE)
 • Collection (PvE) (PvP)
 • Cuộc thi xếp hạng (Rank)
 • War (PvP)

5.3. Nhà đầu tư có thể thực hiện mua bán THG Coin trên những sàn giao dịch nào?

Hiện tại, THG Coin được niêm yết, hỗ trợ mua bán và giao dịch trên nhiều sàn môi giới, điển hình như Gate.io, LBank, PancakeSwap, MEXC, OKC, BitMart, CoinEx,…

Trong đó, đồng tiền này được giao dịch nhiều nhất trên sàn LBank, chiếm 76,96% tổng khối lượng giao dịch.

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong những sàn giao dịch dưới đây để thực hiện mua bán THG Coin.

mua bán THG Coin

6. TÓM LƯỢC

Dù không thể đoán trước Thetan Arena có thành công giống như Axie Infinity hay không, nhưng có thể thấy được dự án khá tiềm năng. Bộ đôi Token THC và THG vừa hỗ trợ người chơi trong Game, vừa giúp người chơi kiếm được lợi nhuận khi dự án trở nên phổ biến hơn.

Hi vọng, qua bài viết ngày hôm nay, bạn đọc đã có một cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về Thetan Arena.

Chúc bạn thành công!!!

4.9/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
Một Điểm Đến, Nhiều Cơ Hội. Đầu Tư Theo Cách Của Bạn

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo
Một nền tảng - nhiều cơ hội

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.

FBS – nhà môi giới Forex chân thành và đáng tin cậy của bạn

JustMarkets là Nhà Môi Giới Tốt Nhất Châu Á!

Giao dịch an toàn, giao dịch với chúng tôi

Nhận Tiền Hoàn Phí dựa trên Khối Lượng Giao Dịch của bạn.