Sàn RaidenBO Là Gì? Có Thể Kiếm Tiền Từ Sàn RaidenBO?

0 3.104

RaidenBO, một phiên bản tiếp theo của Wefinex đã được ra mắt vào tháng 11 năm 2020 với lời quảng cáo rằng những người tham gia có thể kiếm được mức thu nhập khủng hàng tháng nếu như biết cách đầu tư và quản lý vốn.

Vậy RaidenBO là gì? RaidenBO hoạt động như thế nào để có lợi nhuận? Liệu nghi vấn sàn RaidenBO lừa đảo có cơ sở hay không? Cùng TradaFX tìm hiểu chi tiết về sàn giao dịch này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Sàn RaidenBO Là Gì

1. RAIDENBO LÀ GÌ?

RaidenBO là sàn giao dịch dưới dạng quyền chọn nhị phân (Binary Options). Theo mô tả, sàn giao dịch RaidenBO kế thừa và tối ưu hóa những ưu điểm của các sàn giao dịch trước đó, bao gồm cả Wefinex.

Sàn giao dịch RaidenBO cho phép người tham gia giao dịch dự đoán tỷ giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền BTC / USDT trong khoảng thời gian 60 giây. Bạn có 30 giây để dự đoán và đặt lệnh, 30 giây tiếp theo sẽ là thời gian chờ kết quả. Ngoài ra, sàn RaidenBO có cơ chế hoa hoa hồng rất hấp dẫn dành cho những nhà phát triển cộng đồng (người giới thiệu).

Khác với nền tảng Wefinex, để giao dịch trên sàn RaidenBO, các nhà đầu tư sẽ sử dụng tiền điện tử Tether (USDT).

Sàn RaidenBO Là Gì

2. RAIDENBO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Cách sàn RaidenBO hoạt động cũng như cách người tham gia có thể kiếm thu nhập là từ hai nguồn chính, đó là trở thành Người tham gia giao dịch và Đại lý phát triển hệ thống.

Những ưu điểm của sàn RaidenBO được những người giới thiệu đưa ra để thuyết phục những người mới tham gia giao dịch bao gồm:

 • Tính thanh khoản cao do cộng đồng, tham gia vào dự án Wefinex rất mạnh mẽ.
 • Đội ngũ hỗ trợ và phát triển chuyên nghiệp.
 • Cơ hội tiếp theo cho những ai đã bỏ lỡ tham gia Wefinex, hiện tại có thể tham gia RaidenBO và kiếm thu nhập khủng
 • Nhóm đọc lệnh hỗ trợ giao dịch nhiều ca giúp đạt lợi nhuận 2% / ngày.
 • Đào tạo, giúp người tham gia phát triển đội ngũ và xây dựng hệ thống thu nhập thụ động.
 • Với giả định rằng phiên bản 2 của Wefinex – RaidenBO cũng đã và đang làm những gì Wefinex đã làm có thể thấy được uy tín của cả Wefinex và RaidenBO.
 • Sàn giao dịch Wefinex cho đến nay đã khá thành công trong việc xây dựng cộng đồng, biểu đồ hình nến minh bạch và tính thanh khoản nhanh chóng, điều này chứng tỏ độ tin cậy của phiên bản RaidenBO (Wefinex 2.0).
 • Bảo mật 2 lớp (2FA) & Xác minh danh tính (KYC): Bảo mật 2FA và xác minh danh tính (KYC) để bảo mật tài khoản của bạn tốt hơn, ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập
 • Bạn có thể rút USDT về sàn giao dịch hoặc cất giữ ví cá nhân của mình, nếu không có ví USDT bạn có thể tạo trên sàn giao dịch hoặc ví Trust, ImToken,… Ngoài ra, bạn có thể bán USDT cho @Admin trong nhóm Zalo an toàn, nhanh chóng với giá tốt nhất.
 • Cho phép người dùng sử dụng Tài khoản DEMO $1,000 để giao dịch trải nghiệm.
 • Mọi người có thể mua USDT trên các sàn giao dịch và đặt cọc tối thiểu 5 USDT, thời gian xử lý rất nhanh.
 • Chính sách hoa hồng đa dạng hấp dẫn, người giới thiệu có thể hưởng nhiều bậc hoa hồng khác nhau (từ 1 đến 7) cùng lúc nếu xây dựng được một hệ thống thành viên dưới tốt
 • Nhóm Đầu tư thụ động đã phát triển và hỗ trợ cộng đồng kinh doanh tín hiệu BOT trên kênh Telegram. Sắp tới, sẽ tiếp tục phát triển thương mại BOT Auto dành riêng cho đội. Lợi ích của giao dịch BOT gồm:
 • Hoàn toàn hẹn giờ, bạn có thể giao dịch tín hiệu bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.
 • Dễ dàng đạt mục tiêu 2-3% / ngày theo tín hiệu Bot.
 • Quản lý vốn hợp lý theo phương pháp Fibonacci, cắt lỗ khi gặp thị trường biến động, hạn chế rủi ro cho tài khoản.

Sàn RaidenBO Là Gì

2.1. Cơ chế giao dịch kiếm lợi nhuận

Như mô tả ban đầu, RaidenBO là một nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Options – BO), và người tham gia giao dịch sẽ phải dự đoán giá Tăng hoặc Giảm của cặp tiền BTC / USDT trong khoảng thời gian 30 giây. Để tham gia giao dịch quyền chọn này, người tham gia cần:

 • Bước 1: Mở tài khoản giao dịch trên sàn RaidenBO.

Sàn RaidenBO Là Gì

 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản bằng cách chuyển coin tới địa chỉ ví được cấp với số tiền tối thiểu là 5 USDT.

Sàn RaidenBO Là Gì

 • Bước 3: Tham gia vào các giao dịch và kiếm lợi nhuận sau 30 giây.

Với hình thức giao dịch này, bạn có thể kiếm vài trăm đô một ngày nhưng cũng có thể thua lỗ bởi luôn có người thắng và người thua tồn tại song song. Bạn nên lường trước những rủi ro của hình thức giao dịch này để tránh mất tiền.

2.2. Cơ chế hoa hồng giới thiệu

Một hình thức kiếm lợi nhuận lớn khác từ sàn RaidenBO đó là phát triển hệ thống. Với hình thức này, người giới thiệu có nhiệm vụ kêu gọi khách hàng mới mở tài khoản để giao dịch hoặc trở thành nhà phát triển hệ thống tiếp theo. So với hình thức trực tiếp giao dịch ở trên, việc phát triển hệ thống này gần như không có rủi ro nào và vẫn kiếm được thu nhập từ tiền hoa hồng đại lý và tiền hoa hồng giao dịch lên đến 7 bậc. 

Cơ chế hoa hồng của sàn RaidenBO như sau:

Tầng Hoa hồng đại lý Hoa hồng giao dịch Số lượng F1 mua QĐL Điều kiện khối lượng giao dịch F1/tuần
F1 50$ 1% 0 0
F2 25$ 0.5% 3 2000$
F3 12.5$ 0.25% 4 4000$
F4 6.25$ 0.125% 5 8000$
F5 3.125$ 0.0625% 6 16000$
F6 1.5625$ 0.03125% 7 32000$
F7 0.78125$ 0.015625% 8 64000$
 • Hoa hồng đại lý: Đây là tiền hoa hồng mà người giới thiệu chỉ nhận một lần duy nhất mỗi khi họ hoặc hệ thống của họ giới thiệu được người đăng ký mới quyền đại lý.
 • Hoa hồng giao dịch: Đây là tiền hoa hồng người giới thiệu được nhận toàn thời gian, dựa trên khối lượng giao dịch của những thành viên thuộc hệ thống của họ. 

2.3. Cơ chế mua bán OTC

Ngoài hai cơ chế chính để kiếm thu nhập là giao dịch và làm đại lý, người tham gia còn có thể kiếm lợi nhuận với vai trò là trung gian trao đổi mua bán USDT.

Chẳng hạn một người có nhu cầu thanh lý USDT để nhận về VND và bạn mua với giá 22000 VND/1 USDT. Sau đó, bạn bán cho người có nhu cầu mua USDT với giá 24000 VND. Nếu lượng giao dịch trong 1 ngày là 1000 USD thì bạn sẽ kiếm được lợi nhuận là 2 triệu VND.

3. AI ĐÃ PHÁT TRIỂN SÀN RAIDENBO?

Theo điều tra của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trực thuộc Bộ Công an Việt Nam, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) như Wefinex hay RaidenBO đều được xây dựng và vận hành bởi các cá nhân tổ chức người Việt Nam. Phần lớn các nền tảng giao dịch này được giới thiệu do tổ chức nước ngoài phát triển và được cấp phép nhằm nâng cao uy tín đối với những người tham gia.

Mặc dù vẫn tiếp tục hoạt động công khai, xong hình thức kêu gọi người mới tham gia và chia hoa hồng nhiều bậc trên doanh thu khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại RaidenBO hoạt động theo mô hình Ponzi, lấy tiền của người tham gia sau trả cho người tham gia trước.

Sàn RaidenBO Là Gì

4. THỰC HƯ CÂU CHUYỆN SÀN RAIDENBO LỪA ĐẢO ĐA CẤP

Sau khi Wefinex bị rất nhiều khách hàng tố giác lừa đảo, những nghi vấn sàn RaidenBO lừa đảo đa cấp cũng được dấy lên. Ngoài ra có một số sàn giao dịch nhị phân BO tự phát thực hiện can thiệp vào lệnh giao dịch của nhà đầu tư, cho thắng lớn ban đầu và kích thích sự ham muốn kiếm thu nhập lớn hơn nữa từ người chơi, sau đó khiến người chơi bị cháy tài khoản, mất toàn bộ tiền bất cứ lúc nào.

Ngoài ra từ tháng 8/2021, Bộ công an Việt Nam đã vào cuộc và khuyến cáo người dân tuyệt đối không tham gia đầu tư quyền chọn nhị phân từ các website Wefinex.net, RaidenBo.com, Bitono.io để tránh nguy cơ bị lừa đảo mất trắng tiền.

5. TỔNG KẾT

Bài viết trên của TradaFX đã trả lời chi tiết các vấn đề RaidenBO Là Gì? RaidenBO hoạt động như thế nào để có lợi nhuận? Liệu nghi vấn sàn RaidenBO lừa đảo có cơ sở hay không? Với bài viết này, TradaFX mong bạn đọc hiểu rằng đầu tư tài chính là một quá trình không đơn giản. Việc bỏ vốn nhỏ và kiếm được siêu lợi nhuận chỉ trong một thời gian ngắn là điều không tưởng nếu bạn chỉ là một người mới tham gia các thị trường tài chính.

Hãy luôn cảnh giác và thận trọng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào để bảo vệ tài sản của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Đồng Ý Đọc Thêm