Radio Raca Coin Là Gì? Đánh Giá Coin RACA Có Tiềm Năng Không?

Coin RACA – Đồng Coin Đã Tăng Giá “Phi Mã” Vào Đầu Tháng 10 Năm 2021. Vậy Radio Caca Là Dự Án Gì, Coin RACA Là Gì, Hệ Sinh Thái RACA Bao Gồm Những Dịch Vụ Sản Phẩm Nào Và Với Mức Tăng Giá Đáng Kinh Ngạc Vào Năm Ngoái Thì Hiện Tại Coin RACA Có Tiềm Năng Không, Các Nhà Đầu Tư Có Nên Mua Coin RACA Vào Thời Điểm Này Hay Không?

Coin RACA – Đồng coin đã tăng giá “phi mã” vào đầu tháng 10 năm 2021. Vậy Radio Caca là dự án gì, coin RACA là gì, hệ sinh thái RACA bao gồm những dịch vụ sản phẩm nào và với mức tăng giá đáng kinh ngạc vào năm ngoái thì hiện tại coin RACA có tiềm năng không, các nhà đầu tư có nên mua coin RACA vào thời điểm này hay không? Bài viết về RACA coin hôm nay của tradafx chính là câu trả lời về đồng tiền điện tử này cho những thắc mắc đó.

Coin RACA là gì

1. RADIO CACA LÀ GÌ?

Radio Caca là một dự án tổ chức tự trị phi tập trung DAO được phát triển nhằm mục đích xây dựng một thế giới ảo cùng với cơ sở hạ tầng xung quanh nó. Đồng thời đây cũng chính là nền tảng thống nhất, quản lý công cụ NFT, DeFi và GameFi của Maye Musk Mystery Box (MPB) cho USM Metaverse. Nếu chưa biết thì Maye Musk Mystery Box là một trong bốn thương hiệu NFT hàng đầu có giá trị cao nhất trong thị trường blockchain hiện nay. Đồng thời nó cũng là mạng lưới duy nhất tồn tại trên Binance Smart Chain.

Dự án Radio Caca là gì

Hệ sinh thái coin RACA đã liên tục xác nhận quan hệ đối tác với các ông lớn ngành công nghệ trên thế giới như Google AI, Space X và Microsoft nhằm hiện thực hóa tầm nhìn về một thị trường siêu lớn. Không chỉ các tập đoàn công nghệ, Radio Raca cũng hợp tác với các cá nhân, tổ chức khác để có thể tiếp cận nguồn nhân lực, công nghệ nhằm phát triển dự án. 

1.1. Ai đứng sau dự án RACA coin?

Như đã đề cập từ đầu bài viết, các nhà đầu tư bắt đầu chú ý tới coin RACA vào những tháng cuối năm ngoái khi giá RACA coin liên tục tăng mạnh chứ không phải do dự án có đội ngũ phát triển “khủng”. Thực tế, cho đến thời điểm này đội ngũ phát triển đứng sau Radio RACA vẫn được giữ ẩn danh.

Theo thông tin từ LinkedIn thì người đang nắm chức vụ Giám đốc điều hành CEO Radio Raca là Jeff Watney. Các thông tin về Jeff Watney cũng không được công bố công khai nên không có quá nhiều thông tin về đội ngũ phát triển đứng sau dự án coin RACA.

1.2. Cơ chế hoạt động của Radio Raca

Không chỉ NFT mà có thể nói đến cả thị trường tiền điện tử nói chung đều cố gắng xây dựng cho dự án một hệ sinh thái toàn cầu mà ở đó những người dùng có thể kết nối với nhau và thực hiện những hoạt động giao dịch khác này. Và Radio Caca – quản lý độc quyền của Maye Musk Mystery Box MPB cũng không phải một ngoại lệ.

Nền tảng coin RACA thống nhất các khía cạnh công nghệ blockchain khác nhau như trò chơi P2E và NFT để có thể phát triển và đặt mục tiêu dẫn đầu ngành công nghiệp trò chơi và tài chính phi tập trung DeFi. Được hỗ trợ bởi OKX Blockdream Ventures và thúc đẩy bởi Tachuon của Consensys Mesh, dự án đã bắt đầu những bước tiến cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng web 3.0 đầu tiên của mình vào giữa 2021 khi cho ra một bộ sưu tập PFP – một loại NFT cho mẹ của tỷ phú Elon Musk, bà Maye Musk. 

Maye Musk Mystery Box

Theo như cập nhật mới nhất từ tradafx thì hiện dự án Raca Radio đã gỡ whitepaper trên website chính thức của mình, có thể sẽ có sự thay đổi cơ chế hoạt động hoặc thiết lập mục tiêu mới, các bạn có thể theo dõi các trang mạng xã hội của hệ sinh thái coin RACA như Radio Raca twitter hoặc tham gia vào nhóm discord để có thể cập nhật thông báo mới nhất.

2. HỆ SINH THÁI RACA

Những sản phẩm dịch vụ hay các dự án được hệ sinh thái RACA phát triển, quản lý bao gồm: game Metamon, USM Metaverse Raca, RACA NFT marketplace và USM Public Chain. Chi tiết mỗi tính năng và sản phẩm trong hệ sinh thái coin RACA sẽ được đề cập chi tiết hơn phía dưới đây:

2.1. USM Metaverse Raca là gì?

Một trong những sản phẩm chính và quan trọng nhất của hệ sinh thái RACA là USM Metaverse. USM Metaverse được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm USM Lab. Đây là một hành tinh metaverse nơi người chơi có thể sở hữu tài sản tương tự như trong thế giới thực. Điểm khác biệt duy nhất là ở trong USM Metaverse tài sản sẽ tồn tại dưới dạng NFT ảo từ đó tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số metaverse. USM Metaverse của Raca Radio được thiết kế là một metaverse dành cho các game thủ kết hợp các nhà phát triển game đến từ Tencent và Roblox.

USM Metverse trong hệ sinh thái RACA

Trong USM Metaverse của Radio Raca, người chơi có thể trải nghiệm khám phá thế giới ảo, có thể tùy chỉnh phóng to thu nhỏ hành tinh của mình. Tính năng này tương tự với Google Earth. Theo dòng phát triển thì USM Labs cũng bổ sung các tính năng mới cho Metaverse trong hệ sinh thái RACA, đó là người chơi có thể giao tiếp kết nối với những người khác thông qua các hành động như nhảy, múa, cười, cổ vũ, …

Và mới đây, ca sĩ người Việt Nam Sơn Tùng MTP đã công bố hợp tác với Radio Caca (RACA) để tổ chức một buổi biểu diễn và triển lãm NFT hình ảnh của anh thông qua USM Metaverse. 

Sơn Tùng MTP hợp tác Raca

2.2. Radio Raca Metamon

Metamon thuộc hệ sinh thái RACA coin là trò chơi kiếm tiền play to earn đầu tiên được ra mắt vào tháng 10 năm 2021, hoạt động trên Binance Smart Chain. Đi theo cùng với game Metamon RACA là sự kiện ra mắt RACA NFT Marketplace. Metamon đồng thời cũng là tên nhân vật chính trong thế giới Metamon “Metamon World” được xây dựng trên BSC. Trong đó, người chơi có thể điều khiển, thu thập các con thú Metamon.

Game Metamon raca

Hầu hết các vật phẩm, đồ dùng trong game Metamon RACA đều ở dưới dạng NFT và người chơi sẽ được trao toàn quyền sở hữu, được phép chuyển nhượng, tặng hay bán NFT đó cho người khác. Để bắt đầu trò chơi này, bạn sẽ cần tối thiểu là một Metamon có thể mua trong RACA NFT Marketplace.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần một ví tiền điện tử như Metamask hoặc Wallet Connect để có thể kết nối vào trò chơi. Để người mới bắt đầu có thể tham gia Battlefield trò chơi yêu cầu phải có tối thiểu 50 coin RACA trong ví. Chi phí này cũng sẽ tăng lên khi bạn tham gia vào các đấu trường cấp cao hơn.

2.3. RACA NFT Marketplace

Như đã đề cập trong phần chi tiết về game Metamon thì Radio RACA cũng cho ra mắt một “chợ” NFT cùng thời điểm với tựa game này và là nền tảng thị trường NFT bùng nổ nhất cũng như dẫn đầu thị trường NFT năm 2021. Chỉ sau hơn 50 ngày ra mắt, RACA NFT Marketplace đã thu về hơn 30 tỷ đô la từ các giao dịch trong nền tảng. 

Thị trường RACA NFT Marketplace

Đây là một nền tảng tổ chức nhiều đợt bán NFT độc quyền. Một trong số những sự kiện đó là Maye Musk Mystery đã được nhắc đến rất nhiều lần từ đầu bài viết. Đây là dự án được hỗ trợ và đại diện bởi mẹ của tỷ phú Elon Musk. Bên cạnh việc tổ chức bán NFT thì người chơi game Metamon, hay người dùng hệ sinh thái coin RACA hoàn toàn có thể sử dụng nền tảng này để giao dịch NFT. 

2.4. USM Public Chain

Không chỉ xây dựng các lớp ứng dụng trên mạng Ethereum mà mục tiêu dài hạn của dự án coin RACA là phát triển một blockchain của riêng mình với tên USM Public Chain. USM Chain là một chuỗi layer 2 được phát triển để có thể tạo ra một metaverse với hiệu suất hoạt động cao hơn. Dự án Radio Raca sẽ đóng vai trò cung cấp hỗ trợ tài chính phi tập trung và GameFi cho USM Public Chain. Chuỗi USM có khả năng tương tác tương tự như các public chain khác như Ethereum hay Binance Smart Chain. 

Blochain USM public chain

Dự kiến theo như lộ trình metaverse của hệ sinh thái RACA thì kế hoạch khởi chạy USM Chain Mainnet sẽ được thực hiện vào tháng 6 năm 2022. Đây được coi là một sự kiện quan trọng đáng chú ý bởi mainnet cung cấp chức năng chuyển tiền điện tử giữa các người dùng với nhau. Bản thân USM Chain cũng cung cấp đồng token riêng của mạng lưới với tên gọi USM với tổng nguồn cung là 1 tỷ token. Tổng số nodes trong USM Public Chain sẽ là 100,000 node.

3. COIN RACA LÀ GÌ?

Đồng RACA là tên Radio RACA token, là đồng coin gốc của USM Metaverse được ra mắt vào tháng 8 năm 2021. Đồng RACA coin được phát triển trên blockchain Binance Smart Chain. Đồng thời, coin RACA cũng được sử dụng như một native token của game Metamon đã ra mắt sau đó 2 tháng và vũ trụ USM Metaverse. 

RACA trong hệ sinh thái BSC

Người chơi có thể sử dụng coin RACA token để thực hiện giao dịch trang trại đất đai, tài nguyên và trao đổi mua bán các NFT khác trong hành tinh USM Metaverse. Bên cạnh đó, chủ sở hữu RACA token cũng được phép tham gia vào các hoạt động quản trị của USM Metaverse. 

3.1. Thông tin cơ bản đồng coin RACA

Dưới đây là tóm gọn một số thông tin quan trọng của đồng RACA, các nhà giao dịch và nhà đầu tư hoàn toàn có thể cập nhật các thông tin đó cùng giá đồng RACA hàng ngày trên RACA CoinMarketCap:

 • Ký hiệu: RACA
 • Blockchain: BSC
 • Loại token: Utility
 • Tiêu chuẩn token: BEP 20
 • Địa chỉ token raca: 0x12BB890508c125661E03b09EC06E404bc9289040
 • RACA coin market cap: 170,656,557 USD
 • Giá RACA hôm nay: 0.000555 USD
 • Tổng cung tối đa: 500,000,000,000 coin RACA
 • Cung đang lưu hành: 306,887,160,390 đồng RACA

3.2. Phân bổ RACA token allocation

Tổng số nguồn cung token 500 triệu đồng coin RACA sẽ được phân bổ theo tỷ lệ sau: 

 • Đối tác ECO: 4%
 • Các nhà đầu tư: 8%
 • Hoạt động marketing và kinh doanh: 6%
 • Đội ngũ phát triển: 6%
 • Yield Farming RACA coin: 2%
 • Đốt coin RACA: 10%
 • Cung cấp thanh khoản ban đầu: 64%

Phân bổ RACA token allocation

Thời gian phân bổ RACA token dự kiến là:

 • Đội ngũ phát triển và các đối tác: 70,000,000,000 đồng RACA vesting trong 3 năm
 • Phần thưởng staking và mining coin RACA: 60,000,000,000 token RACA sẽ được phân bổ dần trong vòng 1 năm.
 • Burning coin RACA: 50,000,000,000 Radio Raca token được phân bổ sau khi khởi chạy RACA V2.

3.3. Mua coin RACA sàn nào?

Hiện đối với sàn CEX thì coin RACA mới chỉ được niêm yết trên Gate.io, KuCoin, MEXC, Huobi là những sàn giao dịch tiền điện tử tập trung hàng đầu hiện nay. Hiện chưa có bất cứ thông tin về việc đồng RACA list Binance vào thời gian nào. Mặc dù chưa thể mua RACA coin trên Binance nhưng các nhà giao dịch nếu muốn vẫn có thể cập nhật giá RACA thông qua sàn giao dịch này.

Mua coin RACA ở đâu?

Số sàn giao dịch hỗ trợ đồng coin RACA lên tới gần 40 sàn, vậy nên các nhà giao dịch không cần phải lo lắng vấn đề coin raca mua ở đâu hay coin raca mua ở sàn nào. Ví tiền điện tử được sử dụng để lưu trữ RACA token là các ví tiền điện tử phổ biến hỗ trợ token BEP 20 như Trust Wallet, ví Metamask hay Binance Chain Wallet.

4. COIN RACA CÓ TIỀM NĂNG KHÔNG?

Gây ấn tượng mạnh khi giá coin RACA đạt mức đỉnh cao nhất lịch sử vào cuối năm ngoái nhưng ngay sau đó, giá đã giảm dần và tới thời điểm hiện tại, nếu quan sát biểu đồ giá RACA tradingview dưới đây, sẽ không khó để bạn nhận ra giá đồng RACA vẫn đang nằm trong thời gian tích lũy sau đợt giảm dài. Điều này tất nhiên sẽ khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn không biết đồng coin RACA có khả năng lấy lại động lực để điều chỉnh giá tăng trở lại hay không, và ở thời điểm này thì tiềm năng coin RACA được đánh giá như thế nào?

Biểu đồ giá coin RACA tradingview

4.1. Cập nhật Radio RACA coin roadmap 2022

Vào tháng 10 năm ngoái, dự án Radio Caca đã công bố báo cáo các thành tự đạt được năm 2021 và dự định lộ trình phát triển hệ sinh thái coin RACA roadmap 2022. Trong đó, một số sự kiện đáng chú ý trong năm nay bao gồm:

 • Tích hợp NFT marketplace vào Universal Metaverse.
 • Công bố bản beta của USM Chain

Cập nhật roadmap Radio Caca 2022

 • Khởi chạy USM Chain mainnet vào giữa 2022.
 • Tích hợp 2D Metaverse với game Metamon.

4.2. Có nên mua Radio RACA coin không?

Đồng coin RACA được thiết kế và xây dựng trên chuỗi Binance Smart Chain nên nền tảng này có cơ chế bảo mật tương tự như các hệ sinh thái được xây dựng trên chuỗi BSC. Trong đó, sẽ có những nhóm cá nhân được uỷ quyền, tập trung đảm bảo xem xét kỹ lưỡng các giao dịch trong mạng lưới. 

Nếu bạn chưa biết thì thời điểm giá coin RACA tăng mạnh được cho là tác động mạnh bởi thông tin dự án có sự tham gia của CEO Binance – CZ và mẹ của tỷ phú Elon Musk. Tuy nhiên, nếu nhìn vào mặt tích cực của điều này thì nhờ những dự án đối tác như vậy thì dự án Radio Caca có thể nâng cao sự uy tín và đáng tin cậy hơn.

Radio Caca hợp tác với Maye Musk

Bởi lẽ được tích hợp vào metaverse nên giá đồng coin RACA có thể sẽ được định giá xung quanh các hoạt động mở rộng metaverse. Theo các dữ liệu dự đoán từ một số nền tảng phân tích sử dụng giá RACA trong quá khứ để dự đoán thì có thể đánh giá RACA token là một khoản đầu tư tốt hơn trong dài hạn.

5. TỔNG KẾT

Radio Caca có thể coi như một sự nhấn mạnh tiếp theo cho xu hướng phát triển metaverse kỹ thuật số. Không chỉ vậy, bản thân hệ sinh thái RACA cũng đã khẳng định được tầm quan trọng của mình với cộng đồng blockchain. Với những thông tin trong bài viết Radio Raca coin là gì hôm nay, tradafx hy vọng bạn đã có thể nắm được những thông tin cơ bản quan trọng nhất về dự án cũng như đồng Coin RACA.

Những dự đoán, phân tích giá RACA chỉ mang tính chủ quan, và nó sẽ không được sử dụng để thay thế cho các nghiên cứu hay đánh giá của bạn. Hãy tự mình phân tích để có những đánh giá của riêng mình và quyết định xem có nên đầu tư hay mua coin RACA hay không nhé!

5/10 - (2 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
Thành lập năm 2007, Axi đã nhanh chóng trở thành công ty giao dịch trực tuyến hàng đầu
AAAFx là công ty môi giới forex lâu đời có trụ sở chính tại Athens, Hy Lạp.
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus
XM là một trong những sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu thế giới
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo