QSP Coin Là Gì? Toàn Tập Về Dự Án Quantstamp

Bạn lo lắng rằng hợp đồng thông minh là các chương trình máy tính và điều đó cũng có nghĩa là chúng dễ bị hack và tấn công. Một giải pháp tiềm năng cho vấn đề này là nền tảng Quantstamp.

Vậy hợp đồng thông minh của bạn sẽ được bảo vệ như thế nào bởi Quantstamp? Quantstamp QSP coin là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết về giao thức này trong bài viết dưới đây nhé!

QSP Coin Là Gì?

1. QUANSTAMP LÀ GÌ?

QuantStamp là một giao thức kiểm toán bảo mật hợp đồng thông minh. Nhiệm vụ chính của giao thức này là quét các hợp đồng thông minh và tìm bất kỳ lỗi nào. Đội ngũ phát triển nhắm tới mục đích bảo mật internet phi tập trung, họ cũng tuyên bố rằng đã bảo vệ hơn 100 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số khỏi bị hack.

Mặc dù công ty hiện đang tập trung vào Ethereum, nhưng họ đang phát triển giao thức QuantStamp theo định hướng không phụ thuộc vào nền tảng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng nó trên các nền tảng hợp đồng thông minh khác như Lisk và NEO trong tương lai.

Steven Stewart và Richard Ma thành lập QuantStamp. Cả hai đều là kỹ sư phần mềm có chuyên môn quan trọng trong việc phát triển phần mềm bảo mật. Đội ngũ lãnh đạo của công ty bao gồm khoảng một chục chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau của họ. Tất cả họ đều đã có bằng tiến sĩ và có nhiều kinh nghiệm trong việc tiến hành đánh giá bảo mật cho các hệ sinh thái tin học.

QSP Coin Là Gì?

2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA QUANSTAMP

Một số điểm nổi bật của giao thức Quanstamp có thể được tóm lược như sau:

  • QuantStamp liên kết các nhà phát triển và nhà đầu tư với giao thức bằng chứng kiểm toán (proof-of-audit) có thể mở rộng và hoàn toàn minh bạch.
  • Mạng này cho phép kiểm tra tự động các lỗ hổng trong hợp đồng thông minh.
  • QuantStamp có cách tiếp cận hai hướng để kiểm tra bảo mật: xác minh phần mềm tự động và xuất chi tiền thưởng tự động.
  • QuantStamp tự động trao thưởng cho những người xác định lỗ hổng hoặc các lỗi khác trong mã hợp đồng thông minh.
  • Hệ thống kiểm tra hợp đồng thông minh tự động bao gồm một giao diện người dùng hấp dẫn cho phép người dùng tải lên mã solidity của họ và kiểm tra mã đó trong thời gian thực.

3. QSP COIN LÀ GÌ?

QSP coin, được tạo trên chuỗi khối Ethereum, là mã thông báo ERC-20. QSP coin được sử dụng để xác minh các hợp đồng thông minh trên Giao thức bảo mật QSP phi tập trung.

Những người nắm giữ QSP coin có thể mua bản quét hợp đồng thông minh tự động với QSP. Người xác thực cũng có thể kiếm tiền điện tử QSP coin để giúp cung cấp các bản quét bảo mật trên mạng.

QSP Coin Là Gì?

3.1. Thông tin cơ bản QSP coin

  • Token Name: QuantStamp
  • Ticker: QSP
  • Contract: 0x99ea4db9ee77acd40b119bd1dc4e33e1c070b80d
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC20
  • Token type: Utility Token
  • Total Supply: 976,442,388

3.2. Ứng dụng của QSP coin

Dưới đây là một số cách sử dụng QSP coin:

  • Bảo mật: Nhiều công ty lớn đang sử dụng QuantStamp coin để bảo đảm việc triển khai blockchain của họ.
  • Phát triển: Vì QuantStamp được thiết kế ở dạng mã nguồn mở, các nhà phát triển có thể thiết kế nền tảng của riêng họ.
  • Giao dịch: Người dùng có thể giao dịch QSP coin thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.
  • Chuyển đổi: Các nhà đầu tư cũng có thể trao đổi nó để lấy các loại tiền điện tử khác.

3.3. Quantstamp ICO

Việc bán mã thông báo QSP coin đã kết thúc vào ngày 18 tháng 11 năm 2017 và đã huy động được 31,32 triệu đô la. Cho đến nay, 65% trong số gần 1 tỷ QSP coin đang được lưu hành.

QSP Coin Là Gì?

4. QSP COIN CÓ TIỀM NĂNG KHÔNG?

Nhu cầu kiểm toán theo hệ thống và bảo mật vẫn ở mức độ cao trong ngành công nghệ thông tin. Hơn nữa, khi các hợp đồng thông minh trở nên phổ biến, nhu cầu về QSP coin có thể tăng lên. Chúng ta có thể mong đợi Quanstamp sẽ tiếp tục tồn tại trong tương lai gần vì thị trường mục tiêu của công ty có thể sẽ mở rộng. Vì vậy, tương lai của QuantStamp coin (QSP coin) có vẻ đầy hứa hẹn.

5. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỰ ÁN QSP COIN

Ưu điểm Nhược điểm
  • Quanstamp tự động kiểm toán các dự án và góp phần cải thiện ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó kiểm duyệt dự án tốt và bảo vệ người dùng khỏi lỗi.
  • QSP coin tuân thủ tiêu chuẩn ERC-20, có nghĩa là miễn là Ethereum vẫn còn được sử dụng, mã thông báo QSP coin sẽ cực kỳ dễ sử dụng.
  • Các công ty như Y Combinator (đã đầu tư vào AirBnB, Coinbase, Twitch và các công ty khác) và Plug and Play (đã đầu tư vào PayPal, Dropbox và SoundHound, trong số những công ty khác) đã đầu tư vào QuantStamp. Quan hệ đối tác với Cardano, OmiseGO, Binance và nhiều người khác mang lại cho nó sự tín nhiệm và đảm bảo các cơ hội hợp tác trong tương lai.
  • Ngay cả sau rất nhiều năm ra mắt, hạng mục của nó về tổng vốn hóa thị trường xếp hạng 756 vào thời điểm hiện tại.
  • Sau QuantStamp, nhiều đối thủ cạnh tranh như Tokeny Solutions, NuID, OST.com và MakerDAO đã tham gia vào nền tảng blockchain kiểm tra bảo mật phi tập tin.

6. ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN QSP COIN

Quantstamp được thành lập bởi Richard Ma và Steven Stewart tại San Francisco vào tháng 7 năm 2017.

QSP Coin Là Gì?

Ma tốt nghiệp Đại học Cornell ở bang New York về kỹ thuật máy tính điện từ vào năm 2010. Ông hiện là Giám đốc điều hành của Quantstamp và trước đây đã từng làm chiến lược gia định lượng cấp cao ở San Francisco. Ông cũng là thành viên của Hội đồng Công nghệ Forbes.

Stewart, ở Canada, hiện là CTO của Quantstamp. Trước đây, ông từng là nhà phân tích hệ thống máy tính tại Bộ quốc phòng ở Canada đồng thời là kỹ sư phần mềm tại Many Trees Inc.

Họ nói rằng tầm nhìn của những người sáng lập trong việc phát triển Quantstamp là giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng chuỗi khối chính thống bằng cách giúp bảo mật hệ thống.

Từ các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) đến các mã thông báo không thể thay thế (NFT), Quantstamp tuyên bố sẽ tham gia vào tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp tiền điện tử.

7. TÓM LƯỢC

Quantstamp (QSP coin) dường như đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm đa dạng và danh mục khách hàng ấn tượng. Tuy nhiên, nó không phải là không có đối thủ cạnh tranh. Từ CyberForza, 4iQ và BehavioSec, có rất nhiều loại tiền điện tử mới nổi đang tìm cách giành được vị trí nổi bật trong lĩnh vực dịch vụ bảo mật và rủi ro.

Có thể nói QSP coin vẫn đang ở giai đoạn sơ khai và sẽ rất thú vị khi theo dõi sự phát triển của nền tảng này trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
Một Điểm Đến, Nhiều Cơ Hội. Đầu Tư Theo Cách Của Bạn

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo
Một nền tảng - nhiều cơ hội

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.

FBS – nhà môi giới Forex chân thành và đáng tin cậy của bạn

JustMarkets là Nhà Môi Giới Tốt Nhất Châu Á!

Giao dịch an toàn, giao dịch với chúng tôi

Nhận Tiền Hoàn Phí dựa trên Khối Lượng Giao Dịch của bạn.