Cách Chơi Game My DeFi Pet Để Kiếm Tiền Mới Nhất 2022

Bên cạnh sức hút từ Axie Infinity, một tựa game khác thuộc dòng Play To Earn cũng có sức ảnh hưởng tới cộng đồng blockchain không kém đó là My DeFi Pet.

Vậy điểm đặc biệt nào khiến My DeFi Pet game có thể thu hút một số lượng lớn người chơi? Kiếm tiền từ trò chơi My DeFi Pet có khó hay không? Nếu bạn quan tâm đến những điều này thì bài viết dưới đây có thể sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!

Cách Chơi Game My DeFi Pet Để Kiếm Tiền

1. MY DEFI PET LÀ GÌ?

Với hơn 1 triệu tài khoản đăng ký, trò chơi My DeFi Pet không chỉ thu hút bởi tính giải trí cao đối với người dùng mà còn bởi cơ hội kiếm lợi nhuận hấp dẫn mà nó mang lại. Tên trò chơi My DeFi Pet chính là ý tưởng của đội ngũ phát triển về một trò chơi trên nền tảng blockchain bao gồm ba đặc điểm đó là trò chơi nuôi “Pet” (thú cưng), sự tích hợp các tính năng “DeFi” và tính cá nhân hóa.

2. HƯỚNG DẪN TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI MY DEFI PET ĐƠN GIẢN NHẤT

Về cơ bản trò chơi My DeFi Pet có nội dung xoay quanh các hoạt động chơi game như thu thập, nhân giống và phát triển thú cưng, chiến đấu, mua bán vật phẩm. Khái niệm “Season” trong My DeFi Pet chỉ các mùa hay các giai đoạn nhỏ hơn trong tiến trình trò chơi. Cơ chế này phục vụ cho xu hướng thưởng ngắn hạn của người chơi. Dưới đây là mô tả chi tiết hơn về từng hoạt động chính mà người chơi sẽ trải nghiệm trong My DeFi Pet.

Cách Chơi Game My DeFi Pet Để Kiếm Tiền

2.1. Nhiệm vụ thu thập

Có hai cách chính để người chơi có thể sở hữu các con thú nhằm tham gia các hoạt động của trò chơi đó là “triệu hồi” hoặc tham gia đấu giá.

2.1.1. Hoạt động triệu hồi

Người chơi sử dụng một lượng token DPET nhất định để lấy một quả trứng ngẫu nhiên. Từ các gen đã có tạo thành một con thú bộ gen0 mới tạo một cuộc đấu giá cho nó.

2.1.2. Đấu giá

Một con thú mới được tạo ra mỗi giờ và được đấu giá bằng DPET token diễn ra trong vòng 24 giờ. Sau thời gian đấu giá, bất kỳ thú nuôi nào không có người nhận sẽ ở lại Altar để sử dụng cho mục đích khác.

Thông số:

 • genes: các gen mã hóa của con thú sẽ được tạo với bất kỳ giá trị nà. Mỗi gen sẽ quyết định các tính năng và chỉ số độc đáo của của con thú chẳng hạn như Màu sắc, Hình dạng, Loại, Hào quang, Đột biến, Độ hiếm, HP, MANA, ATK, DEF, INT, CRIT, v.v.
 • owner: chủ nhân tương lai của những con thú được tạo ra

2.2 Nhân giống

Tương tự như các con thú trong thế giới thực, các con thú thuộc My DeFi Pet có thể được lai tạo và nhân giống để cho ra một thế hệ đàn con mới. Khi một cuộc lai tạo giữa hai con thú bố mẹ được diễn ra, rất có khả năng con cái của chúng sẽ thừa hưởng các bộ phận cơ thể tương đồng với của bố hoặc mẹ như hình dáng cơ thể, cánh hoặc đuôi. Ngoài ra thú con mới được nhân giống cũng có thể sở hữu các bộ phận mới chưa từng xuất hiện từ bố mẹ nó, có thể từ tính trạng lặn.

Cách Chơi Game My DeFi Pet Để Kiếm Tiền

2.2.1. Nhân giống

Người chơi sẽ thực hiện nhân giống một con thú giống cái (matron) với một con giống đực mà họ sở hữu hoặc cho những con thú mà họ đã được cho phép Siring (sinh sản) trước đó. Người gọi sinh đầu tiên sẽ được nhận một yêu cầu thanh toán trước chi phí bằng token DPET.

 • matron ID: ID của thú mẹ (sẽ kết thúc mang thai nếu thành công)
 • sire ID: ID của con thú đóng vai trò là đực giống (sẽ bắt đầu thời gian giảm sinh sản của nó nếu thành công)

2.2.2. Sinh con

Con thú mới sẽ được chỉ định cho chủ sở hữu hiện tại của con thú mẹ (matron). Sau khi hoàn tất nhân giống thành công, cả con thú matron và thú con mới sẽ sẵn sàng sinh sản trở lại. Lưu ý rằng bất kỳ ai cũng có thể gọi chức năng này (nếu họ sẵn sàng trả tiền phí gas), tuy nhiên những con thú mới tạo sẽ luôn đi đến chỗ của người chơi sở hữu con mẹ.

2.3. Tiến hóa

Cấp độ và khả năng tiến hóa của từng con thú nhất định sẽ không giống nhau, tùy thuộc vào độ quý hiếm. Bạn có thể nâng cấp những con thú mà mình sở hữu bằng cách sử dụng thức ăn là token DPET. Các con thú đã tiến hóa sẽ có khả năng gây sát thương X6 và tăng X5 HP so với các con thú con mới sinh.

2.4. Phần thưởng Season

100.000 USDT là giải thưởng hấp dẫn của Season đầu tiên được khóa trong một hợp đồng thông minh bởi đội ngũ DPET. Số USDT này có thể được claim bằng cách tìm kiếm các My DeFi Pet NFT có thông số kỹ thuật chính xác theo quy định trong hợp đồng, tiếp theo gửi chúng đến hợp đồng để yêu cầu nhận thưởng.

Các yêu cầu cụ thể sẽ được quyết định sau khi phát hành, và theo dự kiến, các NFT được yêu cầu có thể là 10 thú nuôi huyền thoại có cấp độ tối đa.

Cách Chơi Game My DeFi Pet Để Kiếm Tiền

2.5. Chiến đấu

Hoạt động chính hấp dẫn nhất của My DeFi Pet nằm ở các trận chiến thú cưng và kiếm phần thưởng. Về cơ bản nó được chia làm hai loại:

 • Thiết lập nhóm các con thú của bạn để săn lùng quái vật khổng lồ World Boss để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn bao gồm cả token DPET nếu chiến thắng trận đấu.
 • Tham gia chế độ Arena PVP và đối đầu trực tiếp với nhóm thú của những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để cạnh tranh kiếm phần thưởng Season.

2.6. Marketplace  

Trò chơi tổ chức một thị trường đấu giá hỗ trợ tất cả các trình duyệt web chính, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao dịch giữa những người chơi. My DeFi Pet NFT Marketplace hoạt động như một sàn giao dịch cho phép trao đổi thú nuôi, nơi người chơi có thể mua hoặc bán thú nuôi với mức giá thỏa thuận giữa hai bên. Tất cả thông tin của thú nuôi sẽ được hiển thị rõ ràng.

Người mua trả giá trong phiên đấu giá mở, hoàn thành phiên đấu giá và quyền sở hữu NFT sẽ được chuyển cho người mua nếu họ được xác nhận trả đủ số lượng token KAI / BNB / USDT.

Cách Chơi Game My DeFi Pet Để Kiếm Tiền

3. DPET TOKEN LÀ GÌ?

DPET – My DeFi Pet token, bảo mật bằng mật mã kỹ thuật số gốc của nền tảng, được sử dụng như một token tiện ích có thể tương tác. Token DPET là token tiện ích không hoàn lại sẽ được sử dụng làm phương tiện trao đổi giữa những người tham gia trên My DeFi Pet theo cách phi tập trung. 

Tất cả các token DPET và token NFT luôn khả dụng và có thể giao dịch chéo trên các blockchain, hiện tại là Binance Smart Chain và KardiaChain.

3.1. Thông tin cơ bản DPET token

 • Token Name: My DeFi Pet Token
 • Ticker: DPET
 • Blockchain: KardiaChain
 • Token Standard: KRC-20
 • Contract BEP20: 0xfb62ae373aca027177d1c18ee0862817f9080d08
 • Contract KRC20: 0xfb62ae373aca027177d1c18ee0862817f9080d08
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 100,000,000 DPET

3.2. Ứng dụng của DPET token

Mục tiêu cơ bản của việc phát hành token DPET là cung cấp một phương thức thanh toán và giải quyết các giao dịch một cách thuận tiện và an toàn giữa những người tham gia tương tác trong hệ sinh thái My DeFi Pet.

Nền kinh tế DPET đã được thiết kế để khuyến khích và tối đa hóa sự tương tác giữa người chơi và trò chơi. Ví dụ: người dùng sẽ được thưởng DPET và phần thưởng ngẫu nhiên để khuyến khích họ chi tiêu vào các hoạt động trong hệ thống, thúc đẩy việc áp dụng nền tảng, chẳng hạn như chi tiêu để mua, nhân giống hoặc phát triển vật nuôi hoặc dành thời gian chơi trò chơi.

DPET có thể được người chơi chi tiêu để nâng cao đáng kể sự tiến bộ và trải nghiệm của họ trong trò chơi.

Token DPET sẽ cho phép chủ sở hữu đề xuất và bỏ phiếu về các đề xuất quản trị để xác định các tính năng và / hoặc thông số của My DeFi Pet, với khối lượng biểu quyết được tính toán tương ứng với lượng token ký gửi.

Ngoài ra có thể có một bộ phận người dùng coi chúng như là khoản thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ hoặc để xóa nợ một cách không chính thức.

Lưu ý:

 • Token DPET không đại diện cho bất kỳ quyền lực, quyền sở hữu, sự tham gia hay lợi ích nào trong Công ty, Nhà phân phối, các chi nhánh tương ứng.
 • Chủ sở hữu token DPET cũng không được hứa hẹn về phí, cổ tức, doanh thu, lợi nhuận hoặc lợi tức đầu tư.
 • Token DPET chỉ có thể được sử dụng trên My DeFi Pet và sự sở hữu DPET không đi kèm một quyền lợi nào khác ngoài ngoài quyền sử dụng DPET như một phương tiện tương tác trong My DeFi Pet.

3.3. Kế hoạch phân bổ DPET token

 • Private Sale: 30.0%
 • Public Sale: 25.7%
 • Đội ngũ: 22.6%
 • Đối tác: 13.7%
 • Cố vấn: 3%
 • Khác: 5%

Cách Chơi Game My DeFi Pet Để Kiếm Tiền

4. ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

My DeFi Pet được ra mắt vào tháng 4 năm 2021 bởi đội ngũ phát triển người Việt Nam, đồng thời là đội ngũ đứng sau KardiaChain, blockchain có thể tương tác đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á.

CEO của My DeFi Pet Tri Pham cũng là CEO của KardiaChain. COO Liem Thai là CEO của Topebox, một trong những studio phát triển game hàng đầu Việt Nam. Anh có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game và truyền thông và 30 năm là một game thủ đam mê.

Cách Chơi Game My DeFi Pet Để Kiếm Tiền

5. NHÀ ĐẦU TƯ VÀ ĐỐI TÁC

My DeFi Pet được hỗ trợ bởi đội ngũ cố vấn mạnh mẽ gồm bốn người và một nhóm quỹ đầu tư mạo hiểm đa dạng, chẳng hạn như Animoca Brands (tập trung vào NFT), Spark Digital (tập trung vào DeFi), Axia 8 và Bixin Ventures (phát triển sản phẩm và chiến lược).

Cách Chơi Game My DeFi Pet Để Kiếm Tiền

Cách Chơi Game My DeFi Pet Để Kiếm Tiền

6. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

6.1. Mạng lưới My DeFi Pet được bảo mật như thế nào?

Bản thân DPET là token BEP-20 trên Binance Smart Chain, được bảo mật thông qua cơ chế đồng thuận Proof of Stake trong đó 21 người xác nhận được bầu chọn sau mỗi 24 giờ để xác thực các giao dịch và duy trì bảo mật blockchain. Để có đủ điều kiện tham gia, những người xác thực này phải ký gửi một số lượng coin BNB nhất định với Binance.

6.2. Giao dịch My DeFi Pet khởi chạy khi nào?

My DeFi Pet được ra mắt vào ngày 14 tháng 5 năm 2021 trên Pancakeswap.

6.3. Mua My DeFi Pet token (DPET) ở đâu?

DPET có sẵn trên PancakeSwap, Gate.io và Kucoin.

7. TÓM LƯỢC

Trên đây, TradaFX đã giới thiệu đến bạn tổng quan về trò chơi My DeFi Pet, những dịch vụ trải nghiệm hấp dẫn mà trò chơi này mang lại cho người dùng, cũng như ứng dụng và hướng phát triển trong tương lai của đồng DPET token. 

Hy vọng bài viết trên mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn đầu tư thành công!

5/10 - (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
AAAFx là công ty môi giới forex lâu đời có trụ sở chính tại Athens, Hy Lạp.
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus
XM là một trong những sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu thế giới
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.