MUFC Coin Là Gì? Cú Lộn Ngược Dòng Tăng 3,000% Của Đồng Coin MUFC

Giữa tháng 8 năm 2022, một đồng coin có tên gọi MUFC coin đã bất ngờ “quay xe” tăng 3,000% khi cả thị trường tiền điện tử vẫn chìm trong biển lửa. Điều này khiến nhiều nhà giao dịch, nhà đầu tư đổ dồn sự chú ý vào đồng coin này cũng như các thông tin liên quan đến nó. Bài viết hôm nay của tradafx sẽ giúp bạn tìm hiểu MUFC coin là gì, token MUFC (Manchester United token) có gì đặc biệt mà có thể khiến giá tăng đến 3,000% và liệu rằng đó có phải dấu hiệu MUFC token lừa đảo?

MUFC coin là gì

1. MUFC TOKEN LÀ GÌ?

Tiếp bước Barcelona, hay Juventus, đầu năm 2021, đội bóng Manchester City đã hợp tác với nền tảng Socios.com – một nền tảng tương tác, kết nối người hâm mộ để cho ra mắt token CITY. Chỉ sau gần một năm ra mắt đồng CITY hay còn được gọi là Manchester City Fan Token đã chính thức được niêm yết trên sàn Binance. Tuy nhiên đồng coin này có liên quan đến MUFC coin hay không? 

MUFC token là gì

Câu trả lời là không. Nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự tương đồng khi MUFC token cũng ra đời dựa trên cơn sốt phát hành đồng tiền mã hoá của các đội bóng hàng đầu trên thế giới. Nếu CITY là đồng token dành cho các fan của Manchester City thì chắc bạn cũng đoán được MUFC coin hay Manchester United Fan token hướng đến đối tượng nào rồi đúng không. Mặc dù vậy, khác với CITY hay JUV của Juventus, token MUFC không phải token chính thức của Manchester United. 

1.1. Phân bổ MUFC coin

Tổng nguồn cung MUFC coin rất lớn, lên đến 1,000,000,000,000 token MUFC được phân bổ với tỷ lệ như sau:

  • Public Sale: 10% tương đương 100,000,000,000 MUFC token
  • Đội ngũ phát triển: 15% tương ứng 150,000,000,000 MUFC
  • Thành viên trung thành: 20% ~ 200,000,000,000 MUFC coin
  • Quỹ người dùng: 35% tương đương 350,000,000,000 coin MUFC
  • Quỹ phát triển: 20% ~ 200,000,000,000 MUFC token

Phân bổ MUFC token

Đồng token này được cho là đã xuất hiện trên thị trường khoảng tháng 8 năm 2021 từ một đội ngũ nhà phát triển hâm mộ đội bóng Manchester United (MU) với quảng bá những người nắm giữ MUFC coin sẽ có quyền tham gia đóng góp, biểu quyết những quyết định liên quan đến Manchester United. Đến tháng 11 cùng năm, đội ngũ đứng sau token MUFC đã tổ chức một đợt MUFC token airdrop 10,000,000,000 MUFC.

1.2. Lộ trình phát triển đồng MUFC coin

Theo whitepaper của dự án, những người nắm giữ MUFC coin sẽ được hưởng một số đặc quyền nổi bật như:

  • Sự tương tác: Có quyền tham gia các các đợt bỏ phiếu liên quan đến sự điều chỉnh phân bổ token hoặc các thành viên quan trọng có đóng góp trong cộng đồng người hâm mộ Manchester United.
  • Thành viên trung thành: Sử dụng MUFC token để tham gia các sự kiện khuyến khích, đặc quyề và phần thưởng cho người hâm mộ đội bóng này.
  • Giao dịch NFT: Tham gia mua bán NFT trong MUFC marketplace nhằm tôn vinh các khoảnh khắc đáng nhớ của đội bóng.

Roadmap đồng coin MUFC

Đồng thời, đội ngũ đứng sau đã vạch ra lộ trình phát triển nhìn qua có vẻ như 2022 sẽ là một năm đầy rực rỡ đối với đồng coin này khi xây dựng NFT marketplace, kiểm toán smartcontract, niêm yết trên CoinMarketCap và Coingecko vào quý 1/2022. Đến quý 2, dự án tiếp tục kết hợp với các Ventures lớn cũng như niêm yết trên một số sàn CEX. Và theo roadmap MUFC token thì đến quý 3/200 đồng coin này sẽ được niêm yết trên sàn Binance và MXC.

2. ĐIỀU GÌ MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO TOKEN MUFC

Nhìn biểu đồ MUFC token poocoin sẽ không khó để các nhà giao dịch nhận ra đồng coin này gần như không có giá trị trong suốt khoảng từ tháng 11 năm 2021 đến thời điểm hiện tại. Đây cũng chính là “cái kết” dễ hiểu của một đồng coin mượn danh đội bóng hàng đầu trên thế giới. Giá trị của nó giảm hoàn toàn 100% khi mọi người nhận ra tất cả những gì quảng cáo chỉ là một “trò lừa” không hơn không kém. Nhìn vào roadmap mà đội ngũ MUFC coin vẽ ra tưởng như cuối 2021 và 2022 sẽ trở nên cực kỳ rực rỡ. Thực tế, giữa 2022 nó thực sự đã trở lên rực rỡ. Thế nhưng, rực rỡ ở đây là theo kiểu “một phút huy hoàng rồi chợt tắt”.

Biểu đồ MUFC token poocoin

Cụ thể hơn, ngày 17 tháng 8 năm 2022, Elon Musk đã tweet lên twitter của mình rằng ông sẽ mua lại câu lạc bộ Manchester United. Chỉ với một dòng tweet ngắn gọn, CEO Tesla đã khiến cho một đồng coin như coin MUFC đã hồi sinh từ đáy vực, tăng đến 3,000% ngay cả khi thị trường tiền điện tử “chìm trong biển lửa” từ sự sụt giảm mạnh mẽ của bitcoin. Vậy nhưng phút huy hoàng này chợt tắt ngay khi Elon Musk thừa nhận tất cả chỉ là một câu bông đùa, không có giá trị. 

3. CÓ NÊN MUA TOKEN MUFC KHÔNG?

Câu trả lời có sẽ dành cho câu hỏi có thể mua token MUFC hay không, hoàn toàn không phải dành cho thắc mắc có nên mua token MUFC không? Sẽ không khó để bạn có thể theo dõi các giao dịch liên quan đến MUFC coin thông qua địa chỉ MUFC coin contract address: 0xE44946b6A075b2C99fDe1dD0c4dA4a3436211f8C (BSC). Không những không mang lại giá trị nội tại, không có giá trị phát triển tiềm năng mà đồng coin này gần như không có thanh khoản. 

Giao dịch MUFC coin

Chính bởi vậy mà MUFC token rất dễ bị các “cá mập” trong thị trường thao túng giá. Đối với những nhà giao dịch nhỏ lẻ, việc tham gia vào cuộc chơi thao túng giá này nếu ăn may có thể khiến bạn giàu lên nhanh chóng hoặc mất trắng nhưng thường kết quả quen thuộc lại rơi vào trường hợp thứ hai. Ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ không thể tìm kiếm bất cứ thông tin nào về MUFC coin trên website hay twitter của dự án. Bên cạnh đó, các nhà giao dịch chỉ còn có thể swap MUFC coin với WBNB trên Pancake Swap. 

4. TỔNG KẾT

MUFC coin có thể lấy làm một ví dụ tiêu biểu cho sự rủi ro trong thị trường tiền điện tử. Hy vọng với bài viết về đồng coin MUFC hôm nay, các nhà giao dịch có thể tự rút ra các bài học cho mình. Nếu bản thân mỗi nhà giao dịch không tìm hiểu kỹ càng về một đồng coin cũng như dự án đứng sau nó thì khả năng mất một số vốn lớn là một kết quả hoàn toàn có thể dự đoán được.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
Một Điểm Đến, Nhiều Cơ Hội. Đầu Tư Theo Cách Của Bạn

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo
Một nền tảng - nhiều cơ hội

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.

FBS – nhà môi giới Forex chân thành và đáng tin cậy của bạn

JustMarkets là Nhà Môi Giới Tốt Nhất Châu Á!

Giao dịch an toàn, giao dịch với chúng tôi

Nhận Tiền Hoàn Phí dựa trên Khối Lượng Giao Dịch của bạn.