Bạn có muốn học trọn bộ các phương pháp giao dịch được tích luỹ qua hàng trăm năm sử dụng, nhưng gần như ít được phổ biến không? Một phương pháp khá linh hoạt; có thể kết hợp với bất kỳ công cụ kỹ thuật nào của phương Tây? Một phương pháp mang đến cho bạn sự thích thú khi sử dụng như là sức mạnh của nó? Nếu muốn, TRỌN BỘ CÁC MÔ HÌNH NẾN NHẬT là điều bạn cần. Bạn có thể thấy được giá trị của nó trong việc cung cấp cho bạn nền tảng của phân tích kỹ thuật. Đây là một cuốn nến nhật ebook được TradaFX biên soạn lại để hỗ trợ cho các bạn tiếp cận thị trường được dễ dàng hơn.

  • Nếu bạn là một người phân tích kỹ thuật lâu năm; bạn sẽ khám phá ra cách kết hợp biểu đồ hình nến với công cụ kỹ thuật khác để có thể tạo ra một sức mạnh tổng hợp của kỹ thuật. Những phần kết hợp mô hình nến Nhật với các công cụ kỹ thuật phương Tây sẽ làm cho bạn thích thú.
  • Nếu bạn là một người phân tích kỹ thuật nghiệp dư; bạn sẽ thấy mô hình nến hiệu quả như thế nào khi nó là phương pháp phân tích biểu đồ độc lập.

NỘI DUNG CUỐN SÁCH BAO GỒM:

  1. Cơ bản: bạn sẽ được biết chi tiết hơn 50 mẫu hình giá qua các mô hình nến và sự hình thành của chúng. Đó là nền tảng vững chắc cho phần tiếp theo.
  2. Nâng cao: bạn sẽ học cách sử dụng kết hợp mô hình nến với một số chỉ báo kỹ thuật phương Tây.

Sử dụng các mô hình nến Nhật sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng phân tích thị trường. Nó tập trung chính vào thị trường Mỹ, nhưng cũng có thể áp dụng cho bất kỳ thị trường nào. Các mô hình này được dùng cho việc theo dõi, suy đoán và bảo vệ trong hoạt động đầu tư. Nó cũng có thể được dùng cho hàng hóa giao sau; hợp đồng quyền chọn hay bất cứ đâu khi phân tích kỹ thuật được áp dụng. Không cần phải băn khoăn, lo lắng nếu bạn chưa hề nhìn thấy biểu đồ hình nến. Những kiến thức này là mới với bạn. Thực ra, nó cũng là mới đối với nhiều người Mỹ và châu Âu.

 >>> Tải ngay cuốn sách “Trọn bộ các Mô hình nến Nhật” miễn phí tại đây để TRADAFX đồng hành cùng bạn trên con đường thành công nhé!

Tải Về

sách forex miễn phí trọn bộ nến nhật

5/5 - (4 bình chọn)