MDX Coin Là Gì? Toàn Tập Về Dự Án MDEX

Kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2021, Mdex (MDX) đã mở rộng sang BNB Chain, trước đây được gọi là Binance Smart Chain.

Bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Mdex & MDX coin, phương tiện tối ưu để tạo khả năng tương thích cross-chain giữa các chuỗi hàng đầu để tạo ra một hệ sinh thái DEX tổng hợp.

MDX COIN LÀ GÌ?

1. MDEX LÀ GÌ?

Mdex (MDX) là nền tảng trao đổi phi tập trung (DEX) dựa trên Heco, sàn giao dịch blockchain Huobi. Nó được định vị theo chiến lược như một sự lựa chọn tối ưu cho các giao dịch eco-token và là hệ sinh thái DeFi lớn nhất với các tính năng bộ ba, tích hợp DEX, IMO và DAO. Nó cũng cho phép một cơ chế khai thác kép về thanh khoản và giao dịch cho người dùng.

Bên cạnh đó, Mdex đảm bảo giao dịch an toàn và quy trình thanh khoản được đảm bảo. Nó nhằm mục đích tạo ra khả năng tương thích cross-chain giữa các chuỗi hàng đầu để tạo ra một hệ sinh thái DEX tổng hợp.

2. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH MDEX

Vào cuối năm 2017, Nate Flanders và Anant Handa đã đồng sáng lập Mandala như một loại tiền điện tử mang tính cách mạng và sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain. Nó cũng trở thành chất xúc tác cho thị trường và động lực của việc áp dụng hàng loạt. Theo hướng dẫn quy định của SEC, dự án Mandala được phát triển, đơn giản hóa cách tài sản kỹ thuật số được giao dịch thông qua giao diện thân thiện với người dùng. Họ cũng dự định giải quyết vấn đề bảo mật bằng cách cung cấp một ví phần cứng tích hợp với sàn giao dịch.

Internet đã chào đón dự án Mandala Exchange, Mdex, vào ngày 6 tháng 1 năm 2021. Truy cập để thanh khoản và giao dịch bắt đầu khả dụng vào hai tuần sau đó, chính xác là vào ngày 19 tháng 1. Dự án Mdex đã nhận được sự đón nhận, đánh giá tích cực biểu hiện bởi giá trị 275 triệu đô la và 521 triệu đô la khối lượng giao dịch trong thanh khoản hàng ngày trên nền tảng này. Ba tuần sau khi ra mắt, khối lượng giao dịch hàng ngày của nó đã tăng vọt lên trên 1 tỷ đô la.

MDX COIN LÀ GÌ?

Đến tháng 2, Mdex đã đạt được thành tích mới, với tính thanh khoản và giao dịch trong một ngày lần lượt vượt quá 1 tỷ đô la và 2 tỷ đô la. Cơ chế Boardroom được ra mắt trong cùng tháng đó và quỹ sinh thái MDEX, trị giá 15 triệu đô la, được thành lập. Vào cuối tháng 2, CoinMarketCap đã xếp hạng Mdex đầu tiên trong bảng xếp hạng DEX toàn cầu. Nó chiếm 53,48% khối lượng giao dịch DEX toàn cầu. Khối lượng giao dịch hàng ngày đạt con số khổng lồ 5 tỷ đô la.

Đến tháng 3, kỷ lục được thiết lập là đáng kể. Mdex TVL và số lượng tích lũy MDEX coin được đốt và mua lại đã tăng lên lần lượt là 100 tỷ đô la và 10 triệu đô la. Trong cùng tháng đó, khối lượng giao dịch hàng ngày, ban đầu là 2 tỷ đô la vào tháng 2, đã tăng vọt lên trên 2,2 đô la, với TVL của nó vượt quá 2,3 tỷ đô la. Tháng chứng kiến ​​sự ra mắt của MDEX phiên bản 2.

MDEX đã được ra mắt trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Điều này đã xảy ra vào ngày 8 tháng 4 để hỗ trợ khai thác tiền tệ đơn lẻ, tài sản cross-chain, giao dịch và khai thác thanh khoản. MDEX TVL đã vượt 1,5 triệu USD trong vòng 2 giờ kể từ khi ra mắt trên BSC.

3. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MDEX

Giao thức Mdex có một số tính năng làm cho nó nổi bật đó là nhanh chóng và đáng tin cậy. So với Ethereum, phí giao dịch tại Mdex thấp hơn. Điều đó nói rằng, nó không giống như một đồng tiền riêng tư với sự tập trung rất lớn vào các giao dịch ẩn danh. Một số tính năng chính của Mdex là:

3.1. Automated Market Maker

Mdex hỗ trợ các tổ chức xây dựng và khởi chạy ứng dụng ở tốc độ cao bằng cách cung cấp một nền tảng hỗ trợ quá trình này. Các giao dịch có thể được thực hiện 24/7 bằng cách sử dụng nền tảng, không giống như mua và bán truyền thống.

3.2. Gây quỹ

Nó cũng được sử dụng để gây quỹ. Nền tảng Mdex tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình gây quỹ.

3.3. Phí giao dịch thấp

Khi so sánh với Ethereum, giao thức Mdex thực hiện các giao dịch nhanh hơn và với mức phí thấp. Do đó, cung cấp cho người dùng một nền tảng nhanh hơn, bảo mật hơn và thân thiện hơn trong một hệ thống giao dịch thanh khoản với chi phí thấp.

3.4. Khai thác giao dịch

Giao thức giao dịch này thưởng cho người dùng cho mỗi giao dịch họ thực hiện. Những phần thưởng này giúp thúc đẩy nhiều hoạt động giao dịch hơn, giúp tăng tính thanh khoản và cung cấp nhiều lựa chọn giao dịch hơn.

3.5. Chuyển đổi linh hoạt

Mdex có thể được chuyển đổi sang các đồng tiền khác hoặc chuyển đổi trực tiếp thành tiền mặt.

3.6. Cơ chế khai thác kép

Hoạt động trên đổi mới khai thác kép đảm bảo các giao dịch an toàn và tính thanh khoản được đảm bảo. Khái niệm ký gửi tất cả các khoản tiền làm tăng hoạt động giao dịch dẫn đến sự gia tăng trong quy trình thanh khoản của Automated Market Maker.

4. MDX COIN LÀ GÌ?

MDX coin là token tiền điện tử của Mdex, được đánh giá cao vì tính độc đáo và thành công của các blockchain mà dự án của nó đang chạy. MDX coin có thể được khai thác và giao dịch. Nó có tổng nguồn cung là 1 tỷ. Một khối xuất hiện sau mỗi 3 giây dựa trên chuỗi HECO với phần thưởng khối là 80 MDX coin cho mỗi khối. Việc giảm một nửa diễn ra sau mỗi sáu tháng.

MDX COIN LÀ GÌ?

4.1. Thông tin cơ bản MDX coin

 • Token Name: MDX Token
 • Ticker: MDX
 • Blockchain: Huobi Eco Chain
 • Token Standard: HRC-20
 • Contract: 0x25d2e80cb6b86881fd7e07dd263fb79f4abe033c
 • Token type: Governance, Utility
 • Total Supply: 1,060,000,000 MDX coin
 • Circulating Supply: 928,882,397 MDX coin

4.2. Ứng dụng MDX coin

Ngoài việc đại diện cho quyền của chủ sở hữu, MDX coin có một số giá trị ứng dụng thực tế. Một số trường hợp sử dụng của nó bao gồm:

 • Quản trị: MDEX là một dự án phi tập trung do cộng đồng lãnh đạo. Nói cách khác, cộng đồng đưa ra các quyết định lớn ảnh hưởng đến dự án. Chủ sở hữu MDX coin tham gia vào quản trị cộng đồng thông qua bỏ phiếu để xác định tỷ lệ phí giao dịch, xem xét các quy tắc thiết yếu khác và xác định quyết định đạt được thông qua mua lại và tiêu hủy.
 • Token gây quỹ tiêu chuẩn: MDX coin cũng có thể đóng vai trò là token gây quỹ tiêu chuẩn của HT-IMO, một giao thức gây quỹ phi tập trung chạy trên nền tảng MDEX. Trường hợp sử dụng này rất giống với việc sử dụng ETH trong các ICO trên nền tảng Ethereum.
 • Phí: MDEX tính phí giao dịch 0,3% trong đó 66% thu nhập phí hàng ngày được chia thành hai phần. 30% dùng để mua lại MDX coin và đốt để tăng giảm phát, trong khi 70% còn lại dùng để mua HT từ thị trường thứ cấp cũng như thưởng cho người dùng cầm cố MDX coin. Việc mua lại và đốt MDX coin cũng như mua HT để chuyển phát nhanh cho những người cầm cố MDX coin diễn ra hàng ngày với tính minh bạch.
 • Bảo vệ: MDEX hoàn toàn an toàn. Ngoài việc tận dụng các tính năng bảo mật cao cấp, DEX còn phải chịu sự kiểm tra của FAIRYPROOF, CERTIK và SLOW MIST, cơ quan kiểm tra bảo mật blockchain hàng đầu.

4.3. Kế hoạch phân bổ MDX coin

Trong tổng số mã thông báo được cung cấp, 80% trong số đó được chuyển đến thanh khoản và khai thác giao dịch trên Heco. Hơn nữa, phần thưởng của đội cho các hoạt động và phát triển chiếm 10%. Đồng thời, 10% token cung cấp còn lại được chia sẻ giữa người dùng dưới dạng chia sẻ của các nhà đầu tư ban đầu để cung cấp đủ tiền và nguồn lực hơn và được sử dụng để quảng bá thị trường và xây dựng thương hiệu, tương ứng nhận được 7% và 3%.

MDX COIN LÀ GÌ?

5. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có thể mua tiền Mdex ở đâu?

Mdex có sẵn trên Huobi Global, Gate.io và sàn giao dịch MDEX, trong số các sàn giao dịch hàng đầu khác trên thị trường.

MDEX đang đóng góp như thế nào vào sự tăng trưởng của Huobi Eco Chain?

Heco Chain có Mdex là Dapp hàng đầu của nó, đây là một công cụ quan trọng trong sự phổ biến của chuỗi. Tất cả là nhờ sự thành công và vươn lên gần đây của MDEX, điều này luôn mang lại cho dự án một vị thế đặc biệt trong chuỗi sinh thái Huobi.

Vai trò của MDEX trong việc thúc đẩy chuỗi Heco tiến lên trong thị trường tiền điện tử cạnh tranh cao không bao giờ có thể bị đánh giá thấp. Do đó, sự phát triển hệ thống của Heco Chain và sự gia tăng các trường hợp sử dụng của nó đều thông qua nhu cầu MDEX của các giao dịch thực và APY cao.

Mdex (MDX) có đáng tin cậy không?

MDX coin là một loại tiền điện tử đáng tin cậy vì nó đã chứng tỏ mình là một loại tiền điện tử nhanh và an toàn. Nó cũng linh hoạt, vì nó có thể được swap cho các loại tiền điện tử khác. Các loại tiền điện tử khác không nhất thiết phải cung cấp việc swap tiền này.

Mdex (MDX) có phải là một khoản đầu tư tốt cho năm 2022?

Khi được hỏi câu hỏi liệu Mdex có phải là một khoản đầu tư tốt hay không, điều quan trọng là phải xem xét khẩu vị rủi ro của một người là gì. Xem xét bản chất dễ biến động của tiền điện tử, nó có thể không phù hợp với một số cá nhân.

Điều đó cho thấy, giá Mdex có thể cho thấy nhiều tiềm năng có thể được phản ánh trong kết quả tương lai. Nó dễ biến động và do đó người ta nên sử dụng khung thời gian dài để có sự thay đổi giá tích cực theo dự báo của chúng tôi. Các dự đoán về giá hiện tại cho biết đây là một lựa chọn đầu tư sinh lời trong dài hạn.

6. TÓM LƯỢC

Bài viết trên đã cung cấp thông tin chi tiết về Mdex & MDX coin. Mdex là một nền tảng hiệu quả cho giao dịch kỹ thuật số, cung cấp cho người dùng tốc độ, bảo mật, phí giao dịch thấp và các lợi ích khác. Đa chuỗi của nó đã được chứng minh là tuyệt vời. Do đó, đây là cách tối ưu để tạo ra sự tương thích chuỗi chéo giữa các chuỗi hàng đầu để tạo ra một hệ sinh thái DEX tổng hợp.

Bình Chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.

FBS – nhà môi giới Forex chân thành và đáng tin cậy của bạn