Top 10 Game NFT Play To Earn Hay Nhất 2023

Kiếm tiền bằng cách chơi game NFT vẫn luôn có một sức hút mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ và nhà đầu tư tiền điện tử. Ngoài tính năng giải trí với nội dung game trò chơi đa dạng và thú vị, các game NFT còn mang lại cơ hội kiếm được các vật phẩm kỹ thuật số độc đáo mang giá trị, chẳng hạn như những vật phẩm được liên kết với nhân vật, quần áo và thậm chí cả bất động sản. 

Nếu bạn hứng thú với chủ đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khái niệm game NFT là gì, cách chơi game nft kiếm tiền như thế nào và danh sách game NFT hay nhất 2022.

Top 10 Game NFT Play To Earn

1. GAME NFT ‘PLAY TO EARN’ LÀ GÌ?

Trong bài viết trước về Non-Fungible Tokens (NFT), NFT chính là token kỹ thuật số độc nhất có thể đại diện cho một tài sản ảo như một bức tranh, một bản nhạc, hay thậm chí là đất đai, đồ vật, nhân vật game,…. 

Nói một cách đơn giản, game NFT là những trò chơi kết hợp các NFT, tuy nhiên nó không chỉ là việc lưu trữ các món đồ dưới dạng token trong ví của bạn mà còn cho phép các hoạt động giao dịch, tương tác giữa người chơi. Chẳng hạn việc mua nhân vật đại diện và vũ khí và thông qua mô hình trò chơi play to earn cũng cho phép người chơi kiếm thu nhập từ các game NFT.

2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME NFT

Sức hấp dẫn của trò chơi NFT là nó tạo ra các token giới hạn và duy nhất, được sử dụng để trao đổi với NFT. Các giao dịch này sẽ được lưu trữ trong một sổ cái kỹ thuật số phi tập trung, dựa trên công nghệ blockchain. Điều này cho phép người chơi thực sự có quyền sở hữu với các lựa chọn swap, tạo và triển khai NFT trong một trò chơi. Trong khi đó, các nhà phát triển sẽ có nhiệm vụ tạo ra các hợp đồng thông minh và các quy tắc sử dụng cho NFT. 

Bạn có thể tham gia game NFT trên PC, game NFT chơi trên điện thoại và bạn có thể kiếm thu nhập bằng cách chơi game và giao dịch các tài sản trong game.

3. TOP 10 GAME NFT PLAY TO EARN 2022

Trong phần tiếp theo, TradaFX sẽ giới thiệu cho bạn một số dự án game NFT nổi bật nhất trong năm 2022. Hãy theo dõi nhé!

3.1. Silks

Một trong nhóm top đầu game NFT kiếm tiền tốt nhất hiện nay là Silks. Đây là metaverse play to earn phái sinh đầu tiên trên thế giới mô phỏng các cuộc đua ngựa thuần túy trong thế giới thực.

Silks phản ánh ngành công nghiệp đua ngựa trị giá 11 tỷ đô la hàng năm, luôn hoạt động tốt trong mọi điều kiện thị trường, ngay cả khi suy thoái. Năm 2022 không phải là ngoại lệ khi là một năm kỷ lục đối với doanh số bán ngựa thuần chủng.

Top 10 Game NFT Play To Earn

Silks cung cấp dữ liệu công khai và các số liệu thống kê liên quan đến ngựa đua thuần chủng trong thế giới thực như huyết thống, tiến trình huấn luyện và kết quả đua trên chuỗi, để khởi chạy một trong những NFT được mong đợi nhất năm 2022 – Silks Horses. Trò chơi sắp tới được tích hợp các tính năng play-to-earn mang lại cho nó một lợi thế đáng kể trong thị trường trò chơi điện tử đầy cạnh tranh.

Ngoài Silks Horses, các NFT chính của nền kinh tế Silks gồm Silks Avatars, Stable và Land. Mỗi NFT này đều đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy cơ chế chơi game của nền tảng. Ví dụ: bạn được thưởng mỗi khi bản sao trong thế giới thực của Silks Horse mà bạn sở hữu thắng một cuộc đua hoặc phối giống thành công.

Nếu bạn không có thời gian hoặc kỹ năng chơi game, bạn có thể đưa chúng vào Community Horse Farms để nhận phần thưởng NFT staking. Bạn có thể tự mình xây dựng Trang trại Ngựa trên các Silks Land để đổi lấy một khoản phí cố định và một phần phần thưởng do Silks Horses tạo ra. Bộ sưu tập Silks Horse đầu tiên sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2022.

3.2. Tamadoge

Tamadoge không chỉ là một đồng tiền mới được thêm vào hệ sinh thái Doge. Trò chơi crypto này là một phần của Tamaverse, cho phép người chơi cạnh tranh để giành phần thưởng. Trong khi nguồn cung của Dogecoin đã tăng lên đáng kể, thì nguồn cung của Tamadoge lại giảm vì 5% của tất cả những gì Tamadoge đã chi tiêu sẽ bị tiêu hủy vĩnh viễn.

Không chỉ là một game NFT, Tamadoge hiện đang được bán presale. Các nhà phát triển đang nỗ lực biến nó trở thành một trò chơi Metaverse và tung ra đồng coin này trên các sàn giao dịch tập trung để mở rộng phạm vi hoạt động.

Top 10 Game NFT Play To Earn

Một số nhà đầu tư có thể chọn thời điểm này để tham gia vì 50% tổng nguồn cung sẽ được bán trước khi niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung. Sau đó, 20% Tamadoge token sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch và 30% sẽ được mở khóa trong khoảng thời gian 10 năm để minting.

65% tổng số coin Tamadoge đã sử dụng sẽ được đưa vào nhóm giải thưởng. Người chơi cạnh tranh để đứng đầu bảng xếp hạng. Họ tham gia bằng cách nuôi dưỡng thú cưng, mua NFT cho thú cưng ăn và cung cấp đồ chơi cho chúng. Chăm sóc thú cưng và chơi với chúng sẽ khiến chúng lớn lên. Vì vậy, những người chơi chăm sóc thú cưng của họ nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng lớn nhất mỗi tháng từ nhóm giải thưởng.

3.3. Battle Infinity

Một tựa game nổi bật toàn diện trong năm 2022 là Battle Infinity. Battle Infinity hướng tới việc tích hợp các NFT vào một metaverse phong phú với tính giải trí hấp dẫn, bên cạnh đó còn mang lại tiềm năng kiếm thu nhập cho người chơi thông qua các cơ chế P2E. Tất cả các vật phẩm thiết yếu trong metaverse của Battle Infinity (hay ‘Battle Arena’) được cấu tạo dưới dạng NFT, có nghĩa là chúng có thể được giao dịch dễ dàng.

Giao dịch được thực hiện thuận lợi bằng cách sử dụng đồng IBAT, token gốc của Battle Infinity. Hệ sinh thái sẽ có thị trường NFT tích hợp riêng, được gọi là Battle Market, nơi người dùng có thể mint và bán các tác phẩm kỹ thuật số cũng như giao dịch các mặt hàng trong trò chơi. Sẽ có rất nhiều vật phẩm mà người dùng có thể mua, bao gồm cả những vật phẩm thẩm mỹ được sử dụng để tạo hình đại diện của người chơi.

Top 10 Game NFT Play To Earn

Một lý do khác khiến Battle Infinity có vẻ được coi là một trong những dự án NFT thú vị nhất trong năm là NFTs sẽ được tích hợp vào giải đấu thể thao giả tưởng của nền tảng. Giải đấu này, có tên là ‘IBAT Premier League’, cho phép người dùng thành lập các đội thể thao của riêng họ và tham gia vào các giải đấu dựa trên kết quả trong thế giới thực. Tất cả những người chơi trong trò chơi giả tưởng này được cấu trúc dưới dạng NFT, cho phép thị trường thứ cấp tự duy trì hiển thị.

3.4. Lucky Block

Nền tảng Lucky Block là một trong những nền tảng được mong đợi nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử mở rộng, cung cấp các đợt rút thưởng hàng ngày, được tạo điều kiện thông qua một ứng dụng di động tiện dụng. Nền tảng rút thưởng tiền điện tử này hoàn toàn phi tập trung và được lưu trữ trên Binance Smart Chain (BSC), đảm bảo rằng phần thưởng được phân phối công bằng và minh bạch.

Thông qua ứng dụng Lucky Block, người dùng có thể mua vé tham dự các kỳ quay số mở thưởng hàng ngày, với nhóm giải jackpot được tài trợ từ doanh thu bán vé và thuế giao dịch được tích hợp trong mỗi lần bán LBLOCK – token gốc của nền tảng Lucky Block. Người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên cùng với dịch vụ Chainlink VRF, đảm bảo rằng Lucky Block tuân thủ tất cả các yêu cầu được quy định.

Người chơi cũng có thể giành được hai giải đặc biệt tối đa mỗi ngày bằng cách sở hữu NFT Block Lucky. Các NFT này hoạt động như vé vào cửa trọn đời để rút thăm giải thưởng NFT độc quyền với khoản thanh toán trung bình có thể là 10.000 đô la. Điều thú vị là tất cả những người sở hữu NFT cũng sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng một lần trị giá 1 triệu đô la – với một cuộc rút thăm tiếp theo sẽ diễn ra sau khi tất cả NFT được bán hết, mang đến cho người chiến thắng giải thưởng lớn là một chiếc Lamborghini.

3.5. Girls, Robots, Dragons

Girls, Robots, Dragons – hay GRD – là một bộ sưu tập thẻ NFT chủ đề khoa học giả tưởng cao cấp – bao gồm 9.000 NFT của 15 nhân vật độc đáo (5 cô gái, 5 rô bốt, 5 con rồng) trên Ethereum blockchain.

Các họa sĩ minh họa của họ được biết đến với tác phẩm thẻ bài của World of Women NFT, Star Wars NFT, Hearthstone trading và hơn thế nữa.

Top 10 Game NFT Play To Earn

Bộ sưu tập GRD NFT được chia thành hai seri – 3.000 NFT có sẵn để bán với giá 0,07 ETH (0,06 khi bán presale cho người mua sớm) và 6.000 thẻ vòm. Những thứ đó có thể được mua bằng token DUST hoặc kiếm được dưới dạng Phần thưởng Loyalty khi nắm giữ NFT của Người sáng lập Thẻ Ether trong khi mua GRD NFT từ đợt bán hàng chính.

GRD NFT drop cũng bao gồm một trò chơi sưu tập thẻ xoay quanh việc thu thập 4 loại thẻ – common, rare, epic và legendary để hoàn thành toàn bộ cuốn sách (trong số tất cả 15 nhân vật duy nhất) và đủ điều kiện nhận các giải thưởng tuyệt vời.

3.6. Decentraland

Thiết lập một ảnh đại diện và bạn có thể đi vào thế giới ảo Decentraland, nơi bạn có thể khám phá và giao tiếp với những người dùng khác. Decentraland nổi tiếng với việc cho phép bạn mua các lô đất ảo, sau đó có thể được sử dụng để xây dựng bất động sản. Đổi lại, bất động sản này được đại diện dưới dạng NFT token, sau đó có thể được bán trên thị trường mở.

Ngoài việc nắm giữ đất đai và bất động sản, bạn cũng có thể kiếm được nhiều NFT cho phép bạn cá nhân hóa trải nghiệm chơi game Decentraland của mình. Mỗi NFT được bán trong hệ sinh thái Decentraland đều được thanh toán bằng MANA – là token gốc của nền tảng này.

3.7. Axie Infinity

Tiếp theo trong danh sách các trò chơi NFT hay nhất là Axie Infinity. Token tiền điện tử GameFi phổ biến này – được xây dựng trên nền tảng Ethereum blockchain, cho phép người dùng sở hữu các vật nuôi ảo được gọi là Axies. Axies của bạn có thể được sử dụng để khám phá, chiến đấu và thậm chí sinh sản. Khi hoàn thành các nhiệm vụ chính – chẳng hạn như đánh bại các Axies khác, bạn có thể kiếm được phần thưởng dưới dạng token tiền điện tử.

Thực tế là các trận chiến có thể được thực hiện với Axies chống lại bot – được hỗ trợ bởi công nghệ hợp đồng thông minh để đảm bảo sự công bằng hoặc những người dùng khác của trò chơi. Một cách khác để thử và kiếm tiền từ Axie Infinity là mint hoặc mua NFT của một sinh vật hiếm trong trò chơi. Nếu một người chơi khác của trò chơi tìm kiếm NFT mà bạn sở hữu, bạn có thể cố gắng bán nó với giá cao hơn.

3.8. My Neighbor Alice

Tiếp theo là My Neighbor Alice. Ở dạng cơ bản nhất, trò chơi NFT được xếp hạng top đầu này cho phép bạn mua đất ảo và sau đó xây dựng doanh nghiệp trồng trọt. Mỗi người chơi được đại diện bởi một avatar và các tài sản trong trò chơi có thể được thêm vào trang trại của bạn để tăng giá trị.

Trò chơi về nông trại này bao gồm tất cả mọi thứ từ động vật và nhà cửa đến rau và đồ trang trí. Token gốc của trò chơi NFT này là ALICE được sử dụng để mua và bán các vật phẩm ảo. Nếu bạn đang muốn mang đến cho mình cơ hội tốt nhất có thể để khai thác các NFT siêu hiếm trong trò chơi này, bạn có thể cân nhắc tìm kiếm ở thị trường thứ cấp tại Binance.

Top 10 Game NFT Play To Earn

3.9. CryptoKitties

Ra mắt vào cuối năm 2017, CryptoKitties là một trong những trò chơi đầu tiên cho phép người chơi kiếm được tiền ở thị trường này. CryptoKitties khá giống với trò chơi Tamagotchi cổ điển, đây là nơi sinh sống của những chú mèo con ảo mà bạn có khả năng nhân giống.

Giống như hầu hết các trò chơi P2E, mỗi chú mèo con trong CryptoKitties tồn tại 100% duy nhất và được đại diện bằng NFT token. Tùy thuộc vào các đặc điểm của CryptoKitties, bạn có thể sở hữu một NFT có độ hiếm cao sau đó có thể được bán trên thị trường mở để kiếm lời. Đến nay, NFT số 40 – là một phần của seri ‘Gen 0’, đã được bán với giá hơn 1 triệu đô la.

3.10. Gods Unchained

Nếu bạn đang tham gia thị trường game nft kiếm tiền miễn phí thì rất có thể bạn sẽ hứng thú với Gods Unchained. Tiêu đề đặc biệt này tập trung vào các thẻ game NFT chiến lược được giao dịch dựa trên kỹ năng. Mỗi thẻ bài sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định, điều này sẽ quyết định đến kết quả của các trận chiến then chốt.

Và, nếu bạn thành công trong việc hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng trong trò chơi, bạn có cơ hội mint một thẻ NFT hiếm và sẽ có những người chơi khác muốn mua được chúng. Gods Unchained là nơi có thị trường NFT khổng lồ cho phép bạn mua và bán thẻ game. Giá trị được xác định bởi một số yếu tố – chẳng hạn như bộ tộc và thần thánh, cũng như các chỉ số liên quan đến sức mạnh và khả năng tấn công.

Top 10 Game NFT Play To Earn

4. Game NFT chơi trên điện thoại được không?

Một số game NFT phổ biến nhất để kiếm tiền sẽ tương thích với cả trình duyệt web và ứng dụng dành cho thiết bị di động gốc. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn chơi một trò chơi NFT mới ra mắt thì rất có thể ban đầu, bạn sẽ chỉ có thể truy cập vào game NFT trên PC.

Điều này là do các trò chơi NFT được xếp hạng cao nhất rất phức tạp từ quá trình phát triển. Và như vậy, trò chơi phải được tối ưu hóa hoàn toàn cho cả điện thoại thông minh iOS và Android.

5. TÓM LƯỢC

Tóm lại, bài viết trên đã giải thích mọi thứ cần biết về game NFT và tổng hợp danh sách game NFT hay nhất 2022. Bài viết cũng tập trung thảo luận về nhiều cách khác nhau mà trò chơi NFT cho phép bạn kiếm phần thưởng – token kỹ thuật số trong trò chơi và NFT đặc biệt.

Bạn đã từng trải nghiệm một trong các trò chơi được liệt kê phía trên? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn trong phần bình luận nhé!

Bình Chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.

FBS – nhà môi giới Forex chân thành và đáng tin cậy của bạn