GALA Coin Là Gì? Đánh Giá Gala Games Và Đồng Coin GALA

Coin GALA thuộc một dự án nền tảng trò chơi trực tuyến cùng tên. Ngành công nghiệp blockchain ngày càng trở nên phát triển, các trò chơi cũng bắt đầu được xây dựng trên nền tảng blockchain nhiều hơn, phổ biến hơn. Vậy thì Gala Games là gì, coin GALA là gì, dự đoán đồng GALA coin trong thời gian tới có thể biến động như thế nào, tiềm năng Coin GALA thì sao?

Coin GALA thuộc một dự án nền tảng trò chơi trực tuyến cùng tên. Ngành công nghiệp blockchain ngày càng trở nên phát triển, các trò chơi cũng bắt đầu được xây dựng trên nền tảng blockchain nhiều hơn, phổ biến hơn. Vậy thì Gala Games là gì, coin GALA là gì, dự đoán đồng GALA coin trong thời gian tới có thể biến động như thế nào, tiềm năng Coin GALA thì sao? Câu trả lời không ở đâu xa mà ở chính trong các phần của bài viết hôm nay.

Hệ sinh thái Coin Gala

1. GALA GAMES LÀ GÌ?

Gala Games là một hệ thống nền tảng chuyên xây dựng các trò chơi trực tuyến dựa trên blockchain. Mục tiêu của Gala Coin Gaming là xây dựng một hệ sinh thái các tựa game blockchain hoạt động trên cả Ethereum và Binance Smart Chain. Tuy nhiên nó cũng đã có kế hoạch chuyển nền tảng Coin Gala Games này về mạng blockchain gốc của nó là mạng lưới Gala.

Gala Games là gì

Một loạt các trò chơi blockchain đã được phát triển bởi team Gala Games, mỗi trò chơi đều cung cấp cho người dùng quyền sở hữu tài sản trong trò chơi thông qua NFT. Có thể coi nền tảng Coin Gala Games là một trong những dự án đi đầu trong lĩnh vực phát triển game P2E – play to earn (chơi kiếm tiền), người chơi có thể nhận được GALA token như phần thưởng chơi game.

1.1. Cơ chế hoạt động của Gala Coin Games

Gala Games là một ứng dụng phân tán phi tập trung trên blockchain sử dụng các hợp đồng thông minh smart contract cho phép người dùng sở hữu, mua bán trao đổi giao dịch các phần thưởng kỹ thuật số trên GALA. Ở phần đầu tiên có đề cập Gala Games có kế hoạch vận hành hệ sinh thái trò chơi của mình thông qua mạng lưới Blockchain của mình, quá trình chuyển đổi đã hoàn tất vào tháng 2 năm nay. Blockchain này của Coin Gala Games được chia thành:

 • Gala Blockchain – được xây dựng bằng các Founder Nodes

Cơ chế hoạt động Gala Blockchain

 • Gala Games Node Network – được xây dựng với Game Nodes.

1.2. Gala Blockchain – Founder Nodes

Node trong Coin Gala Games là một hệ thống máy tính cần thiết để có thể tải phần mềm Gala Games. Trong một mạng lưới sẽ có tối đa 50,000 founder nodes. Từ những Founder Nodes này cấu tạo nên Game Gala Blockchain. Nhờ đó mà toàn bộ hệ sinh thái Gala Coins Game sẽ được bảo mật mà vẫn duy trì được tính chất phi tập trung.

Gala Founder Nodes là gì

Founder Nodes sẽ có quyền được chia sẻ trên Coin Gala Games Network. Đồng thời cũng sẽ nhận được thưởng định kỳ bằng coin GALA hoặc các NFT phiên bản giới hạn. Để có thể chạy một founder nodes trên mạng lưới Gala Games, bạn sẽ cần mua giấy phép Gala Node License trên nền tảng. Tại thời điểm viết bài, một giấy phép có thể rơi vào khoảng gần 100,000$ và sẽ được thanh toán bằng Coin Gala.

Cách mua Founder Nodes

Khi hoàn tất việc cung cấp 50,000 founder nodes license trong mạng lưới Coin Gala Games, dự án sẽ có kế hoạch chuyển đổi chúng thành các NFT để người dùng có thể giao dịch trên thị trường.

1.3. Gala Games Node Network

Mạng lưới Game Node cũng tương tự như Founder Nodes, điểm khác biệt duy nhất đó là các nodes dành cho trò chơi. Những nodes này tạo ra một mạng thứ cấp cho mainnet Gala. Hiện tại trên Gala Games chỉ có một trò chơi trực tuyến trên nền tảng là TownStar. Vậy nên Townstar sẽ có Gala Games Node Network của riêng mình.

Gala Game Nodes Network

Hiện Game Nodes Network này đã bán hết, nhưng mức giá cuối được cập nhật trên web của Gala Games là 73,992.59 Coin GALA tương đương khoảng 15,000$. Có thể thanh toán bằng Coin GALA, ETH, Town Coin hoặc Coin BAT.

1.4. Gala Games – Trò chơi trên Gala

Thành phần quan trọng nhất trong cả dự án Coin Gala Games chính là các trò chơi mà họ đã và đang xây dựng. Cùng điểm qua một vài tựa game nổi bật trong mạng lưới Gala Games này nhé!

 • Townstar: Đây là trò chơi P2E đầu tiên được phát hành trên Gala Games. Nó chính là phiên bản khác của trò chơi Farmville phổ biến trên Facebook. Bạn có thể kiếm được native token của Townstar là TOWN bằng cách hoàn thành các thử thách hàng ngày. Những người chơi ở top đầu có thể giành được các giải thưởng khác. Tuy nhiên, để có thể nhận thưởng bạn sẽ cần phải có Coin GALA và một NFT Townstar trong ví.
 • The Walking Dead Empires: Một trò chơi dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên “The Walking Dead”.
 • Mirandus: Trò chơi nhập vai, hoàn thành nhiệm vụ trong cuộc chiến chống lại cái ác
 • Legacy: Trò chơi này của Games Gala sẽ thử thách sự sáng tạo và khả năng bạn phát triển kinh doanh như thế nào.

Ngoài ra cũng có một số tựa game khác như: Superior, Spider Tanks, Legends Reborn, Last Expedition, Echoes of Empire, Fortified với đa dạng các thể loại.

2. ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN COIN GALA GAME

Mạng lưới Coin Gala Games được xây dựng và phát triển bởi Eric Schiermeyer và cộng sự Michael McCarthy.

 • Eric Schiermeyer: Hiện đang là CEO của dự án, tốt nghiệp Đại học California. Trước khi bắt đầu dự án Coin Gala Games vào 2019 thì Eric đã từng đồng sáng lập nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất vào những năm 2000 Intermix Media và Zynga công ty phát triển trò chơi.

Giám đốc điều hành Games Gala

 • Michael McCarthy: Đạt được những thành tựu đáng kể khi phát triển các trò chơi, Eric đã bắt tay cùng cộng sự cũ của mình tại Zynga, chính là Michael McCarthy thành lập Gala Games. Michael tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Fine Arts and Computer Animation. Hiện anh đang là Giám đốc Studio và cũng là nhà phát triển game chính cho trò chơi Town Star.

Đến nay đội ngũ phát triển của dự án Coin Gala Games đã lên tới gần 100 người. 

3. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA DỰ ÁN GALA COINS GAME 

Hiện nay các game play to earn P2E cũng không còn là một điều gì đó quá mới mẻ. Tuy nhiên, Coin Gala Game vẫn có những điểm đặc biệt khiến dự án giữ được sự nổi bật của mình so với những đối thủ khác.

 • Có mặt trên Binance Smart Chain: Ban đầu mạng lưới Gala Coins Game được xây dựng trên Ethereum nhưng sau đó đã chuyển sang BSC thông qua việc sử dụng p.Network Bridge DAPP. Nhờ đó mà người dùng có thể giảm thiểu đáng kể các chi phí giao dịch khi sử dụng hoặc trao đổi GALA token.
 • Đa dạng trò chơi: Khác với một số dự án chỉ phát triển một trò chơi duy nhất thì Gala Games phát triển đa dạng các phân loại trò chơi khác nhau. Từ trò chơi nhập vai, khám phá không gian, chiến đấu, … khiến cho người dùng có thể trải nghiệm mà không bị nhàm chán.

Trò chơi đa dạng trên nền tảng Gala Games

 • Tích hợp Store: Nhờ việc tích hợp sẵn cửa hàng trực tuyến trên nền tảng, người dùng mạng lưới Coin Gala Game có thể dễ dàng mua bán vật phẩm hay nhân vật trong trò chơi để có thể cải thiện hiệu suất chơi game.
 • Cộng đồng đông đảo: Các trò chơi P2E trên thị trường thường có số người chơi từ hàng chục tới hàng trăm nghìn người. Tuy nhiên, Gala Games đã đạt mốc 1.3 triệu người chơi dùng đang hoạt động đưa nó là một trong những nền tảng game blockchain phổ biến nhất.

Cột mốc dự án Gala Token đạt được

Ngoài ra, hoạt động với các tiêu chí:

 • Fun First: Sự vui vẻ của người chơi được đặt lên hàng đầu.
 • Người chơi làm chủ: Tất cả những gì mà người chơi nhận được trong trò chơi đều là của người chơi.
 • Đóng góp quy tắc cộng đồng: Mọi sự sáng tạo hay tự do đều cần có giới hạn và quy tắc. Mạng lưới Coin Gala Game cũng vậy nhưng nó khác biệt ở chỗ người dùng sẽ được tham gia đóng góp để xây dựng các quy tắc này.
 • Cộng đồng hỗ trợ: Sức mạnh của mạng lưới Coin Gala Games đến từ hệ thống mạng lưới nodes được sở hữu bởi chính người dùng Gala Games.

Tiêu chí hoạt động của GALA Games

Điều này cũng khiến GALA Games trở nên khác biệt so với những nền tảng game blockchain trực tuyến khác.

4. GALA COIN LÀ GÌ?

GALA Coin là native token của hệ sinh thái Gala Games. Khác với những dự án DeFi khác thì dự án hiện chưa có kế hoạch về việc cho phép người dùng thực hiện Gala Coin staking trực tiếp trên nền tảng Gala Games. Tuy nhiên, chủ sở hữu tiền ảo GALA hoàn toàn có thể tham gia các chương trình staking GALA game token theo các chương trình của sàn giao dịch. 

Sàn giao dịch tiền ảo GALA

Tiền điện tử GALA đã có mặt trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử lớn hàng đầu ví dụ như GALA Binance với đa dạng các cặp giao dịch.

4.1. Thông tin cơ bản GALA Token là gì?

 • Tên: Gala
 • Ký hiệu: GALA
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain
 • Token Standard: ERC20
 • Loại token: Tiện ích, Quản trị
 • Gala Coin market cap: 1,402,571,136 USD
 • Gala Coin all time high (ATH): 0.8367$
 • Giá GALA coin hôm nay: 0.201 USD
 • Tổng cung: 50,000,000,000 GALA games coin
 • Cung đang lưu hành: 6,977,205,436 token GALA

4.2. Coin GALA tokenomics

Tổng cộng nguồn cung tối đa sẽ là 50 tỷ token GALA, hiện cung lưu hành mới chỉ có khoảng 14% tổng nguồn cung Gala Game Token. Tổng cộng 17,123,286 token GALA đã được phân bổ vào tháng 7 năm 2021, phần còn lại sẽ được phân bổ cho nhà phát hành và lưu trữ cho dự án.

4.3. Mục đích sử dụng đồng coin GALA

Gala game token được sử dụng với các mục đích gồm:

 • Quản trị mạng lưới Gala Games
 • Phần thưởng cho Founder Nodes
 • Gala Game Tokens trong hệ sinh thái Gala Games
 • Phần thưởng cho người chơi
 • Thanh toán giao dịch trong Gala Games Store

5. ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG COIN GALA

Tất nhiên, điều vẫn luôn được các nhà đầu tư quan tâm nhất đó là Coin GALA có tiềm năng không hay có nên mua coin GALA không, hãy cùng khám phá ngay nhé!

5.1. Roadmap Gala coin 2022

Thực tế, bạn sẽ không thể tìm thấy white paper hay roadmap Coin GALA hay các mốc thời gian kế hoạch cụ thể bởi dự án không xuất bản các tài liệu đó. Tất cả những gì tradafx tìm thấy là cập nhật mới nhất cho Roadmap Gala Coin Town Star Nodes sẽ được triển khai trong hai giai đoạn: Version1 và Version 2.

 • Version 1: Phiên bản đầu tiên sẽ có sẵn khi ra mắt.
 • Version 2: Bản nâng cấp lớn đầu tiên cho Town Star Nodes, cho phép người chơi bắt đầu lưu trữ các thị trấn của riêng họ và tận hưởng các lợi ích bổ sung trong trò chơi.

Mục tiêu đặt ra cho version 2 là vào quý 2 năm 2022. Mọi thông tin mới nhất các bạn có thể cập nhật tại Gala Coin twitter tại ĐÂY.

5.2. Dự đoán đồng GALA: Có nên đầu tư vào GALA token?

Có thể coin 2021 là một năm bùng nổ với GALA game và theo những gì mà dự án Coin GALA tự quảng bá thì 2022 sẽ còn bùng nổ hơn rất nhiều. Hãy cùng nhìn biểu đồ GALA Coin hôm nay để thấy được biến động giá GALA thời gian gần đây:

Biểu đồ giá GALA Coin tradingview

Kết hợp với việc ứng dụng ngày càng tăng, dự báo giá Gala Coin tích cực và cộng đồng lên tới hơn một triệu người dùng, GALA token đáng để các nhà đầu tư để mắt và xem xét thêm.

6. TỔNG KẾT

Trên đây là tất cả các thông tin cần thiết về GALA Games và cả Coin GALA. Chúng ta đã cùng tìm hiểu Gala Games là gì, Coin GALA là gì, các tính năng, trò chơi mà GALA Games cung cấp, … Dự án GALA token có nhiều lợi ích nhưng cũng không thể phủ nhận các hạn chế. Tuy nhiên, xét thấy rằng lợi ích mà nó mang lại lớn hơn rất nhiều so với hạn chế. Với những trò chơi trên nền tảng và hệ sinh thái tiền ảo GALA đang được phát triển và sẽ chính thức ra mắt trong tương lai khiến cho tiềm năng của dự án và cả đồng coin GALA càng được gia tăng.

5/10 - (7 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
AAAFx là công ty môi giới forex lâu đời có trụ sở chính tại Athens, Hy Lạp.
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus
XM là một trong những sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu thế giới
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.