FTSE 100, DAX và Dow có nguy cơ giảm; với mức kháng cự xuất hiện mặc dù chúng tăng trong ngắn hạn.

FTSE 100 bắt đầu yếu dần xung quanh ngưỡng kháng cự của đường xu hướng

FTSE 100 đã tăng cao hơn một lần nữa vào sáng nay; nhưng chúng ta đã thấy rằng động lượng tích cực giảm dần từ ngay dưới ngưỡng kháng cự của đường xu hướng tăng dần. Kênh tăng giá có vẻ là một yếu tố nổi bật về nơi chúng sẽ di chuyển trong thời gian tới; với khả năng cao là chúng ta sẽ thấy giá giảm một lần nữa để duy trì mô hình đó. Do đó, trong khi xu hướng tăng tiếp tục báo hiệu đà tăng sắp tới; sự hình thành kênh giá đang diễn ra làm nổi bật tiềm năng cho một đợt thoái lui ngắn hạn. Tuy nhiên, bất kỳ một sự giảm giá ngắn hạn nào cũng được coi là cơ hội mua trừ khi giá giảm trở lại dưới mức 7045.

FTSE 100

DAX tăng khi chúng quay trở lại vùng kháng cự

DAX đã cố gắng tăng trở lại ngưỡng kháng cự của đường xu hướng vào ngày hôm qua, làm tăng khả năng phá vỡ tăng giá hoặc đảo chiều. Không giống như FTSE, chúng tôi không thấy nhiều cơ hội bán cho đến sáng nay. Do đó, câu hỏi quan trọng cho ngày tiếp theo là liệu chúng có đảo chiều thấp hơn để tạo ra một động thái thoái lui khác hay đơn giản là phá vỡ cao hơn từ đây. Với những kinh nghiệm gần đây, có vẻ như chúng ta sẽ thấy một đợt pullback khác đối với vùng của 100-SMA (Đường trung bình động giản đơn). Tuy nhiên, cho dù chúng ta có thấy đợt thoái lui hay không; thì triển vọng tăng giá vẫn giữ trừ khi giá giảm xuống dưới mức dao động đáy 15502.

DAX

Dow Jones nỗ lực lấy lại vị thế nhưng rủi ro vẫn tồn tại

Chỉ số Dow đã dần dần di chuyển trong suốt tháng 6 cho đến nay; với việc chỉ số này đã chạm mức thấp nhất trong ba tuần vào ngày hôm qua. Chúng tôi đã thấy giá đang cố gắng lấy lại vị thế trong giao dịch sớm; nhưng cần phải phá vỡ mức 34743 để mang lại triển vọng tăng giá thuyết phục hơn. Cho đến lúc này, sự gia tăng hiện tại dường như cung cấp một tiền đề tiềm năng cho sự giảm giá hơn nữa của chỉ số.

Dow Jones

Tổng hợp từ Thomson Reuters

bình chọn post