FTSE 100 dẫn đầu, khi DAX và Dow giảm dần xuống mức hỗ trợ quan trọng trong ngày.

FTSE 100 tiếp tục đẩy trở lại về phía kháng cự

Chỉ số này đã dần lấy lại vị thế trong suốt tháng 7 cho đến nay; cùng với đó là việc đang tìm cách tiếp tục đà tăng trong tuần này được thiết lập vào thứ Năm tuần trước.

Xu hướng của các đáy cao hơn được tìm thấy trong những tuần gần đây cho thấy khả năng đẩy trở lại mức 7218 trong tương lai gần. Tuần này đã chứng kiến việc giá đang tìm kiếm ​​mức hỗ trợ trên đường SMA 100 (đường trung bình động giản đơn); với mức tăng ngày hôm nay cao hơn cho thấy khả năng tiếp tục tăng điểm bất chấp một đợt thoái lui nông như vậy.

Với suy nghĩ đó, triển vọng tăng giá sẽ được duy trì trừ khi chúng ta thấy một sự phá vỡ bên dưới mức 7008. Tuy nhiên, việc di chuyển qua mức 7109 sẽ báo hiệu một giai đoạn thoái lui ngắn hạn sắp bắt đầu.

Hình ảnh biểu đồ phân tích giá FTSE 100

DAX giảm trở lại ngưỡng hỗ trợ của đường xu hướng

DAX đã gặp phải một giai đoạn thay đổi lớn trong tháng qua; với việc chỉ số này được củng cố sau một đợt đẩy lên trong tháng 6 lên mức cao kỷ lục.

Sự tích lũy đó tiếp tục diễn ra trong ngắn hạn; với giá hiện đang giao dịch trong hình tam giác đối xứng. Sự suy yếu được nhìn thấy sáng nay tạo ra lần chạm thứ tư trên đường xu hướng tăng dần; điều này làm tăng khả năng biến động khác cao hơn từ đây. Tuy nhiên, việc không thể phục hồi từ đây có thể dẫn đến sự phá vỡ qua mức hỗ trợ; điều này sẽ làm tăng khả năng bán tháo lớn hơn với chỉ số này.

Do vậy, hãy theo dõi sự phục hồi để tiếp tục hình thành mô hình tam giác này. Nếu không làm được như vậy; chúng ta sẽ cần một sự phá vỡ các mức hỗ trợ như 15533; và đặc biệt là mức 15458 để đem lại bức tranh giảm giá hơn.

Hình ảnh biểu đồ phân tích giá DAX

Dow Jones giảm trở lại từ ngưỡng kháng cự quan trọng

Chỉ số Dow đã đẩy cao hơn vào cuối phiên; với việc giá tăng trở lại mức kháng cự quan trọng tại 34850. Chúng tôi thấy rằng giá đang giảm trở lại từ mức kháng cự tương tự ở đây; làm tăng khả năng xảy ra một đợt pullback ngắn hạn.

Cần phải có sự phá vỡ bên dưới mức 34701 để báo hiệu một đợt thoái lui sắp bắt đầu. Trong trường hợp như vậy; chúng tôi sẽ tìm kiếm một đợt thoái lui của sự phục hồi từ mức 34124. Do vậy, tâm lý sẽ được dẫn dắt bởi khả năng phá vỡ mức 34701 (giảm) hoặc 34850 (tăng).

Hình ảnh biểu đồ phân tích giá Dow Jones

Tổng hợp từ Thomson Reuters

bình chọn post