Sức mạnh của đồng đô la đã làm gia tăng tỷ giá USD/JPY; đợt phục hồi của cặp này đã bước sang ngày thứ ba; nhưng EUR/USD và GBP/USD vẫn đang thoái lui.

EUR/USD giảm

EUR/USD đã cố gắng phá vỡ khỏi kênh giá giảm dần ngắn hạn vào cuối tuần trước; nhưng mức tăng ngày hôm qua đã bị trì hoãn bên dưới mức $1,19.

>>>>> Đọc thêm: Kênh giá là gì?

Nếu người mua thực sự giành lại quyền kiểm soát thì cần phải có một động thái bên trên mức $1,19 và sau đó là mức $ 1,196; điều này dẫn đường cho một động thái lớn hơn về phía tăng giá. Người bán hy vọng rằng giá sẽ giảm trở lại và nhắm mục tiêu tới mức thấp nhất của tuần trước là khoảng $1,175.

EUR/USD giảm

GBP/USD giảm xuống mức $1,39

Với việc GBP/USD đã phục hồi ở một mức độ nào đó và tiếp tục giữ vùng $1,375; giá hiện đang tìm cách quay trở lại mức $1,40.

Sự phục hồi của ngày thứ Sáu là một lực đẩy mạnh mẽ; và giáng một đòn vào quan điểm giảm giá. Mặc dù không có nhiều chuyển động vào ngày hôm qua nhưng ít nhất nó đã giữ vững lập trường của mình. Điều này tạo cơ sở để tăng lên.

GBP/USD giảm xuống mức $1,39

Đà tăng của tỷ giá USD/JPY bước sang ngày thứ ba

Sau năm ngày thua lỗ với USD/JPY, giá đã được đưa trở lại tới đường trung bình động giản đơn 50 ngày (đường SMA) tại ¥109,85; đây là nơi mà biện pháp phòng thủ đã được thiết lập và một đợt tăng giá mới dường như đã bắt đầu.

Các mức tăng thêm nhắm tới mức đỉnh từ đầu tháng, hướng tới ¥111,57. Quan điểm giảm giá mới yêu cầu giá quay trở lại bên dưới mức đáy cao hơn của tuần trước và sau đó xuống dưới ¥109,55.

Đà tăng của tỷ giá USD/JPY bước sang ngày thứ ba

Tổng hợp từ Thomson Reuters

bình chọn post