Eagle Rock Global Là Gì? Đánh Giá Dự Án Eagle Rock Global (ERG)

Nền tảng Eagle Rock Global là gì? Eagle Rock Global hoạt động theo cách thức nào? Có rủi ro nào khi đầu tư vào Eagle Rock Global (ERG) hay không?

Để tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của TradaFX nhé!

eagle rock global

1. EAGLE ROCK GLOBAL LÀ GÌ?

Eagle Rock Global là một kênh đầu tư tài chính được cho là đến từ châu Âu, hoạt động theo hình thức Crowdfunding (gây quỹ cộng đồng). Crowdfunding là hoạt động tài trợ cho một dự án tiềm năng bằng cách huy động nhiều khoản tiền nhỏ từ một số lượng lớn người, thường là thông qua mạng Internet, nhằm kiếm được lợi nhuận.

Mục tiêu của tổ chức được chia sẻ là nâng cao sự phổ biến của tiền điện tử cũng như xây dựng các hệ thống tiền điện tử mới nhất. Eagle Rock Global khi đó sẽ tham gia vào quá trình kinh doanh, thu hút và quản lý các quỹ đầu tư cũng như lợi nhuận bằng cách tận dụng sự biến động của tiền điện tử và tăng số lượng người dùng.

2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA EAGLE ROCK GLOBAL

Một số lợi thế cạnh tranh được Eagle Rock Global giới thiệu tới nhà đầu tư bao gồm:

  • An toàn & Bảo mật
  • Trao đổi nhanh
  • Thanh toán dễ dàng
  • Lợi nhuận hàng ngày
  • Ứng dụng thông minh
  • Không pha loãng cổ phiếu

3. CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA EAGLE ROCK GLOBAL

Mô hình crowdfunding của Eagle Rock Global được giới thiệu dựa trên ba yếu tố: người khởi xướng dự án được tài trợ, các cá nhân hoặc nhóm ủng hộ ý tưởng và một tổ chức kiểm duyệt tập hợp các bên lại với nhau để khởi động ý tưởng.

eagle rock global

3.1. Giao dịch

ERG Trading (Eagle Rock Global Trading), một công ty con của Eagle Rock Global, là một công ty tư vấn đầu tư tài chính chuyên về thị trường tiền điện tử sinh lợi. Bên cạnh thị trường tiền điện tử, ERG Trading cũng giao dịch với các lĩnh vực tài chính khác như bất động sản và ngoại hối.

Công ty mẹ của Eagle Rock Global Trading là một tổ chức đầu tư nhắm mục tiêu thu lợi nhuận dao động từ 6 đến 15% mỗi tháng. Theo đó tổ chức này công bố đã đầu tư rất nhiều vào các lĩnh vực hàng đầu của nền công nghiệp 4.0. Giao dịch là một trong những khoản đầu tư có thể có lợi nhuận mà Eagle Rock Global đầu tư vào, trong đó công ty giao dịch dựa trên Bitcoin, Ethereum giữa các sàn giao dịch.

Hơn nữa, ERG chia sẻ rằng họ sẽ có cơ hội mở các nền tảng giao dịch khác như ETH và Bitcoin, mang lại thu nhập khủng cho cả các nhà quản lý rủi ro và nhà đầu tư.

3.2. Khai thác 

Khai thác là quá trình thêm các lưu trữ giao dịch vào sổ cái công khai của Bitcoin về các giao dịch trong quá khứ (và “giàn khai thác” là một phép ẩn dụ thông tục cho một hệ thống máy tính duy nhất thực hiện các tính toán cần thiết để “khai thác”. Sổ cái này của các giao dịch trong quá khứ được gọi là blockchain. Các giao dịch được nhận với phần còn lại của mạng là đã diễn ra trên nền tảng blockchain. Các Bitcoin node sử dụng blockchain để phân biệt các giao dịch Bitcoin hợp pháp với các nỗ lực tái sử dụng các đồng tiền đã được chi tiêu ở nơi khác.

Việc khai thác được cố ý thiết kế để sử dụng nhiều tài nguyên và khó khăn để số lượng khối được các thợ đào tìm thấy mỗi ngày vẫn ổn định. Các khối riêng lẻ phải theo cơ chế proof of work để được coi là hợp lệ. Proof of work này được xác minh bởi các Bitcoin node khác mỗi khi chúng nhận được một khối.

3.3. Mạng xã hội

Eagle Rock Global hướng tới việc xây dựng Online Business Social Network – một mạng xã hội kinh doanh trực tuyến dưới dạng ứng dụng trên nền Android và iOS, cung cấp các tính năng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình.

Các tính năng được giới thiệu bao gồm xây dựng thông tin doanh nghiệp, truyền thông, marketing hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng. Thiết lập hệ thống bán buôn và bán lẻ trực tuyến. Eagle Rock Global hướng tới nhiều đối tượng người dùng, từ cá nhân đến doanh nghiệp, những người có thể xây dựng hệ thống thông minh kinh doanh trực tuyến và giúp các doanh nghiệp dễ dàng phát triển hệ thống của riêng mình.

3.4. Đầu tư

Nói chung, đầu tư là phân bổ tiền (hoặc đôi khi là một nguồn lực khác, chẳng hạn như thời gian) với kỳ vọng thu được một số lợi ích trong tương lai – ví dụ, đầu tư vào hàng hóa lâu bền, bất động sản của ngành dịch vụ, vào các nhà máy sản xuất, vào sản phẩm. phát triển, và trong nghiên cứu và phát triển.

Eagle Rock Global tập trung đặc biệt vào đầu tư vào tài sản tài chính. Trong tài chính, lợi ích từ đầu tư được gọi là lợi tức. Lợi tức có thể bao gồm lãi vốn hoặc thu nhập đầu tư, bao gồm cổ tức, tiền lãi, tiền cho thuê, v.v. hoặc kết hợp cả hai. Lợi tức kinh tế dự kiến ​​là giá trị được chiết khấu thích hợp của các khoản lợi nhuận trong tương lai. Lợi tức lịch sử bao gồm lãi (hoặc lỗ) vốn thực tế hoặc thu nhập (hoặc cả hai) trong một khoảng thời gian.

3.5. Game

Eagle Rock Global đặt ra mục tiêu rằng công ty sẽ nhanh chóng trở thành tương lai của ngành công nghiệp game, bằng cách tạo ra một nền kinh tế trong game, mang đến cho mọi game thủ sức mạnh để biến các vật phẩm ảo thành tài sản thực và đưa niềm đam mê chơi game của họ lên một tầm cao mới.

Eagle Rock Global đã sẵn sàng để điều hướng vùng đất chưa được khám phá của việc kinh doanh vật phẩm trong trò chơi. Ngày nay, các vũ trụ trò chơi không được kết nối với nhau. Không có cách nào an toàn và dễ dàng để giao dịch các mặt hàng ảo trong số đó.

Eagle Rock Global lựa chọn xây dựng một thị trường toàn cầu dựa trên blockchain cho phép bán, trao đổi hoặc đánh giá bằng một cú nhấp chuột của mọi vật phẩm trong trò chơi trên các nền tảng trò chơi khác nhau. Công nghệ blockchain đảm bảo tính minh bạch của 100% giao dịch và bảo mật. Nó thu hẹp khoảng cách giữa các vũ trụ trò chơi hiện có và loại bỏ sự tham gia của bất kỳ bên thứ ba nào. Blockchain giúp ghi lại bất kỳ thay đổi nào về quyền sở hữu các mặt hàng và tự động chuyển các khoản thanh toán.

3.6. Paid to click

Paid to click (trả tiền cho cú click) là một mô hình kinh doanh trực tuyến thu hút lưu lượng truy cập trực tuyến từ những người muốn kiếm tiền tại nhà. Các trang web PTC hoạt động như người trung gian giữa nhà quảng cáo và người tiêu dùng; nhà quảng cáo trả tiền để hiển thị quảng cáo trên trang web PTC và một phần của khoản thanh toán này sẽ được chuyển cho người xem khi họ xem quảng cáo.

Không cần đầu tư – Không giới hạn độ tuổi. Bắt đầu khá dễ dàng. Công việc này rất đơn giản nên hầu hết những người mới không cần bất kỳ hướng dẫn nào để làm theo.

Chỉ cần đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấp vào quảng cáo mỗi ngày và được trả tiền – thế là xong. Trong các trang web này, các nhà quảng cáo trả tiền cho việc công khai quảng cáo của họ trong khi các thành viên được ghi nhận vì đã xem chúng.

3.7. Thương mại điện tử

Hoạt động giao dịch, trao đổi, mua hoặc bán sản phẩm, dịch vụ trên các nền tảng trực tuyến hoặc qua Internet.

Thương mại điện tử dựa trên các công nghệ như chuyển tiền điện tử, thương mại di động, xử lý giao dịch trực tuyến, quản lý chuỗi cung ứng, tiếp thị qua Internet, trao đổi dữ liệu điện tử, hệ thống quản lý hàng hóa tồn kho và hệ thống thu thập dữ liệu tự động.

3.8. Shortener

Eagle Rock Global Shortener là một công cụ miễn phí, tại đây các nhà quảng cáo có thể tạo Banner và chiến dịch quảng cáo xen kẽ và các nhà xuất bản có thể kiếm tiền và chia sẻ shorten link trực tuyến, vì vậy, người tham gia có thể kiếm tiền từ nhà. Ngoài ra, đây là một trong những công cụ url shortener trả tiền cao nhất 2018, công cụ url shortener tốt nhất tốt nhất để kiếm tiền và công cụ url shortener trả tiền hàng ngày. 

4. EAGLE ROCK GLOBAL CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG?

Mặc dù được giới thiệu là một nền tảng tốt với mức lợi nhuận hấp dẫn dành cho nhà đầu tư, có rất nhiều vấn đề chưa được làm rõ xung quanh Eagle Rock Global.

Theo giới thiệu, Eagle Rock Global cung cấp khoảng 13 gói đầu tư, từ 100 đến 1 triệu đô la Mỹ với lãi suất cao bất thường lên đến 180 phần trăm mỗi năm. ERG tuyên bố họ là một công ty fintech chuyên về giao dịch trực tuyến, khai thác tiền điện tử, thương mại điện tử, trả tiền để nhấp chuột và chơi trò chơi.

Mặc dù Eagle Rock Global cho biết họ có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh quốc, một thông báo từ Bộ công an Việt Nam cho biết Eagle Rock Global chưa hề được đăng ký với các cơ quan chức năng của Vương quốc Anh.

eagle rock global

Các nhà đầu tư được hướng dẫn chuyển tiền vào tài khoản của thành viên Eagle Rock Global để mua số lượng tiền điện tử mong muốn. Họ cũng nhận được tiền thưởng từ việc giới thiệu những người mới đầu tư vào tổ chức này.

Một nguồn tin của Bộ công an cho biết các khoản thanh toán của ERG có thể sẽ sụp đổ khi doanh thu từ các nhà đầu tư mới không thể trang trải các khoản thanh toán cho các nhà đầu tư ban đầu. Do đó, các nhà đầu tư phải đối mặt với rủi ro cao mất toàn bộ khoản đầu tư khi ERG sụp đổ, giống như nhiều hoạt động kế hoạch Ponzi tương tự trước đây.

5. TÓM LƯỢC

Tóm lại, Eagle Rock Global được giới thiệu là nền tảng blockchain đầu tiên nơi người dùng có thể khởi chạy chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng (crowdfunding) hoặc dựa trên tiền điện tử chỉ trong vài phút, theo đó nó cho phép các nhà giao dịch và nhà sáng tạo đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều về nền tảng này, dấy lên lo ngại về nguồn gốc, độ uy tín cũng như khả năng chi trả lãi suất cho nhà đầu tư trong tương lai.

Bình Chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.

FBS – nhà môi giới Forex chân thành và đáng tin cậy của bạn