DENT Coin: Nhà Đầu Tư Mới Cần Biết Những Gì?

DENT coin nổi bật như một thành viên quan trọng trong danh sách các loại tiền điện tử đáng chú ý. Không giống như Vechain, RaiBlocks, Pivx. Startis, Digibyte và Cardano, Dent hoàn toàn dành riêng cho việc xây dựng trao đổi dữ liệu di động end-to-end.

Hãy cùng TradaFX thảo luận chi tiết về các yếu tố kích hoạt sự gia tăng của dự án tiền điện tử này và tầm quan trọng của DENT coin trong lĩnh vực tài chính ngày nay.

DENT Coin

1. DENT LÀ GÌ?

DENT là sàn giao dịch toàn cầu cho dữ liệu di động. Nó cho phép người dùng điện thoại thông minh bán, mua và tặng dữ liệu di động dư thừa của họ giống như bất kỳ loại hàng hóa nào khác.

DENT đang thực hiện sứ mệnh giải phóng dữ liệu di động bằng cách giúp mọi người tránh phải tốn kém phí chuyển vùng dữ liệu. Ngoài ra, nó cho phép bạn kiếm tiền từ dữ liệu không sử dụng của mình, dữ liệu này sẽ được chuyển lại cho nhà cung cấp dịch vụ di động ngay sau khi gói của bạn hết hạn.

Nền tảng Dent được xây dựng trên Ethereum blockchain và có token gốc ERC-20 là coin DENT. Các gói dữ liệu di động có dạng hợp đồng thông minh. Ứng dụng di động DENT đã có sẵn cho các thiết bị di động iOS và Android và có hơn 7 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Mạng ngang hàng của DENT là người thay đổi cuộc chơi giữa các doanh nghiệp viễn thông hiện có theo ba cách khác nhau:

 1. Nó giúp loại bỏ tất cả các chi phí chuyển vùng dữ liệu hiện có do thiết lập định tuyến giữa các công ty viễn thông.
 2. Cả cá nhân và công ty viễn thông đều có thể sử dụng DENT để giao dịch dữ liệu di động, mở đường cho một nền kinh tế chia sẻ dữ liệu mới, toàn diện hơn.
 3. Các cá nhân và thiết bị IoT có thể tự động hóa quy trình mua bằng cách sử dụng sàn giao dịch DENT và nhận được các giao dịch tốt nhất trong khu vực.

DENT Coin

1.1. Dent giải quyết vấn đề nào?

Theo Cisco, lưu lượng truy cập di động toàn cầu trị giá hơn 32 tỷ đô la vào năm 2017 và đang tăng lên. Hầu hết người dùng viễn thông đều bị mắc kẹt với các tùy chọn dữ liệu của họ. Bất kể bạn mua gói dữ liệu nào, gói dữ liệu đó sẽ hết hạn sau một hoặc hai tháng. Trong khi đó, hầu hết người dùng kết thúc hoặc lạm dụng hoặc sử dụng quá mức các gói dữ liệu của họ.

Các nhà phát triển của DENT thấy cần phải giải phóng dữ liệu di động bằng cách cho phép người dùng mua, kiếm tiền và sử dụng dữ liệu của họ tùy ý. Tầm nhìn đổi mới như vậy đã tạo ra một thị trường hoàn toàn mới, trị giá 4,8 tỷ đô la bằng cách bổ sung tính linh hoạt rất cần thiết liên quan đến việc sử dụng và kế hoạch dữ liệu di động.

1.2. Đội ngũ phát triển

Dự án DENT được phát triển bởi Dent Wireless Limited. Tero Katajainen thành lập công ty vào năm 2014. Những người đồng sáng lập khác là Mikko Linnamaki và Andreas Vollmer đã tham gia tổ chức vào giữa năm 2017.

Tero Katajainen là Giám đốc điều hành của công ty và vận hành ý tưởng đằng sau tất cả công nghệ tại DENT. Trước đây, ông đã đồng sáng lập nhiều công ty khởi nghiệp Internet và cũng có bằng Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Điện. Mikko Linnamaki là một doanh nhân nối tiếp và là đồng sáng lập của DOVECOT. Andreas Vollmer có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Những thành viên đáng chú ý khác tại Dent Wireless là CTO Henrik Erkkonen, SVP của Telco Operations Ramon Greep, giám đốc hệ thống thanh toán Michael Wirth và Ville Sundell, chuyên gia về hợp đồng thông minh. DENT có trụ sở tại Hồng Kông, nhưng nó cũng có văn phòng tại Singapore.

2. DENT HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

DENT bao gồm nhiều công nghệ hiện đại kết hợp với nhau để cho phép người dùng trao đổi dữ liệu di động. Các thành phần chính là Sàn giao dịch DENT, hợp đồng thông minh Ethereum, thiết bị di động, ứng dụng web và các nhà khai thác ảo.

Về cơ bản, DENT không thể hoạt động nếu không có lượng người tiêu dùng lớn. Bạn có thể biết rằng ngành viễn thông rất cạnh tranh. Không có công ty viễn thông sáng tạo nào bỏ qua cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Do đó, chính khách hàng là động lực để thu hút các nhà viễn thông vào hệ sinh thái DENT.

DENT càng có nhiều người dùng, nền tảng của nó càng sinh lợi cho các nhà cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, mỗi công ty viễn thông tham gia thị trường DENT đều có cơ hội giao dịch trực tiếp với khách hàng của đối thủ cạnh tranh.

Sàn giao dịch DENT là thành phần quan trọng của hệ sinh thái DENT. Về cơ bản, đó là một nền tảng giao dịch với những thứ tương tự như thị trường chứng khoán, ngoại hối và các thị trường tương tự. Tại đây, người dùng và các công ty viễn thông bên thứ 3 gặp gỡ và thực hiện các giao dịch với sự trợ giúp của Ethereum blockchain.

Sàn giao dịch có bảy thành phần: kho công cụ, dữ liệu giá cả, quản lý danh mục đầu tư, thuật toán của nhà tạo lập thị trường, quản lý lệnh giao dịch, thực hiện lệnh giao dịch và DENT Exchange parachain.

DENT Coin

Ứng dụng web và thiết bị di động của DENT cho phép những người tham gia thị trường xem sổ lệnh, đặt lệnh, xem lại lịch sử giá, nguồn cấp dữ liệu báo giá, độ sâu thị trường và các thông tin giao dịch có liên quan khác. Ứng dụng dành cho thiết bị di động chỉ là một phiên bản đơn giản của ứng dụng web.

Các hợp đồng thông minh Ethereum thực hiện việc chuyển DENT theo các sự kiện diễn ra trên thị trường.

Các nhà khai thác ảo hoặc các công ty viễn thông đóng vai trò là nhà tạo lập thị trường. Họ cung cấp các gói dữ liệu khác nhau cho người dùng DENT. Ngoài ra, chúng là cổng thanh toán cho các giao dịch gói dữ liệu Premium-SMS / USSD thông thường.

Có một hệ thống như vậy cho phép DENT tạo điều kiện thuận lợi cho ba loại giao dịch:

 1. Giao dịch dữ liệu giữa người dùng với người dùng.
 2. Chuyển gói dữ liệu quốc tế P2P trong các tình huống chuyển vùng.
 3. Cung cấp dữ liệu ban đầu (IDO) của các công ty viễn thông.

Doanh thu của DENT đến từ phí thông qua spread và hoa hồng xử lý IDO.

3. DENT COIN LÀ GÌ?

DENT coin là token ERC-20 và là đơn vị tiền tệ gốc của thị trường DENT. Nó có thể được sử dụng để thanh toán hoặc được thanh toán cho các gói dữ liệu di động hoặc được trao đổi thành fiat bằng cách sử dụng một trong các sàn giao dịch tiền điện tử.

Nguồn cung lưu hành hiện tại của DENT là 17,241,387,101. Tổng nguồn cung sẽ là 100.000.000.000 DENT. Theo Mikko Linnamaki, số lượng lớn DENT coin như vậy là cần thiết nếu công ty phát triển ra toàn cầu và có nhiều người dùng tích cực. Nói theo cách của mình:

“Nếu chỉ có 20 Triệu người dùng di động nạp tiền vào điện thoại của họ với 1000 DENT mỗi tháng, thì chúng tôi cần 20 Tỷ DENT / Tháng. ”

3.1. Thông tin cơ bản DENT coin

 • Token Name: Dent.
 • Ticker: DENT
 • Contract: 0x3597bfd533a99c9aa083587b074434e61eb0a258
 • Decimal: 8
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Token type: Utility Token
 • Total Supply: 100,000,000,000 DENT

3.2. Kế hoạch phân bổ DENT coin

Kế hoạch phân bổ DENT coin được dựa trên 2 tiêu chí với tỷ lệ như sau:

DENT Coin

4. LƯU TRỮ DENT COIN Ở ĐÂU?

DENT có thể được lưu trữ an toàn trong bất kỳ ví ERC-20 nào. Các tùy chọn phổ biến nhất bao gồm Ledger Nano S, MyEtherWallet hoặc Metamask. token DENT cũng có thể được sử dụng và lưu trữ bằng ứng dụng DENT.

5. MUA BÁN DENT COIN Ở ĐÂU?

DENT có thể được giao dịch tại các sàn giao dịch như sau:

 • Binance, KuCoin, LATOKEN, Lykke Exchange (được ghép nối với BTC, ETH).
 • Cashierest, CoinZest (được ghép nối với BTC, ETH, KRW).
 • Vebitcoin, CoinBene, BITBOX (được ghép nối với BTC).
 • HitBTC, Fatbtc, IDEX, DDEX, Allbit (được ghép nối với ETH).
 • Coinrail (được ghép nối với BTC, KRW).
 • Bitbns, WazirX (được ghép nối với INR).
 • Liquid (được ghép nối với BTC, ETH, QASH).
 • FCoin (được ghép nối với ETH, USDT).
 • CPDAX (được ghép nối với KRW).
 • Radar Relay (ghép nối với WETH).

6. TÓM LƯỢC

DENT Wireless đang đi tiên phong trong một mạng dữ liệu di động toàn cầu phi tập trung mới, với sự hỗ trợ của công nghệ blockchain. Giờ đây, có thể mã hóa, chia sẻ và theo dõi các mạng di động và dữ liệu thông qua DENT Wireless. Điều này có thể giúp bạn cùng phòng theo dõi và quản lý dữ liệu được chia sẻ dễ dàng hơn. Thông qua việc sử dụng Dent & DENT coin, các nhóm, các doanh nghiệp và gia đình ở mọi nơi có thể tổ chức, giám sát và quản lý dữ liệu di động.

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

5/10 - (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
AAAFx là công ty môi giới forex lâu đời có trụ sở chính tại Athens, Hy Lạp.
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus
XM là một trong những sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu thế giới
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.