SINGAPORE, ngày 15 tháng 6 (Reuters) – Dầu Brent có thể kiểm tra lại ngưỡng kháng cự ở mức $73,80/thùng, việc phá vỡ lên trên có thể dẫn đến mức tăng tại $74,47.

Sự điều chỉnh nông được kích hoạt bởi ngưỡng kháng cự này được coi là một đợt pullback đối với mức kháng cự cũ tại $72,71, hiện là mức hỗ trợ mạnh.

Mô hình sóng cho thấy sự phát triển của sóng 5; được dự đoán sẽ gần bằng với sóng 1; di chuyển đến $74,47. Trong thị trường hàng hóa, làn sóng thứ năm thường trở nên mở rộng hơn. Theo kịch bản này, làn sóng này có thể đi chuyển đến mức $75,55.

Việc phá vỡ bên dưới $72,71 có thể khiến giá giảm xuống còn $72,08. Trên biểu đồ hàng ngày của dầu Brent, xu hướng tăng vẫn còn nguyên; đồng thời đang mở rộng về phía $75, như được đề xuất bởi một mô hình nêm tăng giá.

Dầu đang kiểm tra mức kháng cự tại $73,50 (gần $73,80 trên biểu đồ hàng giờ); điều này cũng là một nguyên nhân cho sự điều chỉnh nông vào thứ Hai. Việc không vượt qua được rào cản này có thể được theo sau bởi một đợt pullback về phía mẫu hình nêm.

Dầu Brent

Dầu Brent có thể kiểm tra ngưỡng kháng cự

Tổng hợp từ Thomson Reuters

bình chọn post