Cryptoblades là gì? Tổng hợp thông tin về tiền ảo SKILL

Cryptoblades là gì, SKILL là gì, sở hữu ưu điểm như thế nào mà được nhiều người đánh giá cao tới thế. Đây là tựa game NFT Gaming nổi bật tại thị trường hiện nay, để giúp bạn đọc có cái nhìn chính xác trước khi tham gia chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.  

Cryptoblades là gì? 

Hiện nay số lượng tham gia Cryptoblades (SKILL) cũng như Bombcrypto ngày càng đông đảo, điều này khiến bạn không khỏi thắc mắc, tìm lời giải cho câu hỏi Cryptoblades là gì. Đây là tựa game NFT thuộc thể loại nhập vai được phát hành ở nền tảng Binance Smart Chain. 

Cryptoblades la gi 1

Cryptoblades là gì, đây là trò chơi siêu “hot” tại nền tảng Binance Smart Chain

Nền tảng tiền điện tử này đã kết hợp cùng một số trò chơi nhập vai chiến đấu và công nghệ Blockchain, nhằm tạo ra tính hấp dẫn cho game thủ khi chơi. Thông qua trò chơi Cryptoblades, game thủ còn kiếm thêm thu nhập từ những hoạt động như đánh bại kẻ thù, chiêu mộ nhân vật, thu thập vũ khí, thực hiện các nhiệm vụ trong game và thu về phần thưởng là token SKILL. Gamer có thể mua – bán những vật phẩm có trong game, qua đó kiếm thêm lợi nhuận hấp dẫn. 

Đội ngũ phát triển dự án 

Khi tìm hiểu Cryptoblades là gì, game này chính là sản phẩm được phát triển/xây dựng bởi Riveted Games. Đội ngũ bao gồm những tên tuổi nổi trội như Daniel Karsai, Philip Devine, Kyle Kemp và Raymond Hammarling. Không khó hiểu khi game Cryptoblades ra mắt đã giành được nhiều giải thưởng và được công nhận từ nhiều game thủ trên Steam, BSC News. 

Cryptoblades la gi 2

Riveted Games là đội ngũ xây dựng, sản xuất ra game Cryptoblades

Các tính năng có trong Cryptoblades 

Bạn tự hỏi Cryptoblades là gì, tựa game này sở hữu tính năng gì mà thu hút gamer đến thế thì đừng quá lo lắng. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số tính năng có trong trò chơi này để có cái nhìn toàn diện hơn trước khi tham gia game, cụ thể: 

1. Hoạt động 

Trong game Cryptoblades có tổng cộng 4 hoạt động chính mà gamer cần nắm rõ, bao gồm chiến đấu, mua bán, đúc rèn vũ khí và staking SKILL. Bạn nên hiểu rõ mỗi một hoạt động sẽ có ưu điểm riêng biệt khi tìm hiểu Cryptoblades là gì: 

 • Battle – Chiến đấu: Game thủ cần mang nhân vật và vũ khí của mình chiến đấu mỗi ngày để giành chiến thắng, sau đó nhận được token SKILL.
 • Forging – Đúc/rèn vũ khí: Tính năng này giúp gamer tạo ra vũ khí mới tại Blacksmith.
 • Marketplace – Mua bán: Gamer thực hiện hành vi trao đổi và mua bán nhân vật, vũ khí tại Marketplace nhằm thu về lợi nhuận hấp dẫn cho bản thân. 
 • Staking SKILL: Tính năng giúp người chơi mang về số token SKILL về túi sau khi giành được từ việc mua bán nhân vật, vũ khí,… sau khi chiến đấu tại Marketplace.  

Cryptoblades la gi 3

Hoạt động trong game Cryptoblades hỗ trợ gamer chiến đấu, giành phần thưởng

2. Thuộc tính nhân vật, vũ khí 

Trò chơi CryptoBlades còn gán cho mỗi nhân vật, vũ khí thuộc tính riêng biệt. Các thuộc tính này có thể tăng hoặc giảm những chỉ số của nhân vật trong quá trình tham chiến. Nếu bạn tự hỏi game Cryptoblades là gì, nhất định không thể bỏ qua 4 thuộc tính của nhân vật/vũ khí trong trò chơi này, gồm Đất, Lửa, Sét và Nước. 

 • Đất – Earth: Chuyên khắc chế Sét và bị thu phục bởi Lửa.
 • Lửa – Fire: Chuyên khắc chế Đất và bị thu phục bởi Nước.
 • Sét – Lighting: Chuyên khắc chế Nước và bị thu phục bởi Đất.
 • Nước – Water: Chuyên khắc chế Lửa và bị thu phục bởi Sét. 

3. Nhân vật trong game

Cryptoblades là gì, nhân vật chiến đấu trong game ra sao đang khiến bạn cảm thấy thắc mắc. Để trở thành một người chơi tại game Cryptoblades, bạn phải sở hữu cho mình nhân vật riêng biệt để tiến hành chiến đấu.

Thông thường trò chơi sẽ chỉ định ngẫu nhiên và trang bị sẵn vũ khí cho người chơi. Mỗi chiến binh trong game đều có chỉ số thể lực trung bình là 200 stamina, qua đó mỗi trận đấu sẽ tiêu hao 40 stamina thể lực của chiến binh. 

Cryptoblades la gi 4

Gamer có thể nâng cấp nhân vật của mình trong game Cryptoblades 

Chỉ số stamina sẽ được hồi lại sau 5 phút/lần, gamer của trò chơi có thể sở hữu tối đa 4 nhân vật NFT (đại diện cho 4 thuộc tính). Người chơi có quyền tạo ra 4 – 6 SKILL cho nhân vật game. Tuy nhiên khi tham gia chiến đấu, người chơi cần trả một khoản phí gas bằng token BNB tối thiểu. Sau khi chơi xong, nếu bạn thắng cuộc game Cryptoblades sẽ trao tặng phần thưởng là token SKILL. Đối với trường hợp thua cuộc thì gamer ra về “tay trắng”. 

4.Vũ khí

Hầu hết gamer đều khá băn khoăn về vũ khí có trong trò chơi này bên cạnh câu hỏi game Cryptoblades là gì. Người chơi có thể mua vũ khí tại Marketplace hoặc đúc vũ khí ở mục Blacksmith. Vũ khí có tổng cộng 5 cấp bậc chính, bao gồm 1 – 5 sao. Cấp càng cao thì thể lực của nhân vật khi chiến đấu sẽ càng mạnh, qua đó tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn. 

Những ưu điểm nổi bật của Cryptoblades 

Sau khi biết được game Cryptoblades là gì, bạn chắc hẳn sẽ tò mò về các ưu điểm nổi bật có trong trò chơi này. Tại sao trò chơi lại thu hút, hấp dẫn được nhiều người chơi tới thế. Cụ thể: 

1. Play To Earn

Thông qua game Cryptoblades, người chơi có thể kiếm token SKILL mỗi khi chiến thắng trận đấu. Sau đó sử dụng token vào quá trình đầu tư tiền điện tử nhằm thu về lợi nhuận hấp dẫn. 

2. Không có gian lận 

Trò chơi này được đội ngũ sản xuất phát triển theo hướng không gian lận, do đó bạn có thể an tâm về tính công bằng của game. 

3. Marketplace

Game còn cung cấp Marketplace để hỗ trợ người chơi mua bán, trao đổi vũ khí, cường hóa lên mức mạnh hơn. Qua đó giúp gamer gia tăng xác suất chiến thắng và nhận về nhiều mã SKILL token. 

Cryptoblades la gi 5

Game Cryptoblades hoàn toàn không có tình trạng gian lận

Tổng hợp các cách kiếm tiền từ game Cryptoblades 

Game Cryptoblades là gì mà có thể giúp người chơi kiếm tiền, cách kiếm ra sao,… đều là những câu hỏi đang khiến bạn “đau đầu”? Tổng cộng trò chơi này có 3 cách kiếm tiền mà bạn nên tham khảo và ghi nhớ: 

Cách 1 

Gamer có thể tham gia chiến đấu hoặc làm nhiệm vụ hằng ngày tại Cryptoblades để nhận được phần thưởng là token SKILL. 

Cách 2 

Người chơi có thể mang vũ khí, nhân vật của bản thân lên Marketplace để bán và thu về token SKILL. Cấp độ và sức mạnh càng cao thì giá trị quy đổi lại càng lớn. 

Cách 3

Gamer có thể Staking trực tiếp các đồng SKILL tại mục Staking được tích hợp ở Cryptoblades để nhận về token SKILL. 

Cryptoblades la gi 6

Game Cryptoblades còn giúp người chơi kiếm được tiền thật

Đôi nét thông tin về token SKILL Cryptoblades 

Mục đích chính của gamer khi tham gia trò chơi Cryptoblades đó là token SKILL. Điều này khiến bạn tự hỏi token SKILL là gì, chức năng ra sao bên cạnh thắc mắc game Cryptoblades là gì. Để giúp bạn đọc hiểu rõ dưới đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin chi tiết như sau:  

1. Chức năng chính 

SKILL là token được sử dụng ở nền tảng tài chính CryptoBlade, các gamer có thể sử dụng phần thưởng này khi đầu tư, giao dịch vào tiền điện tử để thu lợi nhuận. Chức năng của chúng tương tự như tiền tệ thanh toán có trong game, bao gồm việc mua bán nhân vật NFT trên Marketplace và đúc rèn vũ khí/nhân vật trong trò chơi Cryptoblades. 

2.Hướng dẫn cách sở hữu và lưu trữ token SKILL 

Gamer Cryptoblades là gì mà có thể sở hữu, lưu trữ token SKILL? Thông qua những thao tác có trong trò chơi Cryptoblades như chiến đấu, mua hoặc bán vật phẩm/nhân vật người chơi sẽ nhận được token SKILL. Ngoài ra người chơi còn mua được SKILL tại những sàn giao dịch như PancakeSwap, BKEX hoặc Gate.io. Bạn nên lưu trữ token SKILL ở ví điện tử hỗ trợ mạng lưới như Metamask, Trust Wallet,… để đảm bảo an toàn. 

3. Phân bổ token SKILL 

 • Cung cấp thanh khoản (Liquidity Locking) 21% – 210,000 SKILL 
 • Đội ngũ phát triển (Development locked) 20% – 200,000 SKILL 
 • Phần thưởng cho người chơi (Gameplay Incentives) 20% – 200,000 SKILL 
 • Cung cấp thanh khoản (Liquidity Incentives) 10% – 200,000 SKILL 
 • Private Sale 10% – 100,000 SKILL 
 • Public Sale 10% – 100,000 SKILL 
 • Seed 9% – 90,000 SKILL

4. Giao dịch token SKILL

Người chơi nên thực hiện giao dịch mua bán token SKILL tại các sàn giao dịch uy tín đã được niêm yết như PancakeSwap, MEXC Global, ApeSwap và Lbank để hạn chế rủi ro. Theo phản hồi từ nhiều người dùng thì sàn PancakeSwap là nơi thực hiện token SKILL phổ biến nhất hiện nay. 

Lời kết 

Game Cryptoblades không có tạo hình dễ thương, gần gũi như những game NFT đình đám hiện nay. Tuy nhiên cách thức hoạt động đầy hấp dẫn, lôi cuốn của trò chơi này đã khiến số lượng gamer gia nhập ngày càng đông đảo hơn. Nếu bạn đã biết Cryptoblades là gì thì hãy tham gia ngay bây giờ để thu về token SKILL thôi nào. 

 

5/10 - (3 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
AAAFx là công ty môi giới forex lâu đời có trụ sở chính tại Athens, Hy Lạp.
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus
XM là một trong những sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu thế giới
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.