Coin TikTok Là Gì? Làm Thế Nào Nhận Coin TikTok Miễn Phí?

Là một sự thay thế ngoạn mục cho Music.ly, TikTok đã trở thành một ứng dụng cực kỳ phổ biến đối với những người yêu âm nhạc hay chỉ đơn giản là những người yêu thích xem các video thời lượng ngắn.

Nếu bạn là người mới sử dụng TikTok hoặc đang cố gắng tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hiểu TikTok là gì, cách sử dụng coin TikTok và cách nhận được nhiều coin TikTok.

COIN TIKTOK LÀ GÌ?

1. TIKTOK LÀ GÌ?

TikTok là mạng xã hội chia sẻ những video có nội dung thú vị với thời lượng ngắn, ngoài ra hiện nay TikTok còn có nhiều chức năng cho phép bạn giải trí và tương tác liên tục với thế giới bên ngoài. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, TikTok đã giành được trái tim của hàng triệu người dùng, đặc biệt là giới trẻ, và cho đến nay, nó đã tiếp cận được các nền tảng lớn như Instagram và Facebook.

Nếu tò mò muốn trải nghiệm TikTok, bạn có thể bắt đầu một tài khoản mới mà không cần cung cấp thông tin cá nhân của mình, từ PC hoặc thiết bị di động. Hệ thống an toàn và đáng tin cậy 100%, đặc biệt nếu bạn muốn giữ một cấu hình thấp thông qua tài khoản riêng tư hoặc tải lên các video riêng tư.

Tuy nhiên, điểm hấp dẫn nhất của TikTok đó là khả năng LIVE, trò chuyện trực tiếp với những người theo dõi bạn, với cơ hội nhận phần thưởng.

2. TẠI SAO TIKTOK TRỞ NÊN PHỔ BIẾN?

Sự phổ biến của ứng dụng Tiktok vẫn luôn trên đà tăng trưởng kể từ khi ứng dụng này được phát hành. Vào tháng 10 năm 2018, đây là ứng dụng ảnh và video được tải xuống nhiều nhất trên Apple Store toàn cầu. Theo báo cáo ứng dụng này đã thu hút hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, trong đó Hoa Kỳ là quốc gia phổ biến nhất, nơi ứng dụng này đã được tải xuống hơn 80 triệu lần.

Vậy điều gì khiến TikTok trở nên phổ biến như hiện nay? Dưới đây là ba nguyên nhân bạn có thể xem xét.

2.1. Sự yêu thích từ các ngôi sao

Rất dễ nhận ra rằng, người dùng biết đến TikTok nhiều hơn một phần lớn là nhờ các ngôi sao và influencer. Quảng cáo thông qua quan hệ đối tác trả phí đối với những nhân vật nổi tiếng ở các quốc gia khác nhau là một trong những chiến lược marketing quan trọng từ TikTok, nhằm tạo ra những content có hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ.

Những người nổi tiếng này không chỉ đăng nội dung trên TikTok mà còn quảng bá TikTok trên các kênh mạng xã hội khác, ví dụ như quảng cáo ứng dụng TikTok trên Instagram.

COIN TIKTOK LÀ GÌ?

2.2. Nội dung theo bản địa

Một yếu tố quan trọng khác thúc đẩy sự phổ biến của ứng dụng TikTok là sự tập trung mạnh mẽ vào nội dung theo bản địa. Ứng dụng này thường tổ chức các cuộc thi và thử thách theo từng khu vực và nắm bắt các xu hướng địa phương thông qua việc sử dụng các hashtag.

TikTok tổ chức cuộc thi “1 million audition” ở một số quốc gia nhất định. Đối với mỗi cuộc thi, người tham gia được đưa ra các chủ đề để tạo video và sau đó thí sinh hàng đầu sẽ được trao giải. Cuộc thi này không chỉ dẫn đến việc tạo ra hàng nghìn video bản địa cho mỗi quốc gia nơi nó được tổ chức mà còn giúp những người sáng tạo TikTok được công nhận và theo dõi.

TikTok cũng gửi các đề xuất được cá nhân hóa đến từng người dùng của mình. Điều này đảm bảo rằng người dùng TikTok luôn được cập nhật các xu hướng mới nhất và không bao giờ hết ý tưởng để sáng tạo video.

2.3. Xem, tạo và chia sẻ nội dung dễ dàng

Ứng dụng TikTok đã đưa các video ngắn lên một tầm cao mới, nơi người dùng có thể dễ dàng theo dõi nhiều video ở nhiều chủ đề yêu thích trong một khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó, việc tạo và chia sẻ các video ngắn cũng bớt phức tạp hơn. Tất cả những gì người dùng phải làm là ghi lại bất cứ thứ gì, từ thói quen hàng ngày của họ và đăng nó ngay lập tức.

Người dùng có thể xem video ngay lập tức khi mở ứng dụng, và có xu hướng tiếp tục lướt các video ngắn mới để khám phá một thế giới nội dung đa dạng, vui nhộn trong nhiều giờ.

3. COIN TIKTOK LÀ GÌ?

Coin Tiktok không phải là một loại tiền điện tử thuộc blockchain, nó thực chất là một loại tiền tệ được sử dụng riêng cho ứng dụng TikTok, được thanh toán bằng tiền thật. Bạn có thể sử dụng coin TikTok để mua quà tặng cho những người sáng tạo nội dung mà bạn yêu thích hay biểu tượng kim cương dành cho sự đánh giá cao về công việc của họ.

Sau khi nạp tiền vào ví của mình, bạn có thể mua một số coin TikTok để tặng cho những người dùng khác mỗi khi bạn xem LIVE. TikTok có một danh mục đa dạng các tùy chọn liên quan đến coin, từ 1 đến 5000 coin TikTok.

Những món quà bạn có thể đổi bằng coin TikTok được xác định bằng những biểu tượng rất nổi bật: gấu trúc, voi, ếch, hotdog, nhạc cụ và hơn thế nữa.

4. HƯỚNG DẪN MUA COIN TIKTOK

Sở hữu coin TikTok không hề khó, yêu cầu duy nhất là người dùng phải từ 18 tuổi trở lên để mua hoặc tặng Virtual Gift. Đây là cách TikTok cố gắng ngăn chặn bất kỳ kẻ lừa đảo nào trong các giao dịch. Nếu bạn đáp ứng yêu cầu này thì coin TikTok sẽ được thêm vào ví của bạn trong vòng vài giây sau khi mua.

Hệ thống cho phép bạn nạp tiền theo từng phần. Để giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào ví hoặc mua coin TikTok từng bước:

COIN TIKTOK LÀ GÌ?

 • Đăng nhập vào TikTok.
 • Nhấn vào biểu tượng hình người “Me”, nằm ở phía dưới bên phải.
 • Đi thẳng đến menu ba điểm dọc ở phía trên bên phải, nhấn vào đó.
 • Chọn “Settings> Balance> Top up”.

Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các gói có sẵn, có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia cư trú. Cụ thể như sau:

Buy coins

 • 100 coin – € 1.09
 • 500 coin – € 5.49
 • 2000 coin – € 20.99
 • 5000 coin – € 54.99
 • 10000 coin – € 104.99

Virtual gift

Một số quà tặng bạn có thể đổi bằng coin TikTok của mình là:

 • TikTok: 1 Currency
 • Panda: 5 coin
 • Italian Hand: 5 coin
 • GoodNight: 10 coin
 • Finger Heart: 5 coin
 • Bravo: 5 coin
 • Big Love: 25 coin
 • Sun Cream: 50 coin
 • Rainbow Puke: 100 coin
 • Concert: 500 coin
 • I’m Very Rich: 1000 coin
 • Drama Queen: 5000 coin
 • Sunglasses: 198 coin
 • LOVE Ballon: 699 coin
 • Legendary: 1000 coin
 • Carousel: 2020 coin

Khi bạn có được một trong các gói và nạp coin vào ví của mình, bạn có thể đổi chúng lấy quà tặng ảo cho các tiktokers yêu thích.

Lưu ý: Giá trị hiện tại được hiển thị bên cạnh số lượng coin TikTok đã chọn và nó có thể thay đổi do biến động tỷ giá nhưng không nhiều. Khi bạn chọn số lượng bạn muốn mua, bạn sẽ được đưa đến trang xác nhận để xác minh giao dịch mua. Sau khi hoàn tất, số Coin bạn đã mua sẽ được cộng vào tổng số trong Ví TikTok của bạn.

5. HƯỚNG DẪN TẶNG COIN CHO NGƯỜI DÙNG YÊU THÍCH

Thủ tục nhận coin TikTok quà tặng cho nhà sáng tạo nội dung mà bạn yêu thích rất dễ dàng và thú vị. Bạn chỉ cần xác định các LIVE của các nhân vật này đang phát sóng trực tiếp và gửi quà tặng.

COIN TIKTOK LÀ GÌ?

Nếu bạn không biết cách thực hiện, hãy làm theo các bước sau.

 • Nạp số dư vào ví TikTok của bạn.
 • Đổi một số quà tặng ảo.
 • Tham gia LIVE.
 • Ở thanh dưới cùng, bạn sẽ thấy một hộp quà màu hồng. Ở đó bạn sẽ lưu trữ tất cả những món quà mà bạn muốn tặng cho TikToker.
 • Chọn Gift và ngay lập tức người dùng sẽ nhận được phần quà có giá trị bằng coin. Đồng thời, tên của bạn sẽ được phản ánh trên hàng đầu, tạo cơ hội để thần tượng của bạn gửi lời chào cảm ơn.

6. CÓ THỂ NHẬN COIN TIKTOK MIỄN PHÍ HAY KHÔNG?

Mặc dù không có cách nào thích hợp để có được coin TikTok miễn phí, tuy nhiên bạn có thể nhận được coin TikTok miễn phí bằng cách làm theo các bước được đề cập bên dưới.

 • Xem Video: Bạn có thể nhận được coin TikTok miễn phí bằng cách thực hiện các tác vụ như xem video và đổi tiền của mình.
 • Tham gia các thử thách: Bằng cách tham gia các thử thách TikTok, TikTok có thể tặng cho bạn coin miễn phí.
 • Quà tặng: Bạn có thể trở thành nhà sáng tạo nội dung và nhận được coin TikTok miễn phí nếu người dùng khác gửi đến cho bạn như một món quà.

7. TÓM LƯỢC

Bài viết trên đã giới thiệu về đồng coin TikTok và hướng dẫn nhận coin TikTok miễn phí. Nếu bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập thì việc trở thành người sáng tạo nội dung TikTok hiện nay có thể là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nếu phát triển tài khoản của mình đủ lớn, bạn sẽ có cơ hội nhận được Quà tặng từ những người dùng TikTok khác mà bạn có thể quy đổi ra bằng tiền thật. 

Chúc bạn thành công!

Bình Chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.

FBS – nhà môi giới Forex chân thành và đáng tin cậy của bạn