LTO Network (LTO) Là Gì? Hướng Dẫn Đầu Tư Coin LTO

0 1.465

Ngay từ khi mới ra mắt vào năm 2014, dự án LTO Network (LTO) đã gây được ấn tượng mạnh với giới đầu tư Tiền Điện Tử nhờ tiềm năng vượt trội trong việc nâng cao hiệu quả làm việc, mà không làm ảnh hưởng đến các vấn đề bảo mật và năng suất. Với đội ngũ phát triển nổi bật, dự án nhanh chóng chiếm 10% tổng thị trường Hà Lan sau khi thành lập.

Vậy Coin LTO là gì? LTO Network đã giải quyết bài toán về hiệu quả công việc như thế nào? Cùng TradaFX đi vào thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Coin LTO

1. LTO NETWORK LÀ GÌ?

LTO Network là một nền tảng hybrid blockchain được thiết kế với nhiệm vụ kết nối tổ chức và bộ phận nhờ vào Decentralized Workflow, bao gồm các chức năng B2B. Cho các bạn chưa biết thì hybrid blockchain là sự kết hợp giữa public và private blockchain, nơi người dùng có quyền kiểm soát việc công khai hay bảo mật dữ liệu.

LTO Network đã tự khẳng định vị thế của mình là blockchain hàng đầu của Châu Âu với tính ứng dụng mạnh mẽ trong thế giới thực. Nó được thành lập để cung cấp các giải pháp doanh nghiệp B2B như quy trình làm việc phi tập trung, xác minh và xác thực dữ liệu.

1.1. Điểm nổi bật của LTO Network

Hai tính năng chính của LTO Network là các Live contract (Tạm dịch: hợp đồng trực tiếp) dễ sử dụng và việc triển khai cơ chế hybrid blockchain.

Coin LTO

Các Live contract cho phép các bên tạo ra các thỏa thuận cùng có lợi trong thời gian thực. Khi các bên đi đến thỏa thuận và khởi chạy các Live contract này, hệ thống mẹ của LTO sẽ tạo ra một private blockchain đặc biệt để ghi lại lịch sử các sự kiện và trạng thái hiện tại của hợp đồng.

Khi thỏa thuận được hoàn thành, một trong các bên sẽ gửi phản hồi đến blockchain và bên còn lại sẽ ký kết vào đó, cho phép node xác nhận rằng hành động đã diễn ra. Tất cả dữ liệu hợp đồng chỉ được tiếp cận bởi cho các bên trong hợp đồng.

Live contract cho phép người dùng đăng ký hành động, thêm / xóa người tham gia và ghi lại các cuộc thảo luận trên blockchain. Nó cho phép giải quyết xung đột và chèn các quy trình phụ trong khuôn khổ của một thỏa thuận đã có.

Chức năng của blockchain được chia thành hai lớp: công khai và riêng tư. Lớp công khai được thiết kế để cộng tác, trao đổi dữ liệu và tự động hóa quy trình hiệu quả. trong khi đó lớp riêng tư cung cấp bảo mật cấp cao, nhờ vào các node phân tán và hệ thống phần thưởng.

1.2. Cơ chế đồng thuận

LTO Network áp dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS). Trong biến thể Leased Proof of Stake của LTO Network, các node được chọn để xác thực giao dịch và tạo khối tiếp theo dựa trên số lượng LTO token được giữ và stake (ký gửi) trên mạng lưới.

Coin LTO

Không giống như các hệ thống Leased PoS khác, LTO Network áp dụng “hệ số xổ số” cho thuật toán chọn node để tạo khối tiếp theo. Về lý thuyết, mô hình này công bằng hơn so với các hệ thống Leased PoS trước đó vì nó không đánh giá quá cao một node có số lượng token được stake cao hơn.

LTO cũng thúc đẩy giao thức NG. NG cho phép mạng tạo ra hai loại khối khác nhau: khối khóa và khối vi mô. Khi mạng lưới chọn một node để tạo một khối, node đó sẽ tạo ra một khối khóa từ tất cả các khối vi mô nổi bật. Các khối khóa mới hình thành sau 30-90 giây, trong khi các khối vi mô hình thành mới sau 1,1 giây.

1.3. Roadmap

Dấu mốc thời gian quan trọng và lộ trình phát triển của dự án coin LTO được tóm tắt như sau:

 • T5/2015: Phát hành LegalThings
 • T1/2016: Phát hành LegalFlow v1.0
 • T2/2018: Proof-of-Concept (PoC) cho Bộ Tư pháp Hà Lan
 • T6/2018: Proof-of-Concept (PoC) cho Vận chuyển Chất thải
 • T1/2019: Khởi chạy LTO Network (Mainnet)
 • T7/2019: Codebase mã nguồn mở
 • T3/2020: Ra mắt Marketplace
 • T4/2020: Phát hành Proofi
 • T10/2020: Phát hành Leased Proof-of-Importance (POI)

2. COIN LTO LÀ GÌ?

Coin LTO là token gốc của LTO Netwwork, dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum, cung cấp tính thanh khoản và đóng vai trò là cầu nối cho khách hàng trong mạng lưới LTO. 

Có bốn loại chủ sở hữu coin LTO:

 • Nhà phát triển và đối tác: những người giữ mạng lưới hoạt động và nhận tiền dự án làm phần thưởng
 • Khách hàng: người sử dụng chuỗi và / hoặc Live contract để giao dịch
 • Staker thụ động: người dùng cá nhân có nhiệm vụ xác nhận các giao dịch trên blockchain
 • Holder không hoạt động: những người không phải là một phần của cộng đồng và chỉ đầu tư vào coin LTO cho mục đích kiếm tiền trong tương lai

2.1. Thông số cơ bản coin LTO

LTO Mainet Token:

 • Ký hiệu: LTO
 • Blockchain: LTO Network
 • Tổng nguồn cung: 268,586,028 coin LTO
 • Số lượng lưu hành: 140,363,930 coin LTO

LTO ERC-20:

 • Ký hiệu: LTO
 • Blockchain: Ethereum
 • Số lượng lưu hành: 41,846,248 coin LTO
 • Tiêu chuẩn: ERC-20

2.2. Mục đích sử dụng coin LTO

Người tham gia LTO Netwwork có thể sử dụng coin LTO để thanh toán phí giao dịch mainnet, hold coin cho mục đích đầu cơ hoặc thực hiện stake để có quyền được tham gia đồng thuận mạng lưới với tư cách là nhà xác thực khối. Không có lạm phát giao thức, vì vậy phần thưởng xác thực sẽ phụ thuộc vào phí sử dụng mạng.

2.3. Tỷ lệ phân bổ nguồn cung coin LTO ban đầu

Cơ cấu nguồn cung ban đầu như sau:

Coin LTO

Vào tháng 12 năm 2017, LTO Network đã huy động được 1,4 triệu đô la Mỹ giữa các thành viên cộng đồng châu Âu và những người đầu tiên đón nhận dự án với bonus trung bình 40%. Sau một năm, LTO Network đã mở một đợt private sale vào tháng 12 năm 2018 với bonus từ 15-30% và thu về 1,7 triệu đô la.

Đợt bán cuối cùng là crowd sale (bán công khai ra công chúng), vào tháng 1 năm 2019. Hợp đồng thông minh đã mở trong 60 giờ, từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 1. Tổng cộng, 7990ETH (990.000 USD) đã được huy động và các token chưa bán còn lại đã bị đốt cháy, chiếm hơn 50% nguồn cung đợt crowd sale. Những người tham gia đợt crowd sale đã nhận được token ERC-20 (có thể giao dịch trực tiếp) – trong khi người tham gia đợt bán private sale và seed nhận được mainnet token (không thể giao dịch trực tiếp).

2.3. Tỷ giá và biểu đồ coin LTO

Giá coin LTO Coin Market Cap hôm nay 27/04/2022 là $0,175687 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3.980.951 USD.

Coin LTO

3. ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

Firm24 ban đầu bắt đầu phát triển LTO Netwwork với tên gọi LegalThings One vào năm 2014. Vào năm 2017, họ quyết định thêm blockchain vào sản phẩm và đổi thương hiệu thành LTO Netwwork.

Tổng giám đốc điều hành: Rick Schmitz là một doanh nhân giàu kinh nghiệm và là người đồng sáng lập của LTO Network. Trước đó, ông làm việc trong lĩnh vực cổ phần tư nhân và mua bán sáp nhập tại Deloitte và PwC.

Giám đốc tài chính: Martijn Migchelsen là Giám đốc tài chính, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Mạng LTO. Trước đây, ông từng là cố vấn tài chính doanh nghiệp tại PwC.

Kiến trúc sư chính: Arnold Daniels là người đồng sáng lập và là kiến trúc sư chính của dự án. Arnold có nhiều kinh nghiệm trong phát triển mã nguồn mở và lãnh đạo nhóm phát triển cốt lõi tập trung vào việc xây dựng nền tảng là LTO Netwwork. Trước LTO Network, Daniels từng là kỹ sư phần mềm chính tại Cloud9.

Giám đốc công nghệ: Sven Stam là CTO của LTO Network. Ông có bằng thạc sĩ về trí tuệ nhân tạo và đã có hơn 15 năm trong ngành.

Coin LTO

4. CÓ THỂ MUA BÁN COIN LTO TẠI CÁC SÀN GIAO DỊCH NÀO?

Dưới đây là một số sàn giao dịch mà nhà đầu tư có thể giao dịch coin LTO:

 • Binance
 • Kucoin
 • AscendEX
 • Bitrue
 • Uniswap (V2)
 • Gate.io
 • PancakeSwap
 • Bitvavo
 • Omgfin

TÓM LƯỢC

Bài viết đã tóm lược toàn bộ thông tin chi tiết về dự án Coin LTO Network như cơ chế hoạt động, điểm nổi bật, thông số cơ bản, tổng nguồn cung, lộ trình phát triển dự án, đội ngũ phát triển. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn một vài kiến thức hữu ích để lựa chọn đầu tư.

5/5 - (4 bình chọn)
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Đồng Ý Đọc Thêm