Coin KIN Là Gì? Toàn Tập Về Đồng Tiền Điện Tử KIN Token

Thời gian gần đây, KIN là một trong những dự án nổi bật và nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng Trader. Với việc phát triển không ngừng, dự án này đã cho ra mắt đồng tiền điện tử của riêng mình là KIN Token. Vậy Coin KIN là gì? Đặc điểm nổi bật của dự án KIN như thế nào? Tiềm năng của nó trong tương lai sẽ ra sao?

Thời gian gần đây, KIN là một trong những dự án nổi bật và nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng Trader. Với việc phát triển không ngừng, dự án này đã cho ra mắt đồng tiền điện tử của riêng mình là KIN Token. Vậy Coin KIN là gì? Đặc điểm nổi bật của dự án KIN như thế nào? Tiềm năng của nó trong tương lai sẽ ra sao? Cùng chúng tôi đi vào chi tiết trong bài viết hôm nay.

Bắt đầu nhé!!!

Dự án Coin KIN

1. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN KIN LÀ GÌ?

Trong phần đầu tiên của bài viết, hãy cùng TradaFX đi vào tìm hiểu về dự án KIN là gì, đồng thời xem xét những đặc điểm tiêu biểu khiến nó trở nên nổi bật.

1.1. Dự án KIN là gì?

KIN là một loại tiền điện tử phi tập trung, được thiết kế để tích hợp dễ dàng trên ứng dụng Web và các thiết bị di động theo mô hình khuyến khích tích hợp để thưởng cho các Developer với mục tiêu tăng mức sử dụng. 

Hiện nay, hệ sinh thái đồng KIN có 60 triệu ví, đồng thời nó đã phân phối hơn 70 triệu USD phần thưởng trên hơn 60 ứng dụng kể từ khi ra mắt vào năm 2017. Các ứng dụng của hệ sinh thái KIN hiện đã có mặt ở Web và điện thoại thông minh (iOS, Android). 

Mục đích chính của dự án KIN là kết nối trực tiếp người dùng với người sáng tạo để cho ra mắt những nội dung số trong hệ sinh thái KIN. Không dừng lại ở đó, KIN còn tạo cơ hội và cho phép người dùng trả thưởng cho người sáng tạo với mục tiêu loại bỏ các mô hình quảng cáo truyền thống của các “ông lớn” như Google, Facebook,…

1.2. Đặc điểm nổi bật của dự án KIN Coin Crypto

KIN được biết đến là một hệ sinh thái độc đáo và thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường bởi những đặc điểm như sau:

Đặc điểm nổi bật của dự án KIN Coin Crypto

 • Ứng dụng có sẵn: Việc phát hành đồng KIN Token chỉ để tích hợp vào hệ sinh thái có sẵn của dự án. Trên thực tế, hầu hết các nền tảng Blockchain đều chỉ chú trọng vào việc xây dựng sản phẩm chứ không quan tâm đến những ứng dụng thực tế. Tuy nhiên, dự án KIN lại sở hữu tất cả, từ người dùng, hệ sinh thái, cho đến các trường hợp cụ thể nhất. 
 • Sự tương thích với nền tảng Blockchain: Hệ thống điểm thưởng và Micropay chính là những công nghệ Blockchain được tận dụng tối ưu. Chúng có thể được sử dụng để chống gian lận và tích hợp chéo giữa nhiều dịch vụ khác nhau.
 • Chi phí giao dịch thấp: Hệ sinh thái KIN có phí giao dịch thấp, điều này giúp hạn chế các cuộc tấn công Spam trên một số Blockchain không đáng tin cậy.
 • Coin KIN có nền tảng mạnh mẽ: Thị trường tiền mã hóa luôn tồn tại đầy rẫy sự nguy hiểm. Do đó mà các dự án có thể mắc bẫy và trở nên kém hiệu quả bất cứ khi nào. Tuy nhiên, KIN lại là điều hoàn toàn khác biệt. Dự án này đã chứng minh được vị thế của mình khi sở hữu một hệ sinh thái mạnh mẽ với hàng triệu người dùng đang hoạt động và có hàng trăm nghìn giao dịch được thực hiện mỗi ngày. 

2. HỆ SINH THÁI ĐỒNG KIN LÀ GÌ?

Để hiểu rõ về hệ sinh thái đồng KIN, bạn bắt buộc phải có kiến thức cơ bản liên quan đến Kik Messenger. 

Kik Messenger chính là một nền tảng truyền thông xã hội và là ứng dụng tin nhắn lớn thứ 7 trên thế giới với hơn 300 triệu người sử dụng. Tương tự như Messenger của Facebook, Kik Messenger cũng có những tính năng như gửi tin nhắn, video, hình ảnh, tệp âm thanh,…

Do vậy, nhà đầu tư có thể hiểu rằng, hệ sinh thái đồng KIN bao gồm: người dùng, người cung cấp dịch vụ số, cũng như các thương hiệu đang hoạt động trên nền tảng của Kik Messenger. 

Hệ sinh thái KIN Coin

3. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỒNG COIN KIN

Tiếp theo, hãy cùng TradaFX đi vào tìm hiểu về đồng Coin KIN như thế nào nhé!

3.1. Những thông tin cơ bản về đồng KIN Token

 • Token name: KIN
 • Ticker: KIN
 • Blockchain: Solana
 • Standard: ERC-20
 • Contract: kinXdEcpDQeHPEuQnqmUgtYykqKGVFq6CeVX5iAHJq6
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 10.000.000.000.000 KIN

3.2. Phân bổ đồng KIN Coin (KIN Allocation)

Với tổng cung là 10 nghìn tỷ, đồng KIN Token được phân bổ như sau:

 • Phân phối qua đợt Pre-Sale và Public Sale: 10%
 • Phân phối cho KIN Interactive: 30%
 • Phân phối cho KIN Foundation: 60%

Phân bổ đồng KIN Coin

60% cho KIN Foundation được dùng để thúc đẩy sự phát triển của KAI Ecosystem thông qua Kin Reward Engine, Developer Grant, Node Incentive, User grant và Marketing & Operation. 

3.3. Mục đích sử dụng và cách sở hữu đồng KIN Token

Đồng Coin KIN được sử dụng với các chức năng chính như sau:

 • Đóng góp vào hệ sinh thái KIN và làm phần thưởng khuyến khích tham gia
 • Làm chi phí cho các hoạt động Marketing
 • Sử dụng trong các dịch vụ kỹ thuật số như chat, mạng xã hội hay các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng KIN Blockchain
 • Quản trị hệ sinh thái, cũng như điều chỉnh chi phí vận hành trong nền tảng Blockchain. 

Vậy làm thế nào để bạn có thể kiếm và sở hữu đồng Coin này?

cách sở hữu đồng KIN Token

Nhà đầu tư có thể sở hữu Coin KIN qua 2 cách phổ biến sau:

 • Tham gia đóng góp vào nền tảng KIN Blockchain để nhận về phần thưởng là KIN Token
 • Một cách đơn giản hơn là bạn có thể mua trực tiếp trên các sàn giao dịch đã được niêm yết đồng Coin này, điển hình như Gate.io, HiBTC, BitHumb Global,… 

3.4. KIN Token Release Schedule và KIN Roadmap

KIN Token Release Schedule

Unlock 30% Pre-Allocation cho KIN, đã phân phối 10% mỗi quý và thực hiện phân phối trong 10 quý.

KIN Foundation sẽ phát hành 60% nguồn cung theo thời gian với tỷ lệ 20% phần duy trì mỗi năm, đồng thời kéo dài vĩnh viễn theo công thức như sau:

Annual Allocation = (Opening Kin Reserves Balance for 20XX) x (0,2)

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể nhìn vào ví dụ cụ thể cho năm 2020 dưới đây:

KIN Token Release Schedule

KIN Roadmap

Vào tháng 08/2021, KIN đã đưa ra Roadmap trong thời gian tới sẽ vẫn tập trung vào các yếu tố có thể giúp Dev phát triển ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng trong việc tạo ra tiền mã hóa, cũng như chia sẻ lợi nhuận kinh tế. Do vậy, dự án KIN sẽ tập trung vào những công việc chính như sau:

 • Phát triển thêm số lượng Dev, ứng dụng và người dùng trên nền tảng KIN
 • Hỗ trợ cộng đồng người dùng
 • Cải thiện toàn bộ quá trình làm việc của Developers để có những trải nghiệm tốt nhất
 • Tăng nhận diện thương hiệu thông qua truyền thông
 • Tăng việc lựa chọn thanh khoản của Coin KIN trên toàn cầu
 • Tăng tính chất phi tập trung và khả năng mở rộng cho hệ sinh thái KIN Token

4. VÍ LƯU TRỮ KIN COIN WALLET

KIN là một token ERC20 nên bạn có thể lưu trữ nó tại bất kỳ loại ví nào có thể tương thích với ERC20 như Trust Wallet, MetaMask,… Tuy nhiên vì KIN trong tương lai sẽ được chuyển sang Blockchain của hệ sinh thái Solana nên nhà đầu tư có thể sử dụng những loại ví sau đây:

 • Math Wallet
 • Coin98 Wallet
 • Solong Wallet
 • Bonfida Wallet
 • Hay bạn có thể sử dụng ví chính thức của KIN Coin đó là MykinWallet

KIN Coin Wallet

5. ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN, ĐỐI TÁC VÀ NHÀ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KIN COIN

Vậy đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án KIN bao gồm những ai?

5.1. Đội ngũ phát triển dự án KIN Coin (Kin Coin Team)

Đội ngũ phát triển của dự án KIN đều là những người có kiến thức chuyên sâu về điều hành truyền thông kỹ thuật số, phương tiện kỹ thuật số và các ứng dụng di động tiêu dùng.

Ted Livingston – nhà sáng lập, kiêm Giám đốc điều hành của dự án KIN đã lãnh đạo công ty kể từ ngày đầu thành lập. Những Giám đốc điều hành sau đó của dự án đều có background về truyền thông, tài chính, ứng dụng cho các thiết bị di động, cũng như quan hệ đối tác và bán hàng doanh nghiệp. Hơn nữa, họ đã từng làm việc tại các tổ chức lớn như Google, AOL Time Warner, Rounds, Spotify và Citizens Business Bank.

Đội ngũ phát triển dự án KIN Coin

5.2. Nhà đầu tư và đối tác dự án KIN

Dự án KIN đã gọi vốn thành công 215,8 triệu USD trong 7 vòng, đồng thời được hỗ trợ bởi 17 quỹ đầu tư, điển hình mà chúng ta có thể kể đến như Pantera Capital và Alexis Berthoud.

KIN đã trở thành đối tác của nhiều ví điện tử, sàn giao dịch, cũng như các dịch vụ hoán đổi (Swap Service). Unity technology – công ty về Video Gaming cũng đã trở thành một đối tác quan trọng của dự án này. 

6. FAQS VỀ DỰ ÁN KIN VÀ ĐỒNG KIN TOKEN

Ở phần cuối của bài viết hôm nay, hãy cùng Trada đi vào tổng kết lại một số câu hỏi thường gặp về dự án KIN, cũng như đồng Coin của nó. 

6.1. Nhà đầu tư có thể update những thông tin mới nhất về dự án Coin KIN ở đâu?

Nhà đầu tư có thể theo dõi và update những thông tin mới nhất về dự án KIN qua những kênh truyền thông sau:

6.2. Có nên đầu tư vào Coin KIN không?

Có nên đầu tư vào Coin KIN

KIN được đánh giá là một dự án chất lượng và có ứng dụng cao trên thị trường. Tuy nhiên, nó không phải là dự án dành cho các Trader mong muốn kiếm được nhiều lợi nhuận, bởi KIN được tạo ra với mục tiêu đưa tiền mã hóa ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày của người dùng.

Do đó, cộng đồng nhà đầu tư đánh giá cao dự án này ở tiềm năng phát triển mạnh giống như các trang mạng xã hội như Google, Facebook chứ không phải về lợi nhuận. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn có nên đầu tư vào Coin KIN hay không nhé!

6.3. Tôi có thể mua bán Coin KIN trên các sàn giao dịch nào?

Hiện nay, Coin KIN được cung cấp tại rất nhiều các sàn giao dịch lớn nhỏ trên toàn cầu, nên việc kiếm và sở hữu đồng tiền này là tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nhất, TradaFX khuyên bạn nên tham gia mua bán đồng KIN Token trên các sàn uy tín như ForkDelta, Mercatox, IDEX, Stellasport, Stellar Decentralized Exchange, BancorNetwork,…

7. TÓM LƯỢC

Như vậy, qua bài viết hôm nay, TradaFX đã giới thiệu đến bạn những thông tin về Coin KIN là gì, đặc điểm nổi bật của dự án KIN Coin Crypto, cũng như tiềm năng phát triển của nó trong thời gian tới. Hi vọng với những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã có một cái nhìn tổng quan nhất, đồng thời có thể cân nhắc KIN trở thành một trong những dự án đầu tư của mình. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy bình luận ngay bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Chúc bạn thành công!!!

4.9/10 - (8 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
AAAFx là công ty môi giới forex lâu đời có trụ sở chính tại Athens, Hy Lạp.
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus
XM là một trong những sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu thế giới
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.