Coin KAI Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Kardiachain Và KAI Token

Kardiachain là dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong nước và trên thế giới. Vậy Coin KAI là gì? Đặc điểm nổi bật của dự án Kardiachain như thế nào?

Nhắc đến Tiền Điện Tử, hầu hết nhà đầu tư đều nghĩ về những dự án đến từ nước ngoài. Tuy nhiên, cái tên Kardiachain gần như đã phá bỏ điều này bởi nó được phát triển bởi đội ngũ Developer Việt Nam và thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong nước và trên thế giới. Vậy Coin KAI là gì? Đặc điểm nổi bật của dự án Kardiachain như thế nào? Tiềm năng phát triển của dự án này trong tương lai sẽ ra sao? Cùng đi vào chi tiết trong bài viết dưới đây của TradaFX.

Theo dõi nhé!!!

Dự án Kardiachain là gì

1. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN KARDIACHAIN (KAI) LÀ GÌ?

Kardiachain được biết đến là một nền tảng Blockchain giúp kết nối tất cả những Blockchain khác với nhau. Như vậy, có thể nói, Kardiachain hoạt động giống như một đường dẫn dữ liệu cho phép các Blockchain bất kể thuộc dạng Private hay Public đều có thể liên kết được. 

Bên cạnh đó, nền tảng này cũng có thể thực hiện chuyển cả tài sản, cũng như dữ liệu mà không yêu cầu bất kỳ sự thay đổi nào đối với các Blockchain tham gia. 

1.1. Đặc điểm nổi bật của dự án KardiaChain

Kardiachain sở hữu rất nhiều những đặc điểm nổi bật mà các dự án khác không có, điển hình chúng ta có kể kể đến như sau:

Khả năng mở rộng

Dự án này có khả năng mở rộng quy mô trong nội bộ và bên ngoài. Ngoài ra, với cơ chế đồng thuận DPOS (bằng chứng ủy quyền cổ phần), nó có để đạt tới 100.000 giao dịch/giây. 

Bên trong Kardiachain là CMNR và ESWIM với chức năng hỗ trợ các giao dịch “định tuyến” và “cân bằng tải”. Ví dụ thực tế trong việc triển khai Smart Contract, trong đó:

 • CMNR: Công nghệ EcoKnow of Kardiachain cho phép CMNR tự tối ưu hóa và trở nên hiệu quả hơn. Do đó, nó giúp hạn chế tình chế tình trạng tắc nghẽn tại bất kỳ thời điểm hay sự kiện cụ thể nào của dự án. 
 • ESWIM (Elastic Sharding with Incentive Mechanism): Có thể tiếp cận những thuật toán định hướng nhằm tối ưu hóa chi phí và tốc độ xử lý các giao dịch thông qua việc thay thế cấu trúc phần thưởng, thời gian xác nhận khối hay chi phí xác nhận giao dịch,…

Đặc điểm nổi bật của dự án KardiaChain

Khả năng tương tác

Dự án này sử dụng Dual Node – một công nghệ chuỗi chéo, được cấu tạo bởi 3 thành phần, đó là:  Translator, Router và Aggregator.

Những Node này có thể cập nhật các giao dịch ở Blockchain khác vào nền tảng Kardiachain mà không gây ảnh hưởng đến bất kỳ điều gì từ cả hai Blockchain này. Hơn nữa, Dual Node cũng cho phép các ứng dụng phi tập trung dApps thực hiện đồng thời những hành động khác nhau lên các Blockchain khác nhau. 

Khả năng phát triển

KSML hay Kardia Smart contract Markup Language được thiết kế để tối ưu trong việc phát triển ứng dụng trên Kardiachain mà không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm từ các nhà phát triển trước đó.

Ngoài ra, CMNR của nền tảng này sẽ sử dụng thuật toán lựa chọn dựa trên SON để tìm kiếm các Blockchain phù hợp nhất cho việc tham gia giao dịch liên chuỗi. Quyết định này được xác nhận bởi nhiều yếu tố như chi phí giao dịch, thời gian xác nhận và số lượng giao dịch tại chính thời điểm đó. Như vậy, CMNR giúp dApps có thể được triển khai ở bất cứ nơi nào mà chúng phù hợp. 

Dự án có khả năng được chấp nhận rộng rãi

Nền tảng Kardiachain không những thân thiện với người dùng thành thạo môi trường Crypto, mà nó cũng tương thích với những người sử dụng ở mức độ phổ thông.

Với tư cách là người dùng, những người không sử dụng tiền mã hóa vẫn có thể truy cập vào các dApps tại nhiều Blockchain và Cross-chain, bởi các đối tác của dự án này xây dựng hướng tới việc ưu tiên phát triển các thiết bị di động.

Bên cạnh đó, dưới góc độ doanh nghiệp, Dual Node cho phép tạo ra những giải pháp kết hợp cả Private và Public Blockchain phù hợp với nhu cầu của họ.

1.2. Hệ sinh thái của KardiaChain bao gồm những gì?

Hệ sinh thái của KardiaChain

Ở thời điểm hiện tại, hệ sinh thái của Kardiachain bao gồm những sản phẩm sau:

 • Ví KardiaChain Master: Một ví điện tử đa chức năng của nền tảng Kardiachain
 • KardiaChain DEX: Một AMM chuỗi chéo trên sàn Kardiachain
 • Những ứng dụng phi tập trung dApps khác như: My DeFi Pet, Heaven Gate,…

2. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỒNG COIN KAI

Tiếp theo, hãy cùng TradaFX đi vào tìm hiểu về đồng Coin KAI của dự án này như thế nào nhé!

Đồng Coin KAI

2.1. Những thông tin cơ bản về đồng Coin KAI của dự án KardiaChain

 • Token Name: KardiaChain
 • Ticker: KAI
 • Blockchain: KardiaChain, Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xd9ec3ff1f8be459bb9369b4e79e9ebcf7141c093 (Ethereum)
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 5.000.000.000 KAI

2.2. Phân bổ Coin KAI (KAI Allocation)

Với tổng cung là 5.000.000.000, Coin KAI được phân bổ như sau:

 • Private & Public Sale: 31.3%
 • Ecosystem: 20%
 • Foundation Reserve: 18.7%
 • Team: 12%
 • Mining: 10%
 • Community: 5%
 • Advisors: 3%

Phân bổ Coin KAI

2.3. Mục đích sử dụng và cách để sở hữu đồng KAI Token

Vậy đồng Coin KAI được sử dụng với mục đích gì?

KAI là đồng tiền mã hóa không có khả năng hoàn trả và chỉ được sử dụng làm đơn vị trao đổi giữa các thành viên tham gia trong hệ sinh thái Kardiachain. Sự ra đời của nó nhằm cung cấp một phương thức thanh toán thuận tiện, đơn giản và an toàn cho mọi hoạt động trao đổi, tương tác trong hệ sinh thái này. 

Cụ thể, KAI Token được sử dụng để:

 • Là tiền tệ thanh toán trong Kardiachain
 • Truy cập vào dịch vụ và triển khai sản phẩm
 • Thực hiện Staking khi tham gia Mining trong hệ sinh thái Kardiachain

Vậy làm thế nào để nhà đầu tư có thể sở hữu đồng Coin này? 

Hiện tại, bạn có thể kiếm và sở hữu đồng Coin KAI bằng 2 cách như sau:

 • Mua trực tiếp trên các sàn giao dịch đã được niêm yết đồng Coin KAI, điển hình như: CoinEx, Bittrex, MXC, KuCoin, Gate.io,…
 • Thực hiện Staking Coin KAI để nhận về KAI Token

2.4. KAI Token Release Schedule và KAI Roadmap

KAI Token Release Schedule

Bạn có thể theo dõi lộ trình phân phối token KAI thông qua hình ảnh dưới đây:

KAI Token Release Schedule

Private & Public Sale:

 • Private Sale: Lock trong 6 tháng, vesting 10 tháng
 • Public Sale: Không Lock

Team: Lock trong 12 tháng, vesting 24 tháng

Advisors: Lock 12 tháng

KAI Roadmap 2022

Dưới đây là Roadmap của dự án Kardiachain trong năm 2022:

KAI Roadmap 2022

3. VÍ LƯU TRỮ KARDIACHAIN WALLET

Thuộc dạng token ERC20, do đó bạn hoàn toàn có thể lưu trữ Coin KAI tại một số loại ví điện tử uy tín và an toàn như:

 • Các loại ví nóng quen thuộc: Coin98 Wallet, Mycrypto, MyEtherWallet, MetaMask,…
 • Ví trên các sàn giao dịch đã được niêm yết đồng Coin KAI: Gate.io, CoinEx, Bittrex, MXC, KuCoin,…
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Ví lưu trữ Coin KAI

4. ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN, NHÀ ĐẦU TƯ VÀ ĐỐI TÁC CỦA KARDIACHAIN

Vậy đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án Kardiachain bao gồm những ai?

4.1. Đội ngũ phát triển dự án KAI Coin

Thành viên trong đội ngũ phát triển của Kardiachain đều đã từng làm việc tại những tập đoàn lớn như Harvard, Amazon, Google,… Một số thành viên nổi bật mà chúng ta có thể kể đến như: 

 • Trí Phạm: Anh là nhà sáng lập và cố vấn cho Tech Startup tại London với hơn 10 năm kinh nghiệm khởi nghiệp trên nhiều lĩnh vực như tài chính, ứng dụng di động và dịch vụ. Bên cạnh đó, Trí Phạm cũng đang tập trung vào việc đưa các công nghệ tiên tiến đến với cộng đồng người dùng.
 • Huy Nguyễn: Anh là Giám đốc kỹ thuật cao cấp tại Google với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng phân tán quy mô lớn. Ngoài ra, anh còn có thành tích dẫn dắt nhiều dự án nổi tiếng như Google Fiber Network Infrastructure, Google Access Wireless Platform,… 

Đội ngũ phát triển dự án KAI Coin

Bên cạnh đội ngũ phát triển chất lượng, dự án này cũng được hỗ trợ bởi một số chuyên gia cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Crypto như: Mr. Vuong Duy Bien, Mr. Trung Phan, Mr. Dung Nguyen,…

Cố vấn dự án Coin KAI

4.2. Nhà đầu tư và đối tác của Kardiachain

Dự án nhận được sự hỗ trợ của những quỹ đầu tư lớn như Parafi, Coinbase, IDEO Colab, Gamebank,…

Bên cạnh đó, dự án Kardiachain có một số đối tác hàng đầu như Origin Protocol, Polygon, Chainlink, Matic,…

Nhà đầu tư và đối tác của Kardiachain

5. FAQS VỀ DỰ ÁN KARDIACHAIN VÀ ĐỒNG COIN KAI

Trong phần cuối cùng của bài viết, hãy cùng chúng tôi đi vào tổng kết lại một số câu hỏi thường gặp về dự án Kardiachain, cũng như đồng Coin KAI.

5.1. Đánh giá về tiềm năng của đồng KAI Token?

Dự án Kardiachain đã đạt được nhiều thành công ấn tượng chỉ trong vòng 5 tháng sau khi ra mắt cộng đồng. Giá của Coin KAI đã từng x50 lần so với mức giá ra mắt (tại điểm cao nhất đã đạt tới x125 lần). 

Cùng quan sát biến động giá Coin KAI (KAI Coin Price Chart) trong thời gian gần đây: 

Đánh giá về tiềm năng của đồng KAI Token

Như có thể thấy, trong tình hình thị trường gần đây, giá của KAI Coin là khá ổn định so với nhiều đồng tiền biến động khác. Bên cạnh đó, với những nền tảng mà team có sẵn, đối tác, sự hỗ trợ từ Chính phủ, cũng như tần suất phát hành tin tức và truyền thông dày đặc trên các kênh xã hội, Kardiachain được mong đợi với nhiều đột phá trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn vẫn cần xem xét và nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư của mình.

5.2. Nhà đầu tư có thể cập nhật các thông tin mới nhất về dự án Kardiachain ở đâu?

Bạn có thể theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này qua những kênh truyền thông sau: 

5.3. Tôi có thể mua KAI Token ở đâu?

Trong hệ sinh thái Kardiachain, nó cho phép người dùng có thể mua bán trực tiếp Token KAI qua các sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín như: Gate.io, CoinEx, Bittrex, MXC, KuCoin,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập TẠI ĐÂY và mua Coin KAI thông qua ví KardiaChain bằng hình thức thẻ tín dụng.

6. TÓM LƯỢC

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về đồng Coin KAI là gì, cùng với dự án Kardiachain. Hi vọng với những kiến thức mà TradaFX vừa chia sẻ, bạn đã nắm bắt đầy đủ, đồng thời đánh giá được tiềm năng của dự án để có thể đưa ra cho mình những quyết định đầu tư đúng đắn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về chủ đề hôm nay, hãy bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn.

Chúc bạn luôn thành công!!!

4.7/10 - (8 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
AAAFx là công ty môi giới forex lâu đời có trụ sở chính tại Athens, Hy Lạp.
Được thành lập vào năm 2009 bởi Finvasia Group, Fxview có trụ sở tại Limassol, Cyprus
XM là một trong những sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu thế giới
OANDA uy tín với thời gian trường tồn trên thị trường tài chính kéo dài gần 3 thập kỷ
FXGT hiện là đối tác uy tín tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia,Thailand và Châu Phi

Amega Global Ltd hiện là một công ty đầu tư, được cấp phép bởi FCA ( Mauritius ).

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.