Các chỉ số chuyển “sắc đỏ” trong giao dịch buổi sáng; cùng với việc thị trường châu Âu có vẻ yếu hơn so với thị trường kỳ hạn của Mỹ.

FTSE 100

Tuy nhiên, một nỗ lực khác để loại bỏ 7100 đã thất bại, với việc chỉ số giảm trở lại từ vùng kháng cự này đã được giữ từ giữa tháng Năm. Các mức giảm trước đây như chúng ta thấy vào sáng nay đã chuyển thành cơ hội mua vào; vì vậy chúng ta sẽ xem điều tương tự có diễn ra trong ngày hay không; nhưng ngưỡng hỗ trợ của đường xu hướng đã chịu áp lực ở mức 7060. Việc tiếp tục thất bại khi phá vỡ 7100 càng củng cố cho việc bán ngắn hạn; với mức giảm xuống dưới 7000 củng cố cho triển vọng đó.

Biểu đồ phân tích giá FTSE 100

DAX

Một mức thoái lui nhỏ từ mức cao kỷ lục mới nhất bên trên 15.700 dường như sẽ là điều kiện cần thiết cho đáy thấp hơn trong thời gian tới. Ngay cả những chỉ số chuyển “sắc đỏ” trong hai tuần qua cũng đã được mua; vì vậy chúng tôi cần một động thái lớn hơn ít nhất là dưới 15.500 để gợi ý rằng mức tăng nhẹ vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 đã kết thúc.

S&P 500

Chỉ số tăng cao hơn nhờ bảng lương phi nông nghiệp nhưng chúng tôi đã thấy sự tiến bộ trong hai phiên vừa qua. Tuy nhiên, nó vẫn nằm trong khoảng 20 điểm giá so với mức cao kỷ lục gần đây nhất. Việc phá vỡ tới các mức đỉnh mới sẽ không khó để đạt được; và sẽ mang lại một triển vọng tăng giá mới. Người bán cần quay trở lại bên dưới 4180 để cho thấy rằng các mức đáy cao hơn gần đây đã bị đảo chiều.

Biểu đồ phân tích giá S&P 500

Tổng hợp từ Thomson Reuters

bình chọn post