Thị trường chứng khoán đang gặp khó khăn khi một tuần mới diễn ra; trong đó thị trường châu Âu chìm trong sắc đỏ vào đầu phiên giao dịch.

FTSE 100

Sự sụt giảm của ngày thứ Sáu đã tiếp tục trở lại vào hôm nay; với chỉ số ở mức thấp nhất kể từ giữa tháng Năm.

Sau khi đình trệ bên dưới mức 7200 kể từ giữa tháng 6; hiện có một đợt thoái lui pullback toàn diện đang diễn ra. Vùng hỗ trợ đầu tiên cần theo dõi là 6875 – một vùng quan trọng trong tháng 4 và tháng 5. Bên dưới mức 6600 này có thể phát huy tác dụng.

Những người mua sâu sẽ muốn thấy đợt phục hồi bên trên mức 7000 để thiết lập mức đáy cao hơn.

Biểu đồ giá của chỉ số chứng khoán FTSE 100

DAX

Ba ngày thua lỗ đáng kể vẫn khiến chỉ số hướng tới giới hạn thấp hơn 15.278 của phạm vi giao dịch gần đây. Việc phá vỡ bên dưới mức này khiến 15.000 trở thành một mức đáng để xem xét; với sự giảm ngay dưới mức này xung quanh 14.950 để tìm thấy người mua vào tháng Tư.

Tuy nhiên, người mua dường như không có bất kỳ khả năng nào để kìm hãm thị trường này khỏi sự sụt giảm thêm.

Biểu đồ giá của chỉ số chứng khoán DAX

S&P 500

Chỉ số đã tạo “gap” thấp hơn và đang tìm cách đẩy trở lại về phía đường trung bình động giản đơn (đường SMA) 50 ngày, hiện ở mức 4244.

Kể từ cuối tháng 1, các đợt pullback đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường trung bình động hoặc đã đẩy xuống bên dưới nó trước khi phục hồi trở lại. Người mua sẽ theo dõi để xem liệu điều tương tự có tiếp tục xảy ra hay không.

Biểu đồ giá của chỉ số chứng khoán S&P 500

Tổng hợp từ Thomson Reuters

bình chọn post