Binomo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Binomo Luôn Thắng

Binomo Là Gì? Có Thực Sự Có Thể Kiếm Được Tiền Từ Binomo Hay Binomo Lừa Đảo? Nếu An Toàn, Có Nên Đầu Tư Vào Binomo Hay Không? Có Chiến Lược Chơi Binomo Hiệu Quả Và Cách Chơi Binomo Luôn Thắng Là Gì? Hãy Cùng Tìm Hiểu Trong Bài Viết Này Của Tradafx.

Binomo là gì – nền tảng giao dịch cho phép người dùng kiếm tiền online. Tuy nhiên, không phải ai cũng kiếm được tiền, có những người chơi Binomo toàn thua, toàn lỗ. Vậy thì binomo là gì? Sự thật về việc kiếm tiền trên Binomo có thật không? Hay Binomo có an toàn không? Có ai làm giàu từ Binomo chưa hay có cách nào chơi Binomo luôn thắng hay không? Bài viết hôm nay được viết với mục đích để giải đáp hết những thắc mắc này.

Binomo là gì

1. BINOMO LÀ GÌ?

Binomo là một trong những nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân (Binomo Option) phổ biến nhất hiện nay. Nó cho phép các nhà giao dịch đầu tư, giao dịch mà không cần thông qua trung gian. 

Về cơ bản người tham gia Binomo trade hay Binomo Trading dự đoán giá của tài sản sẽ tăng hay giảm. Người chơi sẽ đặt lệnh theo dự đoán đó. Xét về hình thức thì nó khá giống với việc chơi đánh bạc. Bạn sẽ cược một số tiền và dự đoán giá sẽ lên hoặc xuống trong khoảng thời gian nhất định. Nếu đúng bạn sẽ nhận được tiền và nếu sai, bạn sẽ mất số tiền cọc đó. Lợi nhuận của mỗi tài sản và loại tài khoản Binomo khác nhau sẽ khác nhau.

Giao diện trang chủ Binomo

Hiện nay sàn Binomo đang cung cấp hơn 200 tài sản để người dùng có thể giao dịch bao gồm forex, tiền điện tử coin, chứng khoán, cổ phiếu, … 

Giao dịch quyền chọn nhị phân đang dần trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam. Tuy nhiên, cần lưu ý hình thức giao dịch này rủi ro khá cao bởi lẽ người tham gia chỉ được dự đoán trong thời gian khá ngắn.

2. CÁC LOẠI TÀI KHOẢN BINOMO

Cho đến thời điểm này, Binomo đang cung cấp bốn loại tài khoản khác nhau bao gồm: Tài khoản Demo Binomo, tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản Gold và tài khoản Binomo VIP.

2.1. Tài khoản demo Binomo là gì?

Ngay khi đăng ký tài khoản Binomo, người dùng sẽ được hệ thống tặng tự động vào tài khoản demo của người dùng 1,000$. 

Tài khoản Demo Binomo

Người dùng có thể sử dụng tài khoản demo để thực hiện các giao dịch mô phỏng như trên thị trường thật. Tuy nhiên, với tài khoản demo bạn chỉ có thể có quyền dự đoán 23 loại tài sản. Tài khoản demo Binomo giúp bạn học cách chơi binomo, có kinh nghiệm đầu tư binomo mà chưa cần nạp vào tiền thật. 

2.2. Tài khoản tiêu chuẩn Binomo Standard

Khi đã sẵn sàng để giao dịch với tiền thật thì tài khoản Standard có thể là sự lựa chọn hàng đầu đối với những người mới. 

Tài khoản tiêu chuẩn yêu cầu nạp tiền binomo tối thiểu là 10$ (có thể yêu cầu khác nhau tùy từng quốc gia) và được quyền tiếp cận với 41 loại tài sản. Ngoài ra, sẽ có những đợt Binomo bonus nạp tiền cho người dùng lên tới 100%. 

Khi dự đoán đúng hướng đi của giá, người dùng có thể nhận được lợi nhuận lên tới 85% tiền cược. 

Bảng so sánh các loại tài khoản Binomo

2.3.Tài khoản Binomo Gold và Binomo VIP

Với những người có số vốn lớn hơn và đã có thể tự tin giao dịch thì có thể nâng cấp lên tài khoản Binomo VIP và GOLD

Tuy nhiên, bạn cần nạp tối thiểu 500$ vào tài khoản Vàng và tối thiểu 1000$ đối với tài khoản VIP. Thay vì mất 24 giờ để rút tiền từ tài khoản Standard thì những người dùng tài khoản Gold và VIP chỉ mất lần lượt là 24 giờ và 4 giờ để rút tiền về.

Riêng đối với tài khoản VIP, bạn sẽ được hưởng những đặc quyền như có một người quản lý riêng hỗ trợ tài khoản của bạn, được nhận bảo hiểm đầu tư và được tham gia vào giải đấu Binomo VIP.

3. BINOMO LỪA ĐẢO HAY HỢP PHÁP?

Chỉ cần search từ sàn binomo hay sàn binomo là gì trên thanh tìm kiếm của Google bạn sẽ thấy rất nhiều người cũng tìm kiếm sự thật về binomo, binomo có hợp pháp không. Hay có nhiều người nghi ngờ binomo có lừa đảo hay không, quy trình lừa đảo của binomo như thế nào?

Đây cũng là tâm lý bình thường khi một người muốn tìm hiểu về một hình thức giao dịch hay đầu tư. Bởi lẽ hiện nay, các chiêu trò, bẫy lừa đảo để người dùng mất tiền xuất hiện rất nhiều. Việc tìm kiếm Binomo có đáng tin không, binomo lừa đảo hay không cũng là một cách để người dùng kiểm chứng trước khi tham gia.

Binomo là một nền tảng giao dịch trực tuyến được đăng ký bởi công ty mẹ Dolphin Corp LLC. Từ 2018, Binomo là thành viên hạng A của Ủy ban Tài chính quốc tế. Mỗi khiếu nại của người dùng có thể được nhận tới 20.000 € từ Quỹ bồi thường. Nền tảng Binomo được nhận chứng chỉ Verify My Trade. Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ CFD của Binomo cũng được Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC) cấp phép.

Chứng nhận thành viên Uỷ ban tài chính quốc tế

Thêm vào đó, một minh chứng rõ ràng cho việc binomo scam hay đáng tin cậy là nó đã nhận được Giải thưởng FE vào năm 2015 và Giải thưởng IAIR vào năm 2016 bởi sự xuất sắc trong thị trường tài chính toàn cầu. Ngoài ra, để yên tâm hơn bạn có thể đọc nhận xét về Binomo reviews trên các diễn đàn Binomo có người đã từng có kinh nghiệm giao dịch binomo.

4. HƯỚNG DẪN CHƠI BINOMO TỪNG BƯỚC CƠ BẢN NHẤT

Trước khi kiếm tiền bằng binomo được. bạn biết một điều rằng không có hình thức nào dễ dàng kiếm tiền nhanh chóng dù bạn có biết mẹo chơi binomo nào đi chăng nữa. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng binomo từng bước cho những người mới muốn tìm hiểu về binomo.

4.1. Đăng ký Binomo

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản binomo. Vào trang binomo ở góc màn hình bạn sẽ thấy ô đăng nhập, bấm vào đó sẽ hiển thị như hình dưới. 

Bạn có thể chọn đăng ký binomo thông qua tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook đều được. Sau đó bạn có cũng có thể đăng nhập vào binomo thông qua nó. Hiện tại Binomo Việt Nam có hỗ trợ cả tiếng Việt, bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ để sử dụng dễ dàng hơn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Nhiều người bị ban tài khoản binomo cũ thì sẽ cần xoá tài khoản binomo đó trước khi đăng ký tài khoản mới. Sau khi đăng ký thành công, sẽ có một popup chào mừng, bạn có thể tùy chọn đã có kinh nghiệm hoặc chưa từng thử Binomo Option trước đây. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, bạn cũng cần xác nhận tài khoản qua email.

Pop up chào mừng đăng ký tài khoản thành công

Khi chọn chưa từng giao dịch trước đây, sàn Binomo sẽ hướng dẫn chơi Binomo từng bước cơ bản nhất.

Ban đầu tài khoản mặc định của bạn sau khi tạo tài khoản binomo sẽ là tài khoản demo Binomo có sẵn 1000$. Sau khi kết thúc các bước hướng dẫn cách sử dụng Binomo, bạn có thể tùy chọn chơi tiếp tài khoản demo hoặc nạp tiền vào tài khoản thật. 

4.2. Tải Binomo APK 

Bạn có thể giao dịch trực tiếp trên website Binomo. Ngoài ra, sàn cũng hỗ trợ tải download Binomo trên điện thoại cả hệ điều hành Android và iOS.  Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ứng dụng Binomo download ở trên App Store và Google Play. Với những ai thắc mắc App Binomo là gì thì trên hệ điều hành Android là Binomo APK. Đối với iOS, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng Binomo thông qua binomo logo.

Download app Binomo trên điện thoại

Và ứng dụng Binomo chỉ dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng. Không có phần mềm Binomo nào để tải Binomo về máy tính. Thay vào đó, bạn có thể đăng nhập trực tiếp vào trang web binomo.

4.3. Cách nạp tiền vào Binomo

Nếu như sau khi đã biết cách dùng binomo thông qua tài khoản demo và tự tin sử dụng tài khoản thật. Sau khi đăng ký tài khoản sẽ thấy xuất hiện quảng cáo binomo tặng 25% cho khoản tiền nạp đầu tiên trong vòng 1 tiếng hoặc sẽ có mã giảm giá binomo, coupon binomo tuỳ theo chương trình. Cách nạp tiền Binomo rất đơn giản. 

Hiện nay Binomo cung cấp rất nhiều tùy chọn nạp tiền như chuyển khoản ngân hàng, cổng ngân lượng, nạp binomo qua ví momo, ví Perfect Money, … Trước đây Binomo cho phép nạp binomo bằng thẻ điện thoại, cách nạp tiền binomo bằng thẻ cào có lẽ là phương thức đơn giản nhất. Tuy nhiên, sàn Binomo không còn hỗ trợ phương thức nạp tiền này.

Phương thức thanh toán

Dưới đây là hướng dẫn cách nạp tiền vào binomo bằng ví momo. Đầu tiên trên giao diện giao dịch hãy ấn vào phần nạp tiền (hoặc Deposit nếu để ngôn ngữ tiếng Anh). Sau đó, sẽ hiện ra các phương thức nạp tiền hợp lệ. Chọn Binomo Vietnam ở phần quốc gia để tiền tệ sẽ được tính theo VNĐ.

Nếu nạp tiền vào Binomo bằng ví momo, bạn có thể chọn momo hoặc quét mã QR momo. Sau đó bạn sẽ nhập số tiền cần nạp và chọn loại tài khoản. Sau khi điền xong, nếu có thưởng tiền nạp hãy tick vào ô để nhận ưu đãi. Cuối cùng là ấn vào Nộp.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Binomo

Ở bước tiếp theo, hệ thống sẽ hiện một mã QR, bạn vào ứng dụng Momo và quét mã đó để thanh toán là được.

4.4. Binomo có rút tiền được không?

Ngoài câu hỏi Binomo có uy tín không hay có nên chơi Binomo không thì cách rút tiền trên Binomo và rút tiền binomo như thế nào được tìm kiếm nhiều nhất. Rất nhiều đánh giá sàn binomo cho rằng ứng dụng binomo lừa đảo hay binomo sập vì không rút tiền từ binomo được. Thực tế, cách rút tiền Binomo rất đơn giản. Tương tự như phần nạp tiền, chuyển qua tab Binomo rút tiền và điền thông tin.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng rút tiền  binomo chỉ có thể thực hiện qua phương thức thanh toán mà bạn đã nạp tiền. Ở các bước đều có hướng dẫn dùng binomo đều rất chi tiết. Số tiền rút giới hạn có thể lên tới 3,000 USD/ngày, 10,000 USD/tuần và 40,000 USD/tháng tuỳ vào hệ thống thanh toán. Các hoạt động nạp tiền binomo và rút tiền từ binomo đều không bị tính phí hoa hồng.

5. CHIẾN THUẬT CHƠI BINOMO NHƯ THẾ NÀO?

Như đã nói phía trên, về mặt hình thức thì chơi binomo giống như đánh bạc. Điều đó khiến nhiều người băn khoăn có nên chơi binomo không, chơi binomo có tốt không, cách chơi binomo hiệu quả và chiến lược binomo hiệu quả nhất. Sử dụng khéo léo các chiến lược theo hướng dẫn chơi binomo hiệu quả là tốt nhưng đừng quên quản lý vốn cũng như kinh nghiệm chơi binomo được tích lũy qua thời gian giao dịch cũng rất quan trọng.

5.1. Giao dịch binomo là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng binomo

Để bắt đầu giao dịch bạn cần log in đăng nhập binomo  và vào phần tài khoản thực của bạn. Lưu ý cách kiếm tiền binomo là bạn phải giao dịch bằng tài khoản thực, tài khoản demo không phải tiền của bạn nên bạn sẽ không được rút tiền từ binomo broker. Bạn có thể kiểm tra mình đang giao dịch bằng tài khoản nào ở góc trên bên phải, cạnh nút nạp tiền.

Bước thứ hai, chọn loại tài sản mà bạn muốn giao dịch (ví dụ EUR/USD). Mỗi loại tài sản sẽ hiển thị % lợi nhuận bạn có thể có được nếu đoán đúng hướng giá. Sau đó, cài đặt thời gian và lượng tiền bạn muốn đặt cược.

Cuối cùng bấm vào nút mũi tên xanh nếu bạn dự đoán giá tăng và mũi tên đỏ nếu bạn dự đoán giá sẽ giảm. Tiếp theo chờ cho đến khi thời gian bạn đã chọn kết thúc, nếu đoán đúng lợi nhuận sẽ tự động được cộng vào tài khoản của bạn.

Hướng dẫn giao dịch Binomo

5.2. Chiến thuật binomo chơi như thế nào?

Đối với những người mới, cách giao dịch binomo hiệu quả chính là luyện tập binomo cách chơi thành thục thông qua tài khoản demo. Sàn Binomo cung cấp các bài viết giáo dục trên trang web của mình. Qua tài khoản demo, bạn có thể nâng cao hiểu biết sàn giao dịch binomo là gì, đánh giá binomo cũng như cơ chế hoạt động của nó. Điều cực kỳ quan trọng là phải có kinh nghiệm cho đến khi bạn đầu tư tiền thật vào giao dịch. 

Bạn cũng có thể tìm thấy một số chiến lược hướng dẫn cách chơi binomo như thế nào hiệu quả nhất. Tuy nhiên, không có chiến lược nào hướng dẫn chơi binomo luôn thắng. Bởi lẽ hình thức giao dịch, đầu tư nào dù ít hay nhiều cũng đều có rủi ro. Chính vì thế có những người không kiếm tiền từ binomo được, hoặc xem các hướng dẫn binomo nhưng không áp dụng được thì đánh giá sàn binomo là lừa đảo. Bạn cần tự mình giao dịch, thua lỗ, rút ra kinh nghiệm chơi binomo theo thời gian, trình độ của bạn sẽ càng được cải thiện.

6. TỔNG KẾT

Bất cứ hình thức giao dịch, đầu tư nào cũng không thể tránh khỏi rủi ro. Trước tiên, bạn cần chắc chắn rằng bạn sử dụng một nền tảng an toàn và đáng tin cậy bởi lẽ các chiêu trò lừa đảo binomo bằng cách đặt tên sàn gần giống hiện nay rất phổ biến. Còn câu hỏi có nên đầu tư binomo hay không thì chỉ có bạn có được câu trả lời cho mình.

Việc kiếm được tiền từ binomo là thật hay giả cũng là một thắc mắc được nhiều người quan tâm. Đúng là có thể kiếm được tiền từ Binomo nhưng cũng có thể mất tiền vì nó. Hy vọng bài viết hôm nay đã giúp bạn có thêm hiểu biết về binomo là gì, hướng dẫn nạp tiền binomo và cách rút tiền từ binomo cũng như xoá được những định kiến về việc binomo lừa đảo như thế nào đối với những người còn nghi ngờ về sàn giao dịch này.

4.8/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Brokers Được Cấp Phép
Một Điểm Đến, Nhiều Cơ Hội. Đầu Tư Theo Cách Của Bạn

IG Nằm Trong Top Những Tổ Chức Hàng Đầu Về Giao Dịch Trực Tuyến.

Dukascopy là sàn giao dịch chuyên nghiệp,uy tín phù hợp với nhiều nhà giao dịch
Rakuten Securities là nhà môi giới ngoại hối,chỉ số đến từ tokyo
Một nền tảng - nhiều cơ hội

Tham gia IC Markets để trải nghiệm chênh lệch và điều kiện giao dịch tốt nhất.

FBS – nhà môi giới Forex chân thành và đáng tin cậy của bạn

JustMarkets là Nhà Môi Giới Tốt Nhất Châu Á!

Giao dịch an toàn, giao dịch với chúng tôi

Nhận Tiền Hoàn Phí dựa trên Khối Lượng Giao Dịch của bạn.